Nhờ đến đánh ghen, anh chàng nhận ngay pha "lật mặt" từ nhóm bạn thân

04/12/2020, 19:10 GMT+07:00

Một trong những chủ đề thu hút sự quan tâm của dân mạng đó chính là chuyện đi đánh ghen. Nhắc đến đây nhiều bạn trẻ sẽ liên tưởng đến những mô típ chung thường thấy trên mạng xã hội khi “người bị mọc sừng” sẽ cùng đám bạn chiến hữu của mình đến bắt ngay tại trận cặp đôi nam nữ đang có mối quan hệ ngoài luồng.

Thế nhưng không phải ai cũng “xuôi chèo mát mái” như vậy, đơn cử như anh chàng sau đây là một ví dụ. Bởi nam thanh niên chẳng thể ngờ rằng, lúc mình cần những người bạn thân nhất thì họ lại “biến mất” để lại mình anh với câu chuyện “mọc sừng” ai ai cũng biết.

 
Nghi vợ ngoại tình, người chồng đến tận nhà nghỉ để tìm kiếm. (Ảnh: The Sun)
Nghi vợ ngoại tình, người chồng đến tận nhà nghỉ để tìm kiếm. (Ảnh: The Sun)

>> Xem thêm: Hội bạn thân giúp chú rể biến hình ở lễ cưới, cô dâu dở khóc dở cười

Anh chàng “đơn côi” đi đánh ghen và pha “lật mặt” từ nhóm bạn thân

Tờ The Sun vừa đăng tải clip ghi lại những hình ảnh về vụ “bắt ghen” gây xôn xao mạng xã hội ở Philippines. Chuyện là một anh chồng mới trở về nhà sau nhiều tháng làm việc trên các giàn khoan ở nước ngoài. Thế nhưng, người này đã nhanh chóng phát hiện sự kỳ lạ trong gia đình bởi vợ anh ta có thái độ lạnh nhạt, né tránh sự gần gũi, nhất là khi cô ấy thường xuyên ra ngoài vào cuối tuần và về nhà khá trễ.

 
Người vợ trong câu chuyện. (Ảnh: The Sun)
Người vợ trong câu chuyện. (Ảnh: The Sun)

Vào ngày nọ, khi thấy bạn đời của mình ra ngoài đột xuất, vì không muốn ai biết nên nam thanh niên ấy âm thầm đi theo chiếc xe taxi chở phụ nữ kể trên. Sau cùng, phương tiện ấy dừng lại trước một nhà nghỉ, nơi vợ anh ta gặp gỡ người tình trẻ tuổi.

Thay vì sự hùng dũng ban đầu, anh chàng lại tỏ ra khá lúng túng không biết có nên "đạp cửa xông vào" hay không. Sau cùng anh ta quyết định “gọi điện nhờ tổ tư vấn” là các bạn thân của mình. Những tưởng sẽ có “500 anh em” đến “chi viện”, nhưng không, nhóm người quyết định gọi cho cảnh sát và "mất hút" không dấu vết. "Tôi không biết phải làm gì. Tôi đã gọi cho các bạn để nhờ giúp đỡ và họ đã báo cảnh sát", người chồng buồn rầu chia sẻ với tờ The Sun.

 
Cảnh sát tìm thấy cô vợ và người tình trên trần nhà. (Ảnh: The Sun)
Cảnh sát tìm thấy cô vợ và người tình trên trần nhà. (Ảnh: The Sun)

Lúc này, "khóc không được, mà cười cũng chẳng xong", anh chàng tạm bỏ qua việc bị bạn thân "lật mặt" đành nhờ sự giúp đỡ từ phía cảnh sát. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, nam thanh niên "đau buồn tập 2" hơn khi lực lượng chức năng đã tìm thấy vợ mình cùng người tình trẻ tuổi của cô ta trốn trên trần nhà nghỉ. Sau vụ việc này, anh chồng quyết tâm kiện cả hai người ra tòa bởi họ đã "khuyến mãi" cho anh "cặp sừng to".

>> Có thể bạn quan tâm: Nhờ bạn thân "mê gái" đi chụp ảnh kỷ yếu, 'nhân vật chính' bị xóa phông làm nền cho gái xinh

Cộng đồng mạng: “Bạn thân là thân ai nấy lo”

Câu chuyện kể trên sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các bạn trẻ. Bên cạnh chi tiết cô vợ trốn trên trần nhà, nhiều dân mạng tự hỏi không biết sau sự việc này liệu rằng tình bạn của anh chồng và nhóm bạn “có chắc bền lâu” hay không.

- "Chuyện đó đâu ai ngờ".

- "Thanh niên số nhọ của năm khi trong 1 ngày mà đau khổ tới 2 lần".

- "Tình anh em chắc có bền lâu".

- "Thôi nhé bạn ơi, sau có nhậu đừng gọi tôi".

 
Một số bình luận của dân mạng về câu chuyện này. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng về câu chuyện này. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Tin liên quan: Không đỡ nổi “quả biểu cảm” của cô gái khi bạn thân lấy chồng, mừng còn hơn đám cưới bản thân​

Vậy nên thế mới có câu nói, bạn thân thực sự không phải là gọi một cái có mặt ngay lập tức mà chính là "thân ai người nấy lo", có phúc cùng hưởng có hoạ thì "mày" chịu. Bạn thấy như thế nào về câu chuyện trên, hãy chia sẻ dùng YAN nhé!

BẠN THÂN BÙNG KÈO, CÔ GÁI IN ẢNH MANG ĐI KHẮP “THẾ GIAN” DẰN MẶT

Đến ngày hẹn đi chơi, nhưng người bạn thân đột ngột bùng kèo, cô gái trẻ sau đây đã có cách làm khá hay đó chính là in ảnh và mang đi khắp “thế gian”.

Cụ thể, cô gái ấy in ảnh bạn mình và đưa đi du lịch như đã hẹn trước đó. Không chỉ vậy, người này còn chụp hình chung với bức ảnh ấy và đăng tải lên mạng xã hội.

Trước việc làm kể trên, nhiều bạn trẻ cảm thấy khá thích thú bởi đây là cách “nhắc nhở” để tri kỷ của mình sẽ tự biết sai mà sửa, biết hẹn mà tới và tuyệt nhiên sẽ không bao giờ dám bùng thêm một lần nào nữa.

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!