Nhờ các cụ báo mộng, thanh niên mới biết con không cùng huyết thống

04/03/2021, 13:00 GMT+07:00

Câu chuyện được một tài khoản tâm sự trên trang confession nổi tiếng đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Người đàn ông nằm ngủ thì gặp ác mộng, các cụ báo rằng con gái không cùng huyết thống với mình. Sau khi tỉnh dậy anh bèn đi xét nghiệm ADN và quả thực đúng như lời các cụ báo, bản thân đã "đổ vỏ" suốt bao năm nay.

 
Bài đăng về lời chia sẻ của chàng trai. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng về lời chia sẻ của chàng trai. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem ngay: Hi hữu: Không cùng cha mẹ nhưng giống nhau như hai giọt nước

Các cụ báo mộng con gái không cùng huyết thống

Nam thanh niên và vợ yêu nhau 2 năm rồi cưới vì lỡ có bầu. Thời điểm đó, tính thai kỳ và thời gian mọi thứ đều đúng nên anh ta không mảy may nghi ngờ mà cầu hôn rồi tổ chức đám cưới luôn. Sau khi về chung một nhà, hai người cực kỳ yêu thương nhau, sống yên ổn và vợ không hề có dấu hiệu ngoại tình. Cả hai ngày ngày cố gắng đi làm để kiếm tiền nuôi nấng cô công chúa xinh xắn.

Thế nhưng cách đây không lâu, anh chàng nằm mơ các cụ về báo mộng. Cụ thể anh tâm sự: “Mình mơ thấy 1 giấc mơ kì lạ, các cụ, các ông các bà kiểu cũng ở đấy, xong ko nhớ vì gì đó mà nói về việc chia tài sản các thứ, khi nói đến con gái mình thì các cụ bảo là đó ko phải con con, ko có quyền…” Thậm chí các cụ còn xúi thanh niên đi thử ADN đi thì biết.

 
Cặp đôi đã có cô công chúa xinh xắn. (Ảnh minh họa: Sina)
Cặp đôi đã có cô công chúa xinh xắn. (Ảnh minh họa: Sina)

>> Đừng bỏ lỡ: Choáng với những trường hợp song sinh không cùng cha mẹ

Kết quả ADN khiến người chồng đứng hình

Sau khi tỉnh dậy là 4 giờ 30 phút sáng, nhìn vợ con ngủ ngon anh không hề nghi ngờ nhưng giấc mơ cứ ám ảnh người chồng suốt những ngày sau đó. Anh còn nhớ lại ngày xưa hồi yêu nhau, vợ thường xuyên tụ tập bạn bè. Cuối cùng không kìm nổi lòng tò mò nên anh đã đi xét nghiệm ADN.

Kết quả lại khiến người chồng đứng hình: “Các bạn hiểu cảm giác nó không an toàn, không an tâm ko, mình đúng kiểu vậy. Mình bí mật đi và kết quả là… không cùng huyết thống với mình”.

 
Kết quả xét nghiệm cho thấy anh và con gái không cùng huyết thống. (Ảnh minh họa: Dân Trí)
Kết quả xét nghiệm cho thấy anh và con gái không cùng huyết thống. (Ảnh minh họa: Dân Trí)

>> Xem thêm: Sinh 3 con, người mẹ ngỡ ngàng vì cả 3 đều không cùng huyết thống

Hiện tại, người chồng đang rất rối bời không biết nên xử lý thế nào mới nhờ cộng đồng mạng tư vấn giúp. Còn bạn nghĩ gì về trường hợp oái ăm này hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

CẶP VỢ CHỒNG PHÁT HIỆN KHÔNG CÙNG HUYẾT THỐNG VỚI CON TRAI 28 TUỔI

Một người phụ nữ sau khi sinh xong thì con liền được bế vào một phòng chăm sóc đặc biệt và mang về trả bố mẹ sau 3 ngày.

Đến khi con trai đi học liền xét nghiệm bị viêm gan B, hai vợ chồng không khỏi hoảng hốt vì cả gia đình không ai mắc bệnh này.

Tuy nhiên thời điểm đó cả hai người không ai nghĩ nhiều mà tìm mọi cách để chuyên tâm điều trị cho con trai sớm phục hồi sức khỏe.

Chỉ khi bệnh tình con trai chuyển biến nặng, cặp vợ chồng đòi hiến gan nên đi xét nghiệm và ngã ngửa là họ không cùng huyết thống.

Xem chi tiết tại đây.