Nhớ sai quê "chồng tương lai" đại gia, Hòa Minzy ríu rít xin lỗi bằng cách này

11:00 25/03/2019

Sau khi bạn trai của nữ ca sĩ Hòa Minzy công khai hình ảnh món quà đắt giá và gọi nữ ca sĩ là “vợ” trên trang cá nhân để rồi nhận cả rổ "gạch đá" cách đây gần năm thì Hòa Minzy cũng chính thức công khai gọi người yêu là "chồng tương lai" trên trang cá nhân.

Nhớ sai quê

Tối ngày 24/3 vừa qua, Hòa Minzy đã đăng tải một đoạn video ngắn về hình ảnh người yêu hiện tại của mình trong đó cô đã tình bày một đoạn của ca khúc Tình quê miền tây, khá hài hước khi chế lời lại với các địa danh miền Tây từ An Giang sang Kiên Giang (kinh B). Với lời giải thích: "Chuyện là nhà bạn ấy (bạn trai) ở cuối Cần Thơ đầu Kiên Giang. Nhưng hôm trước lên truyền hình chỉ vì muốn chiêu dụ thí sinh mà tôi đã nói lộn là nhà chồng tương lai ở An Giang. Vậy nên hôm nay tôi nói lại, tôi xin lỗi bạn".


Hòa Minzy hát xin lỗi "chồng tương lai".

Nhớ sai quê

Giọng hát khá ngọt ngào cùng độ "mặn" của Hòa Minzy khiến cho bạn trai không nhịn cười mà phải buông đũa nhìn cô nàng. Tuy nhiên sau khi đoạn dòng trạng thái của Hòa Minzy được đăng tải khán giả lại chú ý vào dòng chữ "Chồng tương lai" của cô nàng hơn. 

Nhớ sai quê


Dòng trạng thái trước đó bị "ném đá" của bạn trai Hòa Minzy và lời hứa bảo vệ của cô gái.
Dòng trạng thái trước đó bị "ném đá" của bạn trai Hòa Minzy và lời hứa bảo vệ của cô gái.

Trước đó bạn trai Hòa Minzy đã từng bị "ném đá" khi công khai gọi "vợ" trên trang cá nhân, Hòa Minzy cũng đã đăng một dòng trạng thái hứa sẽ bảo vệ người yêu và đến hôm nay sau bao nhiêu sóng gió cô nàng cũng chính thức gọi tiếng "chồng" này trên MXH. Tuy nhiên với mối tình lâu dài và gắn bó của cả 2, lần này rất nhiều fan hâm mộ chúc phúc và cả ghen tỵ với sự hạnh phúc này.

Có thể thấy chiêu xin lỗi người yêu của Hòa Minzy không còn gì "xịn" bằng khi chế hẳn lời bài hát miền tây mà còn công khai gọi "chồng tương lai" trên trang cá nhân, thế này thì ai mà không tha thứ.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!