Khi không lại được anh xe ôm "thả thính", cô gái ngơ ngác cho đến khi nhận ra điều này

06/01/2019, 17:45 GMT+07:00

Nếu một ngày phải bắt xe đi đâu đó, mà lại thấy tài xế bỗng cười ngọt ngào với mình, nháy mắt thả thính lung tung thì khoan hãy trách người ta biến thái đã, có khi người gợi chuyện lại đến từ người... đặt xe giùm bạn?

Mới đây, cô bạn Hang Thu Nguyen vừa chia sẻ câu chuyện đầy trớ trêu của mình khiến cho cộng đồng mạng ai nấy đều phì cười.

Trích nguyên văn như sau: "Nay tao đi dự khai trương, điện thoại hết pin nhờ người ta book xe cho về giùm. Một hồi tài xế đón tao mà mồm cứ toét ra cười xong cứ rắc thính ưỡn ẹo với tao, tao nghĩ trong đầu má này muốn ăn report lên hãng hay gì. Trời ạ hoá ra cái đứa book xe giùm tao nó nhắn tin như thế này cho tài xế... Hại quá hại!"


Đoạn tin nhắn "thính bay lung tung" của người đặt xe vui tính
Đoạn tin nhắn "thính bay lung tung" của người đặt xe vui tính

Nhờ ai không nhờ, lại nhờ ngay người giỏi văn, giỏi thính. Để rồi vào một ngày đẹp trời lại gặp phải chuyện dở khóc dở cười thế này đây. Đúng là nhờ ai cũng phải kiểm tra thật kỹ mọi thứ rồi mới dám bước lên xe mà an tâm đi được.

Nếu may mắn, tài xế là một anh chàng đáng yêu, đẹp mã và cô bạn lại còn đang ế nữa thì lại... hay. Biết đâu sẽ có mối tình đẹp chớm nở giữa xe ôm và khách hàng nhỉ? Còn theo như cộng đồng mạng hay nói, nếu không có nhan sắc, thì vĩnh viễn cũng sẽ chẳng có mối tình nào nảy nở giữa hai người xa lạ đâu.

"Nếu anh tài xế đẹp trai thì chắc mọi chuyện đã khác rồi."

"Anh soái ca này chắc không có được cái kết mặn rồi."

Khi không lại được anh xe ôm

Nhưng cũng có một số người nghĩ ngay rằng, đây chính là cách hữu hiệu để đặt xe là tới ngay mà không cần phải chờ đợi quá lâu giữa trời nắng. Có lý đấy chứ!

"Để mai mốt tui thử nhắn vầy coi sao, biết đâu người ta phi tới liền haha."

"Đây cũng là một cách hay này, trưa trời nắng nóng nhận được quả tin nhắn ấm lòng thì ai mà không qua rước được cơ chứ"

Thôi thì rút kinh nghiệm, về sau có nhờ ai đặt xe hộ thì hãy kiểm tra thật kỹ, cảnh giác cao độ nha. Còn nếu bạn muốn được đặt xe nhanh hơn thì YAN nghĩ cứ thử áp dụng chiêu đó đi cũng khá thú vị đấy.

Nguồn: HKN