Nhóm 1088

NHÓM 1088 - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Điền Thái Toàn tích cực khoe ảnh tình tứ bên bạn trai hậu công khai

Điền Thái Toàn tích cực khoe ảnh tình tứ bên bạn trai hậu công khai

Sao Việt

Sau khi công khai chuyện tình cảm cùng giới tính thật và nhận được nhiều ủng hộ từ người hâm mộ, cựu thành viên nhóm 1088 ngày càng cởi mở hơn.

Người tình đồng giới kém Điền Thái Toàn 10 tuổi: Đẹp trai, tâm lý

Sao Việt

Bạn trai kém 10 tuổi của nam ca sĩ Điền Thái Toàn gây chú ý khi sở hữu chiều cao vượt trội cùng thân hình cường tráng và gu thời trang trẻ trung.

Điền Thái Toàn nói về lý do ly hôn vợ cũ, muốn có con với bạn trai

Sao Việt

"Lựa chọn ly hôn không xuất phát từ mong muốn được sống thật với bản thân của tôi. Một thời gian sau chia tay, tôi mới có bạn trai", Điền Thái Toàn chia sẻ.

Cuộc sống của Điền Thái Toàn sau 10 năm rút lui khỏi showbiz

Sao Việt

Sau 10 năm ly hôn vợ cũ và có 2 người con, Điền Thái Toàn quyết định sống thật, đang tận hưởng hạnh phúc bên người yêu đồng giới.

Cuộc sống hiện tại của Nhất Thiên Bảo (1088) sau 14 năm vắng bóng

Sao Việt

Là thần tượng đình đám nhất nhì V-pop một thời, cuộc sống hiện tại của Nhất Thiên Bảo có nhiều sự thay đổi sau thời gian dài mất tích khỏi làng giải trí.

Ưng Hoàng Phúc xúc động chia sẻ ảnh nhóm 1088

Sao Việt

Mặc dù cố ca sĩ Vân Quang Long qua đời cách đây 3 tháng, tuy nhiên những bạn bè thân thiết của anh dường như vẫn chưa quen với sự ra đi đột ngột này.

Thăng trầm các thành viên 1088: Vân Quang Long bạc mệnh

Sao Việt

Từng cùng trong một nhóm nhạc, cùng làm nên những bản hit của thời đại, các thành viên của nhóm nhạc 1088 mỗi người một hoàn cảnh, cuộc sống khác nhau.

Nhóm 1088 sau 20 năm: Ưng Hoàng Phúc, Nhật Tinh Anh cố bám nghề

Sao Việt

Sau 20 năm kể từ khi tan rã, các thành viên của nhóm nhạc đình đám một thời 1088 đều đã có cho mình những hướng đi riêng trong cuộc sống.

Nhóm 1088 sau gần 20 năm ra mắt: Người vẫn giữ hào quang, người quyết không cầm lại mic?

Sao Việt

Ưng Hoàng Phúc, Nhật Tinh Anh vẫn đi hát, Điền Thái Toàn, Nhất Thiên Bảo bỏ dở sự nghiệp và định cư tại Mỹ. Thế nhưng, sự thay đổi còn chưa dừng lại ở đây!

17 năm 1088 tan rã: Ưng Hoàng Phúc - Nhật Tinh Anh mới lần đầu hé lộ nguyên nhân

17 năm 1088 tan rã: Ưng Hoàng Phúc - Nhật Tinh Anh mới lần đầu hé lộ nguyên nhân

Xem thêm