Nhờ Jennifer Lawrence, Liam Hemsworth đã vượt qua đau buồn hậu chia tay Miley Cyrus

12/11/2014, 14:00 GMT+07:00

Liam Hemsworth cho biết, hiện tại anh đang rất hạnh phúc với cuộc sống của mình.

Gặp nhau lần đầu tiên khi cùng tham gia vào bộ phim The Last Song vào năm 2009 và cũng từ đây, Miley Liam chính thức trở thành người tình của nhau. Cũng như bao người đang yêu khác, MileyLiam có nhiều mâu thuẫn và cũng đã từng hợp tan - tan hợp nhiều lần. Nhưng vào năm 2012, cả hai đã đính hôn như một cách để chứng minh cho tình yêu bền vững của mình.


	
	Miley và Liam khi còn mặn nồng
MileyLiam khi còn mặn nồng

Tuy nhiên hôn ước vẫn không thể giữ chân Miley CyrusLiam hạnh phúc bên nhau. Vào tháng 9/2013, Miley cùng đại diện của mình đã chính thức tuyên bố huỷ bỏ hôn ước giữa cô và Liam. Sự việc này từng trở thành đề tài nóng hổi trên các mặt báo của Mỹ.

Mới đây, khi được Associated Press hỏi rằng Liam đã vượt qua nỗi buồn sau khi chia tay Miley bằng cách nào, nam diễn viên đã bất ngờ trả lời: "Tôi đã có Jennifer Lawrence bên cạnh - người luôn thật lòng và giúp tôi cười cả ngày. Vì vậy, tôi đã có thể vui vẻ được như hôm nay".


	
	Liam và Jennifer cùng đoàn làm phim The Hunger Games: Mockingjay phần 1 tại buổi công chiếu phim.
Liam Jennifer cùng đoàn làm phim The Hunger Games: Mockingjay phần 1 tại buổi công chiếu phim.


	
	Nhớ có Jennifer Lawrence, Liam đã vượt qua nỗi buồn sau khi chia tay Miley.
Nhớ có Jennifer Lawrence, Liam đã vượt qua nỗi buồn sau khi chia tay Miley.

Liam Hemsworth chia sẻ thêm: "Tôi hạnh phúc hơn và thoải mái hơn rất nhiều. Chưa bao giờ tôi được như vậy. Nhiều năm qua, tôi đã đi vào lối mòn và lạc mất ở đó".