EXO-L nhói lòng khi nghe D.O. chia sẻ về kì nghỉ đầu tiên suốt 7 năm ròng làm việc vất vả

11/12/2018, 10:50 GMT+07:00

Nhắc đến những người nghệ sĩ đa tài của K-biz thì không thể không kể đến cái tên D.O. của EXO. Không chỉ nổi trội trong lĩnh vực ca hát, D.O. còn bén duyên với diễn xuất. Trong năm nay, bên cạnh những hoạt động cùng EXO, D.O. còn đảm nhận vai chính trong phim truyền hình 100 Days My Prince và phim điện ảnh Swing Kids. 


Tạo hình cực ngầu của D.O. trong Swing Kids với vai Roh Ki Soo.
Tạo hình cực ngầu của D.O. trong Swing Kids với vai Roh Ki Soo.


Thái tử Won Deuk trong 100 Days My Prince.
Thái tử Won Deuk trong 100 Days My Prince.

Nổi tiếng là "chú ong chăm chỉ" của làng giải trí Hàn Quốc nhưng việc D.O. làm việc liên tục quanh năm suốt tháng thật sự khiến các fan lo sốt vó và thường xuyên nhắc nhở anh chàng nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. 

Trong buổi phỏng vấn quảng bá cho bộ phim Swing Kids, D.O. đã vui ra mặt khi chia sẻ rằng sắp có kì nghỉ đầu tiên sau 7 năm ròng làm việc hăng say:

"Tôi có tin tốt đây. Trong suốt 7 năm làm việc, tôi đã không thể đi nghỉ cùng các thành viên khác mỗi khi có dịp bởi vì tôi bận diễn xuất. Nhưng tôi sẽ cùng mọi người đi nghỉ vào tháng giêng tới

Tôi vẫn chưa quyết định sẽ đi đâu. Tôi thậm chí không biết mình sẽ làm gì. Tôi đã luôn bận rộn, thế nên chưa từng nghĩ đến những việc tôi sẽ làm gì nếu có kì nghỉ. Nhưng có lẽ sẽ đi du lịch đâu đó. Kì nghỉ của tôi sẽ kéo dài 6 ngày, nhưng cảm giác như thể 60 ngày ấy". 

D.O. điển trai hết nấc trong buổi họp báo quảng bá Swing Kids.D.O. điển trai hết nấc trong buổi họp báo quảng bá Swing Kids.

Dù rằng lời chia sẻ của D.O. khiến các fan cảm thấy yên tâm hơn vì thần tượng cũng đã chịu nghỉ ngơi nhưng cũng nhói lòng trước tần suất làm việc dày đặc với cường độ cao trong suốt ngần ấy năm của nam diễn viên đa tài.

Chia sẻ thêm về việc đi đâu và với ai, D.O. đã hào hứng nhắc đến Chanyeol một cách đầy thú vị: "Chanyeol bảo chúng tôi nên đi du lịch cùng nhau, nhưng tôi còn chưa trả lời cậu ấy nữa. Có lẽ tôi sẽ đi đâu đó với nhóm. Tôi đang nghĩ làm sao để trải qua 6 ngày nghỉ một cách có ý nghĩa".

D.O. và Chanyeol là "cặp bài trùng" trong EXO, đi đâu chơi cũng rủ rê nhau theo.D.O. và Chanyeol là "cặp bài trùng" trong EXO, đi đâu chơi cũng rủ rê nhau theo.

Cũng trong buổi phỏng vấn này, khi được hỏi về việc có cảm thấy áp lực với việc diễn vai một người lính khi mà thời gian nhập ngũ của anh cũng sắp cận kề. D.O. vẫn tự tin trả lời: "Tôi không cảm thấy gánh nặng chút nào. Tôi nghĩ việc nhập ngũ là điều rất tự nhiên". Và dĩ nhiên, công chúng đánh giá rất cao câu trả lời này bởi tính chân thật và khéo léo của D.O.

>> Xem thêm:
Mỗi khi nghe màn trình diễn thần thánh này của D.O., fan chỉ ước SM mau để anh chàng ra album solo
Lang Quân 100 Ngày của D.O. (EXO) quá thành công, dàn diễn viên rủ nhau sang Việt Nam ăn mừng

Swing Kids là một tác phẩm nói về một nhóm nhảy cuồng nhiệt tại trại tù Geoje vào năm 1951. Đây là một bộ phim vui nhộn, ấm áp kể về câu chuyện của mình thông qua âm nhạc, và được đạo diễn bởi Kang Hyung Chul, nhà sản xuất của Scandal Maker và Sunny cầm trịch.


Poster của Swing Kids mang đậm phong cách retro.
Poster của Swing Kids mang đậm phong cách retro.

(Ảnh: Tổng hợp)