Hành động ấm áp này của Jennie đã khiến anti-fan suốt 7 năm trở thành fan "cứng" chỉ sau một đêm

21/01/2019, 17:50 GMT+07:00

Một hành động đầy ấm áp của Jennie trong concert, tặng quà cho fan bị thương chân, nhưng rất "nhọ" vì đó lại là anti-fan cô nàng.

Sau khi vô tình "tung cước" vào Jisoo vào đêm concert đầu tiên tại Jakarta, Jennie đã nhận lại nhiều chỉ trích chỉ vì sự vô tình trong vũ đạo. Và đêm diễn tiếp theo cô nàng quyết định bỏ qua động tác nhảy lên để đảm bảo an toàn cho các thành viên. Tuy nhiên, điều bất ngờ nhất sau khi kết thúc concert tại Jakarta là một anti-fan "cứng" của Jennie suốt 7 năm sau một đêm trở thành fan cuồng của cô nàng, chỉ vì một món quà ấm áp đến từ Jennie.

Hành động ấm áp này của Jennie đã khiến anti-fan suốt 7 năm trở thành fan

Hành động ấm áp này của Jennie đã khiến anti-fan suốt 7 năm trở thành fan

Theo bài viết được cộng mạng chia sẻ từ trang cá nhân của cô gái may mắn này: "Cuối cùng... mình cũng xem concert một chiếc xe lăn (cô gái đang bị thương chân). Cảm ơn chúa mình có số vé nhỏ (20/1600) nên mình có một vị trí rất tuyệt. Jennie thường xuyên đến khu vực của mình và mình hét tên Jennie rất nhiều lần bởi vì cô ấy hay đi qua chỗ mình lắm. Đến cuối concert, mọi người chèn ép rất dữ dội, mình cảm thấy sắp khóc vì bàn chân nhỏ bé và đang đau đớn. Và có ai đó cứ đẩy mình từ đằng sau, mình đoán là cô ấy đang cố ném thứ gì đó cho Jennie. Cô đã thành công khi ném món quà đó cho Jennie nhưng tui vẫn bực với cổ vì cổ đẩy cái xe lăn và khiến mình mất thăng bằng".

Hành động ấm áp này của Jennie đã khiến anti-fan suốt 7 năm trở thành fan

Hành động ấm áp này của Jennie đã khiến anti-fan suốt 7 năm trở thành fan

"Mình nghĩ rằng Jennie đã nhìn thấy tất cả, cô ấy nhìn mình và cô ấy gọi nhân viên tới. Cô ấy đưa cho nhân viên cái kẹp tóc và chỉ vào mình. Nhân viên đến và đưa cái kẹp tóc cho mình, Jennie cười và còn bắn tim với mình nữa. Mình chỉ có thể nhìn và cười với cô ý bởi vì mình hoàn toàn câm lặng luôn. Dù sao thì mình cũng chưa kịp nói cảm ơn với Jennie nên Jennie à, cảm ơn chị nhé. Em thích cái kẹp tóc lắm. Em biết rằng chị yêu và quan tâm BLINK nhiều lắm. Mọi người hiểu nhầm chị rất nhiều nhưng em yêu chị. Yêu chị lắm lắm. Em sẽ luôn là một BLINK vì chị, Jisoo, Lisa và Rosé".

>> Xem thêm:
10 khoảnh khắc thần thái đỉnh cao của Jennie
BXH danh tiếng nữ idol Kpop tháng 1: Jennie dẫn đầu mặc bao thị phi


Jennie tặng kẹp tóc cho fan.


Kẹp tóc Jennie tặng fan.
Kẹp tóc Jennie tặng fan.

Nhưng chẳng có gì đáng nói nếu như thông tin bạn nữ này không được mọi người tìm ra, bạn ấy là một anti-fan suốt 7 năm của Jennie, từ những ngày nữ rapper nhà Hắc Hường còn là một thực tập sinh, điều này đang khiến cộng đồng mạng rất bất ngờ, còn BLACKPINK không bất ngờ vì họ cho rằng chỉ có những thành phần ngồi nhà "cào phím" mới có thể ghét Jennie còn các BLINK luôn hiểu cô nàng ấm áp thế nào. Thế mới biết "nghiệp quật" là có thật.


Những bài viết về Jennie cùng BLACKPINK của bạn fan này trước đây.
Những bài viết về Jennie cùng BLACKPINK của bạn fan này trước đây.

Sau nhiều lần "dính phốt" Jennie vẫn được rất nhiều fan yêu thương, anti-fan cũng không hiểu vì sao, có lẽ sau hành động ngày hôm nay anti-fan cũng có thể hiểu được vì sau fan và các thành viên trong nhóm lại bất chấp yêu thương Jennie sau bao lùm xùm.

Jennie có lẽ là nữ idol đông anti-fan nhất nhì Kpop hiện nay vì liên tiếp dính nhiều lùm xùm không hay tuy nhiên số lượng fan yêu thích cô bởi tính cách ngoài lạnh trong nóng cũng không phải là nhỏ. Thế mới nói để hiểu hết một con người là cả một quá trình dài theo dõi.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!