Sốc: NHM Thái Lan đồng lòng ủng hộ Nhật Bản "hạ gục" đội tuyển Việt Nam trong trận tứ kết

24/01/2019, 16:00 GMT+07:00

Trước thềm tứ kết diễn ra vào tối nay với Nhật Bản, trên một diễn đàn bóng đá ĐNA xuất hiện vô vàn những bình luận của người Thái đồng loạt ủng hộ Nhật hạ VN!

Bên cạnh việc ủng hộ hết mình cho đội tuyển nước nhà thì đa phần cổ động viên Thái Lan cho biết sẽ ủng hộ Nhật Bản vì sở thích cá nhân!

Trên một diễn đàn bóng đá Đông Nam Á, một câu hỏi được đặt ra là liệu mọi người có ủng hộ đội tuyển Việt Nam trước Nhật Bản trong trận tứ kết ASIAN Cup 2019 tối nay?

Người hâm mộ bóng đá cho nói rằng họ sẽ cổ vũ cho Việt Nam trước Samurai xanh. Thế nhưng, có rất nhiều người Thái Lan lại cho biết họ sẽ ủng hộ Nhật Bản, vì yêu thích đội bóng áo xanh!

KHÔNG! Tôi có thể lừa dối các bạn, nhưng tôi không thể lừa dối con tim mình.Thẳng thắn mà nói, tôi ủng hộ Nhật Bản. Tôi cảm mến NHM Nhật Bản khi tới Sapporo cổ vũ Chanathip tại SVĐ Atsubetsu. Tất nhiên, nếu đối thủ của Việt Nam đổi lại là Hàn Quốc hay Qatar, tôi sẽ ủng hộ các bạn.


Tất cả chúng ta vẫn tin rằng Việt Nam sẽ làm nên kì tích!
Tất cả chúng ta vẫn tin rằng Việt Nam sẽ làm nên kì tích!

Dưới bài đăng, vô số CĐM quốc tế đã để lại bình luận thể hiện sự quan tâm tới trận đấu quan trọng tối nay giữa tuyển Nhật Bản và Việt Nam. Tuy nhiên, ngoài những lời ủng hộ, có không ít NHM Thái Lan đã để lại bình luận khá bức xúc, và mong muốn Nhậ Bản sẽ đánh bại ĐT Việt Nam trong trận đấu tối nay:

Nếu các bạn muốn nghe câu trả lời thẳng thắn thì tôi sẽ nói là KHÔNG.

Tôi ngưỡng mộ Nhật Bản, nhưng vẫn muốn Việt Nam có thể gây khó dễ cho họ đến tận giây phút cuối cùng, thậm chí là kéo tới loạt luân lưu. Đây là trận đấu có thể mang lại cảm hứng lớn cho bóng đá ĐNÁ, còn hơn cả khi Singapore từng cầm hòa Nhật Bản.

Tôi đã cổ vũ Nhật Bản từ năm 1998. Tôi thật sự là một fan cứng của Samurai xanh.

Thích Công Phượng nhưng không thích Việt Nam. Hy vọng Công Phượng ghi được hat-trick nhưng Việt Nam thua trận.

 
Dù không được sự ủng dộ từ khu vực nhưng tuyển Việt Nam sẽ làm hết mình để chứng minh cho họ thấy sức mạnh của niềm tin là bất diệt! 
Dù không được sự ủng dộ từ khu vực nhưng tuyển Việt Nam sẽ làm hết mình để chứng minh cho họ thấy sức mạnh của niềm tin là bất diệt!

Thẳng thắn thì tôi đã cổ vũ Nhật Bản suốt từ World Cup 1998 tới nay. Thật khó khăn để lựa chọn, vì Việt Nam cũng đang thể hiện rất tốt. Tôi nghĩ mình không thích một số fan Việt Nam vì họ quá hung hăng nhưng các cầu thủ thì chẳng có tội gì, họ cống hiến hết mình vì quốc gia. Tôi luôn cổ vũ những con người như vậy và hy vọng đội hay hơn sẽ đi tiếp.

Tôi cổ vũ Nhật Bản, vì họ có quan hệ với Thái Lan từ rất lâu rồi và hiện cũng đang đầu tư rất nhiều vào Thái Lan.

Trong trận đấu của Việt Nam với Jordan trước đó, một diễn đàn bóng đá Thái Lan có tới 71% dự đoán Jordan sẽ chiến thắng. Nên trong trận đấu tại vòng tứ kết tối nay, thật không quá bất ngờ khi người Thái cổ vũ Nhật Bản.


Hình ảnh này sẽ lặp lại vào tối nay!
Hình ảnh này sẽ lặp lại vào tối nay!

Nhưng chúng ta, những người hâm mộ bóng đá Việt Nam đều 1 lòng tin rằng những chàng trai áo đỏ sẽ lần nữa mang về chiến thắng lịch sử cho Việt Nam. Không điều gì có thể chiến thắng được tinh thần của dân tộc! Cùng YAN cổ vũ và ủng hộ để tuyển Việt Nam có được trận đấu xuất sắc nhất!