Nhờ một bình luận dạo vu vơ, cô nàng “vớ” được người yêu soái ca 1m80

17:15 15/11/2020

Những câu chuyện yêu nhau nhờ vào một chiếc “comment dạo” có lẽ không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng. Chỉ nhờ một bình luận vu vơ, thế mà nhiều người đã được se duyên, viết nên câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn.

Mới đây, mạng xã hội lại dậy sóng với câu chuyện tình “ngọt lịm” của cặp đôi Hoàng Dũng và Diệu Linh. Họ cũng may mắn được “ông tơ, bà nguyệt” mạng xã hội se duyên.

 
Chuyện tình bắt đầu nhờ một bình luận rất giản đơn.
Chuyện tình bắt đầu nhờ một bình luận rất giản đơn.

>>> Xem thêm: Chỉ một lần "comment dạo", lớ ngớ thế nào cặp đôi game thủ lại "vớ" được nhau

Chỉ một câu bình luận dạo, có ngay anh người yêu 1m80

Yêu nhau qua tìm hiểu ngoài đời có lẽ là điều thường thấy trong cuộc sống nhưng yêu nhau chỉ nhờ vào một chiếc bình luận dạo lại có chút thú vị, và câu chuyện của cặp đôi Dũng - Linh là một minh chứng cụ thể.

Chăm comment dạo ‘vớ’ ngay được anh người yêu 1m8, cưng bạn gái như cưng trứng 4
Cả hai trông rất đẹp đôi.

Chuyện là trong một lần lướt mạng xã hội, Thảo Linh bắt gặp bức hình của Hoàng Dũng, không ngần ngại, cô nàng để lại bình luận: “Cao thé có người yêu chưa”. Hoàng Dũng cũng không do sự, trả lời lại ngay: “Đang chờ em”.

Và thế là chuyện tình của cặp đôi cũng từ đó mà bắt đầu. Sau câu bình luận vu vơ đó, cả hai bắt đầu nói chuyện nhiều hơn, rồi quyết định tiến tới mối quan hệ chính thức. Được biết, hai bên gia đình đều ủng hộ chuyện tình của cặp đôi.

Chăm comment dạo ‘vớ’ ngay được anh người yêu 1m8, cưng bạn gái như cưng trứng 5
Chuyện tình bắt đầu chỉ nhờ một câu bình luận khiến nhiều người ghen tỵ.

Qua những hình ảnh cặp đôi chia sẻ trên mạng xã hội, ai đi qua cũng phải ghen tỵ vì độ tình tứ của cả hai. Chàng trai cao trên 1m80 là bờ vai vững chắc cho cô người yêu nhỏ nhắn, đáng yêu.

>>> Bài viết liên quan: Đi bình luận dạo hỏi bài, cậu chàng được cao nhân hỗ trợ hết mình

Chàng người yêu soái ca, chiều người yêu như công chúa

Không chỉ khiến cộng đồng mạng thích thú với tình huống bắt đầu chuyện tình của mình, cô nàng Diệu Linh còn khiến ai nấy đều ghen tỵ khi chia sẻ về độ chiều người yêu của Dũng.

Linh và Dũng là cặp trai xinh gái đẹp sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ.
Cặp đôi thường chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ. 

Chăm comment dạo ‘vớ’ ngay được anh người yêu 1m8, cưng bạn gái như cưng trứng 9
Dũng là một chàng trai rất cưng chiều bạn gái của mình.

Theo cô nàng, người yêu của mình là mẫu “bạn trai trong mơ”, vừa cao ráo, đẹp trai lại vô cùng ga lăng. Dũng là người ít nói, kiệm lời nhưng mỗi khi ở cạnh người yêu, anh chàng sẽ nói những lời ngọt ngào, đáng yêu để làm bạn gái vui.

Chưa hết, theo lời kể của Linh, bạn trai quan tâm cô từ những điều nhỏ nhất. Dũng luôn chiều chuộng và xem người yêu mình như công chúa nhỏ, vì thế mỗi lúc thấy món đồ nào xinh xắn, anh lại mua tặng.

 
Anh chàng thường xuyên tặng bạn gái những món quà dễ thương. 
Anh chàng thường xuyên tặng bạn gái những món quà dễ thương. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Cần gì đi chùa Hà, cứ chăm comment thả thính là vớ được người yêu ngay

Những câu chuyện tình đẹp của các cặp đôi như trên khiến chúng ta có thêm động lực để tin tưởng hơn vào tình yêu. Bạn nghĩ sao về tình yêu bắt nguồn từ mạng xã hội, hãy để lại ý kiến chia sẻ trong group Việt Nam Ơi nhé. 

Nguồn ảnh: Báo Đất Việt.

CHỈ MỘT BÌNH LUẬN KHEN TAY ĐẸP, NÀNG 1M55 CÓ NGAY NGƯỜI YÊU CỰC PHẨM

Câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích của cô nàng Thảo Ji và người yêu Ngọc Quang một lần nữa là minh chứng cho tình yêu qua mạng xã hội.

Vốn là người thích những chàng trai có bàn tay đẹp, một lần lướt mạng, cô nàng thấy được hình ảnh đôi tay của Quang, thế là vô tình để lại một bình luận: “Thích tay”.

Chẳng ai ngờ được, chỉ một câu nói ngắn gọn, đơn giản như thế, sau đó cặp đôi lại có thể phát triển mối quan hệ trở thành người yêu. Theo chia sẻ của Thảo, vì quá mê đôi tay ấy mà cô nàng đã “bỏ hết sĩ diện” để nhắn tin làm quen. Qua một thời gian nói chuyện, cả hai đã chính thức quyết định trở thành người yêu, viết nên chuyện tình đẹp của chàng 1m85, nàng 1m55.

Xem thêm tại đây.