Nhọ như thanh niên trộm xe từ sáng sớm, bị bắt luôn vì... hết xăng

21/05/2019, 12:00 GMT+07:00

Trộm cắp không chừa một ai, chỉ sơ sẩy chút xíu thôi là bạn dễ dàng bị mất tài sản từ ví, điện thoại nữ trang, xe máy... và điều khiến nhiều người tức giận nhất chính là những tên “đạo chích” dễ dàng chạy thoát. Mới đây, một vụ trộm xảy ra từ sáng sớm, được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy tên cướp cũng nhanh lẹ chạy thoát nhưng mọi chuyện dường như không được suôn sẻ...

Thanh niên trộm cắp xe máy, sáng sớm đã... chăm chỉ hành nghề

Mới sáng giữa tuần, tiết trời mát mẻ nhờ cơn mưa rào rải rác từ đêm qua nên thanh niên này có vẻ chăm chỉ lạ thường, hành nghề trộm cắp và nhanh tay "thó" được một chiếc xe máy. Hắn rồ ga bỏ chạy, tưởng đâu mối này đã trót lọt rồi, cứ ung dung phóng xe đi trốn thôi, nào ngờ một trường hợp phát sinh khiến tên trộm không những chẳng lấy được xe mà còn mất cả tiền.

 
Tưởng trộm xe trót lọt rồi nhưng vẫn bị bắt.
Tưởng trộm xe trót lọt rồi nhưng vẫn bị bắt.

Mất cả chì lẫn chài

Đang trên đường tháo chạy, thanh niên thật không ngờ chiếc xe dở chứng... hết xăng, thế là phải dừng lại đổ. Đúng lúc này, các chiến sĩ công an bao gồm cả chủ xe ào vào bắt hắn. Chủ xe vì lấy lại được chiếc xe của mình, đã thế còn lãi bình xăng nên vui vẻ lắm. Còn tên trộm, chắc buồn tủi lắm, đã không trộm được xe lại mất thêm tiền đổ xăng, giờ còn bị bắt lại thể này biết bao giờ mới được ra.

Nhọ như thanh niên trộm xe từ sáng sớm, bị bắt luôn vì... hết xăng

 
Thanh niên trộm phải xe hết xăng và cái kết.
Thanh niên trộm phải xe hết xăng và cái kết.

Cộng đồng mạng vui vẻ: “Từ nay có thêm lý do để... lười đổ xăng rồi”

Câu chuyện kém may mắn của tên trộm đã khiến cộng đồng mạng "cười bò" ngay từ sáng sớm. Họ cho rằng chủ xe lần này đúng là ăn may, vừa không mất xe lại lãi thêm bình xăng. Tên trộm vì tội không thèm nhìn vạch nhiên liệu đã vội vã “hành nghề” nên mất cả chì lẫn chài là đáng kiếp.

Thế nên, cư dân mạng mới gợi ý nhau, rằng lười đổ xăng có khi là ý hay để bảo vệ chiếc xe yêu quý của mình. Cùng xem một vài bình luận nhé:

- “Lười đổ xăng không phải tật xấu nữa nhé, nó là cách bảo vệ xe của mình đấy, hãy lười đổ xăng nào”

- “Coi chừng đăng thế này lần sau mấy tên ăn trộm lại mang theo xăng khi ăn cắp xe thì khổ”.

- “Mát giời, nằm nhà mà nghỉ ngơi chứ ra đường làm chi cho khổ?”

- “Đúng hay không bằng hên, quá xui cho tên trộm, chia buồn người anh em”.

- “Thấy xe hết xăng dẫn xe đi đổ dùm cũng bị bắt xã hội này bất công với anh quá”.

- “Mình cứ ước mơ mãi ra cây xăng hô đầy bình cho oai mà đọc xong lần sau có khi chỉ đổ 10.000 thôi”.

Nhọ như thanh niên trộm xe từ sáng sớm, bị bắt luôn vì... hết xăng

 
Một số bình luận của cộng đồng mạng.
Một số bình luận của cộng đồng mạng.

Sau phi vụ trộm xe không trót lọt của tên “đạo chích” nhờ xe... hết xăng, không ít cư dân mạng hô hào nhau chỉ để sót ít nhiên liệu trong bình. Tuy nhiên, nếu áp dụng “chiêu thức” này thì bạn cũng cẩn thận nhé, bởi biết đâu có ngày bạn có việc gấp, xe hết xăng và không có trạm đổ thì lại “gậy ông đập lưng ông” đó nhé!

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức trên YAN nha!