Nhổ nước bọt vào pizza của khách, shipper 18 tuổi đối mặt với mức án 18 năm tù

09/10/2018, 10:20 GMT+07:00

Hiện tại, anh shipper này đã phủ nhận mọi tội danh. Tuy nhiên, phía cảnh sát đang nắm giữ 1 đoạn phim từ camera an ninh.

Mới đây, tại thành phố Eskisehir phía tây bắc Thổ Nhĩ Kỳ, Burak S. - một nam thanh niên giao hàng tuổi vị thành niên, đã phải đối mặt với án tù với hai tội danh khi anh bị camera ghi hình cáo buộc đã nhổ nước bọt vào pizza trước khi giao cho khách hàng.

Đoạn phim ghi lại cảnh Burak S. giao hàng cho khách, khi đến trước cửa nhà của khách hàng, nam thanh niên đã tự ý mở hộp bánh pizza có nhiều biểu hiện nghi là nhổ nước bọt vào chiếc bánh và dùng điện thoại quay lại hành động của mình.

Sau khi bị phát hiện, khách hàng gọi pizza là ông Alyuz đã báo cảnh sát, ông cho rằng mình nhận được 1 miếng bánh dính đầy nước bọt và quyết định kiện.

Tuy nhiên, trả lời tại phiên xét xử, Buruk S. giải thích và từ chối nhận tội:"Vị khách hàng đã gây hấn với đồng nghiệp Aylin của tôi khi ông ta gọi điện đặt pizza. Tôi biết ngay đây là 1 khách hàng rắc rối. Vì thế, tôi chỉ muốn mở hộp pizza để kiểm tra, chụp vài tấm hình gửi về cho Aylin mà thôi. Tôi không hề nhổ nước bọt vào miếng bánh".

Burak S. khẳng định rằng cậu không có những hành động như trong đơn kiện. Nam thanh niên này cho biết anh chỉ cẩn thận kiểm tra thiệt hại của chiếc bánh pizza vì trên đường giao hàng anh đã vô tình để xảy ra một va chạm nhỏ, tuy nhiên sau đó anh đã bị đuổi việc và bị bắt tạm giam. 


Hình ảnh trích xuất từ camera an ninh.
Hình ảnh trích xuất từ camera an ninh.

>> Có thể bạn quan tâm:
Hàng ngàn hộp bánh Pizza hảo hạng rơi vung vãi ra đường
Nữ thực khách phá kỉ lục với 37 phút "chén gọn" pizza cỡ khủng
"Phát hờn" với những chiếc Pizza ngon không cưỡng nổi

Cũng trong phiên tòa xét xử, vị khách hàng lại cho rằng trước đó khi đặt chiếc bánh tại cửa hàng nói trên, anh ta không hề có mâu thuẫn gì với nhân viên của cửa hàng. 

Theo đó, vì tình tiết vụ việc có nhiều điểm rắc rối nên tòa án hình sự đã quyết định hoãn vụ án trong lúc chờ chuyên gia pháp y phân tích từ miếng pizza.


Hình ảnh trích xuất từ camera an ninh.
Hình ảnh trích xuất từ camera an ninh.

Trước đó đã có đến 2 phiên tòa để thụ lý vụ án trên theo 2 cáo buộc khác nhau. Xét theo luật pháp Thổ Nhĩ Kỳ, anh shipper trẻ tuổi đang đối diện cùng lúc 2 tội danh nghiêm trọng. Một là "gây nguy hiểm đến tính mạng người khác bằng cách đầu độc hay làm hư hỏng thức ăn dưới các hình thức", đối diện với mức án tù từ 2 đến 15 năm.

Tội danh thứ hai là "phá hủy thức ăn và gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng", hình phạt có thể từ 4 tháng đến 3 năm tù giam.

Đây là 2 tội danh khác nhau và tổng mức phạt mà nam thanh niên này đang đối mặt cao nhất có thể lên đến 18 năm tù.

Theo Dailymail