Nhọ không ai bằng: Dương Tử lộ ngấn bụng trên ảnh quảng cáo

27/08/2020, 12:40 GMT+07:00

Mỗi lần lên hình quảng cáo, các sao Cbiz đều được chăm chút tạo hình vô cùng cẩn thận. Sau khi chụp xong, hình ảnh cũng được chỉnh sửa lại cho thật chỉn chu để giúp họ có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất.

Tuy nhiên, không biết có phải vì quên hay không mà mới đây, hình chụp quảng cáo của Dương Tử lại để lộ rõ nhược điểm của cô, khiến netizen “dở khóc dở cười”. Rất nhiều bình luận được đưa ra, trách mắng nhân viên chỉnh sửa hình ảnh nhưng số khác lại chê bai Dương Tử không biết giữ gìn vóc dáng.

 
Bài đăng trên Weibo của blogger. (Ảnh: Chụp màn hình).
Bài đăng trên Weibo của blogger. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn quan tâm: Dương Tử bị Cnet mỉa mai tâm cơ vì like rồi bỏ bài viết của Tiêu Chiến

Dương Tử lộ rõ ngấn bụng

Trên Weibo mới đây lan truyền hình ảnh Dương Tử chụp ảnh quảng cáo cho một nhãn hiệu thời trang. Hình ảnh trẻ trung, năng động cùng gương mặt xinh đẹp của Dương Tử đã vô cùng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

 
Dương Tử xinh đẹp trong bộ ảnh quảng cáo mới. (Ảnh: Weibo).
Dương Tử xinh đẹp trong bộ ảnh quảng cáo mới. (Ảnh: Weibo).

Tuy nhiên, netizen nhanh chóng nhận ra điểm khác lạ trong bức hình, đó là vòng 2 lộ rõ ngấn bụng của cô. Có lẽ sau khi chụp, nhân viên đã quên mất khâu quan trọng cuối cùng đó là chỉnh sửa ảnh khiến Dương Tử rơi vào tình huống... “dở khóc dở cười” vì lộ mỡ bụng.

 
Trong số đó có 1 tấm bị lộ ngấn bụng. (Ảnh: Weibo).
Trong số đó có 1 tấm bị lộ ngấn bụng. (Ảnh: Weibo).

>> Xem thêm: Nhan sắc thật gây sốc của Nhiệt Ba - Dương Tử qua ảnh chưa chỉnh sửa

Netizen bàn tán

Ngay sau khi tấm ảnh được lan truyền trên Weibo, nhiều netizen đã để lại bình luận, trong đó có những lời trách cứ nhân viên chỉnh sửa ảnh vì làm việc không có tâm. Một số khác lại chê bai Dương Tử, cho rằng nữ diễn viên đã không giữ gìn được vóc dáng của mình khiến thân hình không được thon gọn và kết quả là lên hình tệ như vậy. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

 
Một số bình luận của netizen . (Ảnh: Chụp màn hình).
Một số bình luận của netizen . (Ảnh: Chụp màn hình).

- “Chưa thấy sao nào rơi vào trường hợp này luôn ấy, nhân viên chỉnh sửa ảnh ngủ quên hay gì”.
- “Dương Tử nhọ thật, lộ cả ngấn bụng trong ảnh quảng cáo thế kia thì có mỗi Dương Tử rồi”.
- “Là nếp gấp của quần áo mà, sao mọi người cứ khắt khe với cô ấy thế nhỉ”.
- “Đây là đại mỹ nữ sao? Quá thất vọng rồi”.
- “Người bình thường ngồi cũng sẽ bị như vậy thôi, những tấm ảnh khác của cô ấy vẫn rất đẹp và thon gọn, mọi người đừng soi mói quá”.

 
Dương Tử trong những tấm ảnh khác vẫn cực xinh xắn. (Ảnh: Weibo).
Dương Tử trong những tấm ảnh khác vẫn cực xinh xắn. (Ảnh: Weibo).

 
Thân hình vẫn rất thon gọn của Dương Tử. (Ảnh: Weibo).
Thân hình vẫn rất thon gọn của Dương Tử. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn chưa xem: Khổ như Dương Tử: Không hẹn hò Đặng Luân liền bị fan couple hành hung ở sân bay?

Bên cạnh những ý kiến chê bai, Dương Tử cũng nhận được những lời bênh vực từ cư dân mạng. Quả thật, trong những tấm ảnh khác, vóc dáng của Dương Tử đã thon gọn và xinh đẹp hơn nhiều. Còn bạn, bạn nghĩ sao về tấm ảnh lộ ngấn bụng của nữ diễn viên?

DƯƠNG TỬ - MỸ NHÂN VỚI LOẠT VAI DIỄN NỔI BẬT MÀN ẢNH NHỎ

Tham gia đóng phim từ bé, Dương Tử trở thành sao nữ quen mặt màn ảnh nhỏ nhờ loạt vai diễn trong các bộ phim như: Nhà Có Trai Có Gái, Thiếu Niên Khang Hy hay Hạnh Phúc Đến Gõ Cửa.

Sau loạt vai diễn nhí, Dương Tử trưởng thành hơn trong Hoan Lạc Tụng và trở thành một trong những 9x hàng đầu Cbiz nhờ Hương Mật Tựa Khói Sương.

Tiếp tục tấn công màn ảnh nhỏ, Dương Tử nhận lời hợp tác cùng Tiêu Chiến trong bộ phim được nhiều người mong đợi Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều.

Gần đây, cô mới quay xong bộ phim Thanh Trâm Hành đóng cùng Ngô Diệc Phàm và đây là tác phẩm cổ trang tiếp theo dự đoán sẽ gây bão của Dương Tử.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!