Chỉ nhờ một chiếc mũ bảo hiểm mà cô gái phát hiện ra đầu mình "mọc sừng" thì khi nào chẳng hay

21:00 18/08/2019

Mỗi ngày lên mạng, chắc hẳn ai cũng thấy vài vụ ngoại tình, đánh ghen xuất hiện đầy rẫy. Khi thì vợ bắt gặp chồng ngoại tình, lúc lại có người được "tuesday" - kẻ thứ ba nhắn tin bắt vợ chính thất nhường chồng lại cho mình khiến ai cũng lắc đầu ngao ngán. Nhưng giữa thời buổi "tuesday" lên ngôi thì không phải ai cũng dễ dàng biết mình có "mọc sừng" hay không và cách ứng phó với điều ấy như thế nào cho sang.  

Phát hiện người yêu đi chơi riêng với "bạn thân" nhờ vào... quai nón bảo hiểm

Mới đây, một group kín trên mạng xã hội vừa chia sẻ cách phát hiện ra bạn trai mình có "em gái mưa" với một tuyệt chiêu tưởng không dễ mà dễ không tưởng. Bài viết được rất nhiều người thích thú và khen ngợi bởi sự thông minh của cô nàng. Chỉ nhờ vào chiếc mũ bảo hiểm mà cô đã nhanh chóng "phá án", còn chàng trai kia thì "chỉ biết câm nín" chứ chẳng còn đường để cãi lại.

 
Bài đăng được chia sẻ trên một diễn đàn gây chú ý
Bài đăng được chia sẻ trên một diễn đàn gây chú ý

Nguyên văn cô gái chia sẻ: 

"Hôm nay em sẽ bày cho các chị một cách để thử lòng người yêu, cách này em đã làm và thành công, lật tẩy được bộ mặt dối trá của thằng người yêu em.

Đầu tiên, các chị phải chuẩn bị một chiếc mũ bảo hiểm, các chị cố gắng thắt quai mũ làm sao cho vừa khớp với đầu của các chị, nhưng nhớ là đừng chặt quá kẻo khó thở. Sau đó, các chị nhớ dặn người yêu là phải giữ cái mũ ấy cẩn thận, lần sau nếu nó đón các chị đi đâu thì bắt buộc phải cầm theo cái mũ đấy.

Hôm thứ 6, em có mua một cái mũ bảo hiểm và đưa cho người yêu và bảo là phải giữ cho cẩn thận. Bọn em có hẹn nhau đi xem phim vào tối thứ 7, nhưng sau đấy người yêu em nó bảo ốm, không ra ngoài đường được nên hủy. Sáng nay nó sang đón em đi xem phim bù, em dặn nó là mang mũ bảo hiểm cho em. Và loanh quanh thế nào em lại phát hiện ra cái quai mũ đã bị nới lỏng, đầu em thì chắc không thể to ra được nhưng đầu con khác to nhỏ như nào thì em không biết.

Em lúc đấy đấy mới căng lên, em bảo là có gì anh khai thật ra em sẽ suy nghĩ, bây giờ anh có giấu em cũng không được. Thằng người yêu em nó nhất quyết chối, nó bảo là tối thứ 7 nó chỉ ở nhà không đi đâu cả, mà nó không đi đâu thì tại sao cái mũ tự nhiên lại bị lỏng quai, hay là hiệu ứng tháng cô hồn mà mượn mũ?

Em tức quá bỏ về, xong hai đứa cãi nhau và chia tay, cuối cùng thì nó cũng khai thật là tối hôm qua có đi ăn với con bạn thân. Nó qua làm sao được mắt bà, thân gì mà ốm không đi được với người yêu nhưng vẫn dậy đi ăn với nhau hay là ăn nhau. Các chị nhớ áp dụng nhé, hiệu quả cực kỳ luôn mà bọn đàn ông rất ít thằng để ý được những chi tiết nhỏ này".

