Nhớ sai quá khứ, Kim Tử Long "sửa lưng" Thoại Mỹ trên truyền hình

08/01/2021, 17:45 GMT+07:00

Là một khán giả yêu thích cải lương, tuồng cổ chắc hẳn nhiều người đều biết NSƯT Thoại Mỹ và NSƯT Kim Tử Long. Họ cùng nhau diễn nhiều vở tuồng nhưng ít ai biết trong quá khứ Kim Tử Long từng bị mắc nghẹn đến chảy máu họng. Dù chỉ kể câu chuyện cũ, nhưng Thoại Mỹ vẫn bị phản pháo do nhớ sai.

 
Kim Tử Long, Thoại Mỹ chia sẻ nhiều kỷ niệm cũ tại Ký ức vui vẻ. Ảnh: FB.
Kim Tử Long, Thoại Mỹ chia sẻ nhiều kỷ niệm cũ tại Ký ức vui vẻ. Ảnh: FB.

>>>Xem thêm: Vợ thứ 3 Kim Tử Long: "Buồn khi chồng đi tới đâu cũng bị nói ăn gian"

Thoại Mỹ kể về kỉ niệm chứng kiến Kim tử Long mắc nghẹn

Trong chương trình Ký ức vui vẻ tập mới nhất, NSƯT Kim Tử Long và NSƯT Thoại Mỹ có dịp gặp gỡ khán giả và chia sẻ những kỉ niệm đẹp trong quá khứ. 

 
Thoại Mỹ kể lại khoảnh khắc Kim Tử Long mắc nghẹn. Ảnh: chụp màn hình.
Thoại Mỹ kể lại khoảnh khắc Kim Tử Long mắc nghẹn. Ảnh: chụp màn hình.

Nữ NSƯT đã kể lại khoảnh khắc diễn chung với đàn anh và chứng kiến Kim Tử Long mắc nghẹn. Thoại Mỹ cho biết, cả hai anh em diễn vở Tô Ánh Nguyệt, Kim Tử Long đóng vai một người tham ăn và tìm cách ăn vụng. Chính vì thế anh đã ăn một quả sa pô chê mà khán giả tặng.

 
Cả hai diễn cùng nhau từ những ngày mới vào nghề. Ảnh: FB.
Cả hai diễn cùng nhau từ những ngày mới vào nghề. Ảnh: FB.

Vừa diễn vừa ăn, nào ngờ anh đã nuốt luôn hạt và bị mắc nghẹn trên sân khấu, không nói được. Kim Tử Long lấy tay móc họng đến chảy máu nhưng vẫn không ra. Mọi người quyết định đưa anh về bệnh viện Sài Gòn.

>>>Có thể bạn quan tâm: NSND Thanh Ngân lên tiếng khi nhiều đồng nghiệp bán hàng online

Kim Tử Long phản bác lời Thoại Mỹ vì nhớ sai

Ngay khi Thoại Mỹ kể về quá khứ, Kim Tử Long lập tức phản bác và giải thích thêm. Sự cố đó là do lỗi đạo cụ, trước đó anh đã bảo gọt trái sa pô chê để đem lên sân khấu nhưng họ gọt không lấy hột nên anh không biết. Nam nghệ sĩ ăn hết trái sa pô là vì vai diễn đó không cần nhai mới ra chất của người tham ăn.

 
Kim Tử Long phản pháo khi Thoại Mỹ nhớ sai. Ảnh: Chụp màn hình.
Kim Tử Long phản pháo khi Thoại Mỹ nhớ sai. Ảnh: Chụp màn hình.

Dù mắc nghẹn nhưng Kim Tử Long cho biết vẫn diễn bình thường. Nam nghệ sĩ đã khấn tổ nghề và nhảy từ trên sân khấu cao xuống thì hạt sa pô chê bắn ra. Đến lúc mắc nghẹn móc chảy máu cổ họng là vào tối đó anh ăn cháo gà mắc xương. Tuy nhiên sau đó đã vuốt xuống được.

 
Dù thân thiết nhưng sai là phải "sửa lưng" ngay lập tức. Ảnh: FB.
Dù thân thiết nhưng sai là phải "sửa lưng" ngay lập tức. Ảnh: FB.

Kết thúc câu chuyện thời hoàng kim của hai nghệ sĩ, khán giả vừa buồn cười vừa bất ngờ. Dù là anh em thân thiết nhưng khi Thoại Mỹ nhớ sai, Kim Tử Long cũng không bỏ qua.

>>>Bài viết liên quan: Kim Tử Long: "Livestream để giúp vợ có tiền mua tã cho con"

Ảnh: Tổng Hợp

KIM TỬ LONG TIẾT LỘ TỪNG NGOẠI TÌNH VỚI FAN

Trong chương trình Chị em chúng mình, Kim Tử Long đã có một chia sẻ bất ngờ cùng khán giả rằng anh đã từng ngoại tình với một fan hâm mộ.

"Tôi từng suy nghĩ mình có nên tiến tới hay không. Tôi nghĩ đàn ông ai cũng vậy thôi, nếu có một người phụ nữ nào đó đến với mình bằng một lời lẽ ngon ngọt, yêu thương và chăm sóc cho mình, dù có gia đình rồi chắc chắn mình cũng có chút rung động con tim. Người ta nói con tim có nhiều ngăn mà, đã có lúc tôi bị rung động và nói dối với Trinh Trinh" nam nghệ sĩ nhớ lại lúc mình nói dối vợ.

Xem tại đây!