Nhờ bạn trai sửa ảnh thẻ kèm câu "tuỳ anh", cô gái câm nín nhận ảnh

15:50 08/09/2020

Chụp ảnh có lẽ là niềm yêu thích của khá nhiều cô gái. Ấy nhưng đó là trên phương diện qua nhiều app làm đẹp, còn đối với việc chụp ảnh thẻ thì lại khác. Đa phần những bức ảnh thẻ rất "chân thật" và điều này khiến vài cô nàng muốn dùng một chút photoshop để "cải thiện hình ảnh".

Và đương nhiên rồi, cô nàng nào chẳng muốn có một tấm ảnh thẻ xinh đẹp, dễ nhìn khi đi xin việc đúng không. Cô nàng trong câu chuyện dưới đây cũng vậy, cũng mong có được bức ảnh thẻ xinh đẹp nhưng lại chẳng may "nhờ nhầm người".

 
Nhờ bạn trai sửa ảnh thẻ ai ngờ nhận về cái kết "chẳng buồn dỗi".
Nhờ bạn trai sửa ảnh thẻ ai ngờ nhận về cái kết "chẳng buồn dỗi".

>>> Đọc thêm: Là ảnh thẻ thôi mà, nữ sinh này có cần phải đẹp như nữ thần vậy không?

Nhờ bạn trai photoshop ảnh thẻ và cái kết "chán chẳng buồn dỗi"

Vì có bạn trai làm nghề design nên một cô nàng đã tận dụng "cây nhà lá vườn" để nhờ photoshop ảnh thẻ của mình vừa mới chụp.

Cụ thể, cô nàng đã nhờ bạn trai chỉnh sửa ảnh thẻ cho mình và đương nhiên nhận được lời đồng ý của bạn trai. Thậm chí, chàng người yêu còn mạnh dạn đề nghị cô gái nên "đổi cái áo khác" để trông "cổ điển một chút". Cô nàng nghe thấy vậy cũng đồng ý và còn không quên dặn bạn trai hãy chọn 1 mẫu áo có cổ. 

Nhờ bạn trai photoshop ảnh thẻ, cô gái 'chán chẳng buồn dỗi' khi nhìn cái kết, dân mạng được phen cười ngặt nghẽo: Sai lầm ở bước 'tùy anh đó' 0
Cô gái "chán chẳng buồn dỗi" vì bạn trai sửa cho chiếc ảnh thẻ quá "cổ điển". (Ảnh: Tin247)

Dù nhờ vả được design "ruột" nhưng cái kết lại khiến cô nàng "chán chẳng buồn dỗi". Lý do là vì anh chàng người yêu của cô nàng đã ghép gương mặt xinh đẹp, láng mịn của cô vào một thân hình hoàn toàn khác.

Mặc dù đúng là "cổ điển một chút" nhưng chiếc áo mà bạn trai cô ghép cho lại là theo kiểu già dặn dành cho các bác U50. Chẳng những không giúp mình xinh đẹp lên mà "nước đi" của anh bạn trai còn khiến cô nàng già đi cả vài chục tuổi.

Nhờ bạn trai photoshop ảnh thẻ, cô gái 'chán chẳng buồn dỗi' khi nhìn cái kết, dân mạng được phen cười ngặt nghẽo: Sai lầm ở bước 'tùy anh đó' 1
Lời đề nghị về một chiếc áo "cổ điển". (Ảnh: Huy Nguyễn)

Nhờ bạn trai photoshop ảnh thẻ, cô gái 'chán chẳng buồn dỗi' khi nhìn cái kết, dân mạng được phen cười ngặt nghẽo: Sai lầm ở bước 'tùy anh đó' 2
Và cái kết không thể "cổ điển" hơn. (Ảnh: Huy Nguyễn)

>>> Đừng bỏ lỡ: "Thánh nữ Photoshop" đã ra tay thì ai cũng phải đẹp ngay khỏi bàn cãi

Dân mạng được phen cười ngặt nghẽo

Sau khi nhìn thấy hình ảnh được thiết kế lại từ bàn tay của bạn trai cô gái nói trên, dân mạng lại phân vân khi không biết nên bày tỏ cảm xúc như thế nào cho hợp. Thế nhưng dù thế nào thì "nước đi" của chàng bạn trai cũng khiến cư dân mạng được phen cười ngặt nghẽo. Bởi lẽ nếu dùng bức ảnh thẻ mang tính "cổ điển" như vậy để dán vào hồ sơ xin việc thì chắc chắn cô nàng cũng phải có nhiều can đảm lắm.

"Anh người yêu có tâm hồn 'nghệ thuật' quá".
"Muốn áo cổ điển là có cổ điển ngay còn muốn như thế nào nữa?".
"Ảnh thẻ vậy sao mà đủ can đảm dán vào hồ sơ đây?".
"Chán chẳng buồn dỗi nhưng chắc sau vụ này anh chàng sẽ được dạy dỗ lại".

 
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Số khác thì lại cho rằng chắc chắn anh chàng này chỉ lầy lội muốn trêu đùa bạn gái chút thôi chứ sau cùng anh chàng sẽ chỉnh sửa cho bạn gái mình một bức ảnh "trên cả tuyệt vời".

"Chắc ổng trêu thế thôi, khéo lại cả chục bức xinh xắn đằng sau cho lựa".
"Lầy ghê chứ".
"Bộ ảnh mang tên 'em là bà nội của anh' à?".

>>> Có thể đọc thêm: Chết cười những bức ảnh photoshop "cực troll" từ Trung Quốc

Mặc dù không rõ cái kết cô nàng có được anh bạn trai photoshop cho những bức ảnh khác để chọn hay không nhưng qua câu chuyện này nhiều người có người yêu giỏi photoshop cũng phải đề phòng vì người yêu mà tính lầy lội thì đôi khi cũng đau đầu ra phết. 

Cách chụp ảnh thẻ đẹp cho bạn gái thêm tự tin

Ảnh thẻ là ảnh thường được dùng để dán vào những giấy tờ quan trọng, ví dụ như hồ sơ xin việc, chứng minh thư... Chính vì thế mà ảnh thẻ cần đạt được yếu tố chân thật, và điều này cũng trở thành nỗi "ám ảnh" của các bạn nữ. Thế nhưng chỉ cần nắm một vài lưu ý nhỏ siêu đơn giản, các bạn nữ sẽ chẳng còn phải lo giấu ảnh thẻ đi nữa mà có thể thoải mái khoe cho người khác xem. 

- Trang điểm nhẹ nhàng với lớp nền tự nhiên, nhấn thêm một chút vào phần mắt và lông mày.

- Nên đánh son mỏng, không quá đậm để trông bạn trở tươi tắn, rạng rỡ hơn.

- Thay vì làm những kiểu tóc quá cầu kỳ, hãy chọn cho mình kiểu tóc đơn giản, gọn gàng nhưng vẫn phù hợp với khuôn mặt của mình, vừa có thể giúp che bớt khuyết điểm. Các bạn nữ có thể tham khảo các kiểu tóc như xõa tóc, cột tóc nửa đầu,...

Xem nhiều hơn TẠI ĐÂY