>>> Xem thêm:​ Muôn vàn phản ứng của sao Việt khi nhận là "tiểu tam": người xấu hổ, nhục nhã, kẻ tự hào

 
Với sự "phá án" thần kỳ của người yêu, cuối cùng chàng trai cũng đành nhận tội
Với sự "phá án" thần kỳ của người yêu, cuối cùng chàng trai cũng đành nhận tội

 
Trend 2019 giúp chị em kiểm tra sự chung thủy của chồng hay người yêu
Trend 2019 giúp chị em kiểm tra sự chung thủy của chồng hay người yêu

>>>Có thể bạn chưa biết:​ Chàng trai tỏ tình bằng bó... thịt nướng, nhưng "người thứ 3" mới đáng chú ý

CĐM hả hê vì có ngay cách kiểm tra người yêu siêu mới

Đây có lẽ là trend mới trong việc phát hiện ra người thứ 3 của các chị em phụ nữ. Nghe qua tưởng chừng vô lý nhưng lại rất thuyết phục. Dưới bài đăng, hàng ngàn CĐM ủng hộ nhiệt tình và cho biết sẽ áp dụng phương pháp vừa đơn giản nhưng lại hiệu quả đến bất ngờ này, chắc chắn những anh chàng sẽ ít để ý đến:

- "Hay thật đấy. Sao mình lại không nghĩ ra cách này. Mình sẽ áp dụng với ông nhà mình để xem ổng có lén phéng với cô nào không"

- "Phụ nữ khi yêu thì khả năng thám tử của họ quả là không thể ngờ. Tôi sợ các chị rồi đấy!"

- "Trend phát hiện tuesday 2019 đây rồi"

- "Đơn giản thế nhỉ! Các chị em mau mau áp dụng ngay nhé, biết đâu sẽ có nhiều bất ngờ lắm đó"

Nhưng cũng có một số comments phản bác lại:

- "Nhỡ nó cho thằng bạn hay bố mẹ đội thì sao?"

- "Không phải lúc nào cũng ăn may như thế đâu. Các mẹ đừng tưởng bỡ!"

- "Nó chở cô gái khác nhưng không nới lỏng dây mũ thì làm sao phát hiện?"

- "Thôi thế này thì các ông ý biết hết rồi còn đâu. Lưu truyền nội bộ thôi chứ lại"

Chỉ nhờ một chiếc mũ bảo hiểm mà cô gái phát hiện ra đầu mình

Chỉ nhờ một chiếc mũ bảo hiểm mà cô gái phát hiện ra đầu mình

Hiện CĐM chia làm 2 phe để đưa ra ý kiến, nhưng đa phần chị em phụ nữ đều thích thú với cách phát hiện người yêu mình không chung thủy của cô gái này và cho biết sẽ học hỏi để áp dụng. Dù có những ý kiến trái chiều nhưng cũng không thể phủ nhận sự hài hước và thông minh của cô gái trong việc tìm ra kẻ thứ ba chỉ từ quai mũ bảo hiểm. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chuyện này?

>>>Cùng đọc: Tranh cãi quanh vụ giật bồ người khác rồi thản nhiên gọi đó là "cạnh tranh công bằng"

Nguồn: Tổ lái

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất tại YAN News!

Tuesday là một trong những từ ngữ xuất sắc nhất được cộng đồng mạng Việt Nam phát hiện, dựa trên nhu cầu bức thiết tìm kiếm một từ đồng nghĩa vừa ngắn gọn, vừa đủ ý, lại vẫn giữ được nét thanh lịch duyên dáng để chỉ những người thích phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Các anh chàng đừng bao giờ xem thường khả năng thám tử của phụ nữ khi yêu. Sẽ có muôn vàn cách để chị em phát hiện ra người đàn ông của mình có chung thủy hay không nhờ vào sự nhạy cảm và nhiều yếu tố khó giải bày. Vì vậy cánh đàn ông một khi yêu đừng bao giờ nói dối người mình yêu nhé, cô ấy biết hết, chỉ là có muốn nói hay không mà thôi.