Nhờ bộ đội mua BVS, cô gái nhận hàng trong vòng 1 nốt nhạc

17:45 26/08/2021

Những ngày gần đây, hình ảnh các chú bộ đội trở nên dễ thương và gần gũi hơn bao giờ hết khi làm nhiệm vụ đi mua thực phẩm, đồ dùng thiết yếu cho bà con. Không riêng gì rau củ, thịt cá… các anh còn đảm nhận luôn cả mua băng vệ sinh mà chẳng chút ngại ngần.

 
Cô gái nhờ bộ đội mua băng vệ sinh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô gái nhờ bộ đội mua băng vệ sinh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, video đăng tải lên mạng ghi lại nội dung một cô gái đã nhờ chiến sĩ bộ đội mua hộ băng vệ sinh vì đến ngày. Dường như cô nàng khá hoảng hốt khi giãn cách, đồ dùng thiếu thốn mà “bà dì” lại ghé thăm, không còn cách nào khác đành nhắn tin cho chiến sĩ áo xanh: “Anh ơi, cứu em với. Mua hộ em gói băng vệ sinh có cánh.”

Sau khi nghe lời nhờ vả xong, anh bộ đội không bối rối mà tỏ ra cực kỳ dứt khoát: “Đợi tí đi, lát treo cửa ra lấy.” Đặc biệt, dòng tin nhắn con đính kèm icon cún cưng với biểu cảm siêu ngầu, kiểu: “Xời, chuyện nhỏ như con thỏ.” Đúng chuẩn lời hứa của bộ đội cụ Hồ, chỉ một lúc sau, cô nàng ra cửa đã thấy ngay một túi băng vệ sinh mua đúng loại đã dặn.

 
Một lúc sau, đã có hàng trước cửa. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một lúc sau, đã có hàng trước cửa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phía dưới bình luận, cư dân mạng không khỏi phấn khích trước những dòng tin nhắn này, nhiều người nhận định, anh bộ đội quả là nhiệt tình, chăm lo cho chị em từ miếng ăn đến cả sức khỏe. Bên cạnh đó dân tình không khỏi cảm phục, anh này chẳng cần hỏi nhiều vẫn thông thạo biết từng hãng, chọn đúng loại có cánh cho cô nàng. Điều này không phải chàng trai nào cũng làm được.

Lý giải điều này, một dân mạng bình luận vui, cho rằng, băng vệ sinh thường được các anh dùng làm hút ẩm ở đế giày nên chẳng quá xa lạ. Nick TikTok C.C.R tiết lộ: “Chồng mình làm lính, kêu ổng đi mua vệ sinh mà ổng hỏi có cánh hay không cánh, ban đêm hay ban ngày, của hãng nào. Ghê lắm đấy, không phải nai tơi đâu.”

 
Cộng đồng mạng khen anh bộ đội tâm lý. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng khen anh bộ đội tâm lý. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đoạn video dù chỉ mới đăng tải một thời gian ngắn nhưng đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem. Câu chuyện đáng yêu này khiến dân tình nhớ đến hình ảnh gây sốt cách đây ít hôm - chú bộ đội đứng như trời trồng khi giúp chị em lựa băng vệ sinh, bỉm, sữa…

Được biết, từ ngày 23/8, các chiến sĩ áo xanh bắt đầu thay bà con mua lương thực và đồ thiết yếu. Mặc dù, một số anh còn chưa quá thành thục về chuyên môn nhưng làm việc cực kỳ cẩn thận. Bên cạnh đó, một số chiến sĩ lại bối rối không biết nên chọn thế nào cho đúng khi đứng trước quầy băng vệ sinh, bỉm sữa…

 
Chiến sĩ mua hàng, bối rối khi đứng trước quầy băng vệ sinh. (Ảnh: Zing)
Chiến sĩ mua hàng, bối rối khi đứng trước quầy băng vệ sinh. (Ảnh: Zing)

Tuy nhiên, nhân viên siêu thị đã kịp thời có mặt hỗ trợ để hướng dẫn các anh. Chỉ một lúc, chiến sĩ bộ đội đã thạo việc, hoàn thành xong đơn hàng bà con đặt. Một chiến sĩ làm nhiệm vụ mua đồ cho mọi người đã chia sẻ với Zing: “Mua bỉm sữa hay băng vệ sinh tôi đâu ngại. Giúp đỡ được bà con trong lúc khó khăn là niềm vui, nghĩa cử cao đẹp và trách nhiệm của người lính.”

Hiện tại, tình hình dịch phức tạp, khiến chúng ta phải thực hiện giãn cách trong thời gian dài. Tuy nhiên, qua đó, ta phần nào cảm thấy hứng khởi, lạc quan hơn bao giờ hết khi có các anh bộ đội luôn bên cạnh, giúp đỡ tận tình. 

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

BỘ ĐỘI ĐI CHỢ BỘ: PHÂN BIỆT BẦU,  BÍ... CÒN SIÊU HƠN CHỊ EM

Một TikToker đã chia sẻ video ghi lại cảnh các anh bộ đội đang phân loại và đóng gói thực phẩm cho bà con. 

Sau khi đi chợ về, các anh mỗi người một nhiệm vụ từ kiểm tra đơn đến cân, đóng gói… đều diễn ra cẩn thận, nhanh chóng.

Điều đáng nói, chiên sĩ bộ đội mặc dù là con trai nhưng khả năng phân biệt rau củ cực kỳ tốt. Khi nghe đồng đội gọi tên rau củ, người còn lại đã nhanh chóng định hình được nó ở đâu, cân và bỏ vào bao “trong vòng một nốt nhạc”.

Các anh cân hàng rất chỉnh chu, “không sai một ly”. Nhiều cư dân mạng bật cười, còn đùa: “Thế này thì công bằng quá, nhà nào cũng đủ lạng khỏi phải ý kiến nhé.”

Xem chi tiết tại đây.