Được ưu ái "quá mức", NHM nghi ngờ Incheon United chiêu mộ Công Phượng chỉ để PR cho CLB?

21:05 17/02/2019

Cùng với Xuân trường, Đặng Văn Lâm, Công Phượng cũng là một cái tên được chú ý nhất vào đầu năm 2019 với việc đầu quân về Incheon United. Mặc dù trước đó, Incheon United tuyên bố mua Công Phượng chỉ vì chuyên môn chứ không phải mục đích PR, nhưng những động thái của CLB này lại khiến người ta ngờ vực.


Không chỉ sự kiện ra mắt, hình ảnh Công Phượng được Incheon United tung lên liên tục 
Không chỉ sự kiện ra mắt, hình ảnh Công Phượng được Incheon United tung lên liên tục 

Chuẩn bị cho năm 2019 với những mùa giải, Incheon United mua về rất nhiều cầu thủ, nhưng Công Phượng dường như vô cùng được ưu ái, thậm chí còn hơn cả một tân binh từng khoác áo ĐTQG Thụy Điển khi liên tục được đăng tải hàng loạt clip, hình ảnh.

Hôm qua, hình ảnh Công Phượng bắt đầu tới Hàn Quốc chuẩn bị cho buổi lễ ra mắt ngày 14/2 vừa rồi lại được Incheon United đăng tải, viết tiếp album mà CLB này đang xây dựng cho riêng ngôi sao HAGL trên trang facebook của đội bóng.

Được ưu ái


Siêu sao của HAGL được ưu ái quá mức khiến nhiều người lo lắng.
Siêu sao của HAGL được ưu ái quá mức khiến nhiều người lo lắng.

Nhiều người cho rằng việc tận dụng tối đa siêu sao HAGL để quảng bá tên tuổi như thế này không thể trách Incheon United, vì đó là lẽ tất nhiên khi họ mượn được một cầu thủ đang rất nổi tiếng ở Việt Nam và Hàn Quốc. Cái sai của Incheon United là đã hùng hồn tuyên bố việc mượn Công Phượng thuần túy vì chuyên môn.

Động thái này của Incheon United khiến nhiều người dấy lên lo lắng, có hay không việc CLB này sẽ lại biến thương vụ Công Phượng thành một thương vụ Xuân Trường thứ 2, tức là sử dụng cả tên tuổi và mọi thứ của cầu thủ chỉ để làm hình ảnh, thay vì tận dụng chuyên môn như họ đã tuyên bố?


Hy vọng ở một sân chơi mới, Công Phượng được tạo điều kiện để tỏa sáng.
Hy vọng ở một sân chơi mới, Công Phượng được tạo điều kiện để tỏa sáng.

Công Phượng hiện tại có nhiều điểm mạnh để cạnh tranh ở K-League, nhưng vẫn ở dạng "đuối" một chút chứ chưa thể nói đã đạt mặt bằng chung của giải đấu này. Nếu thật sự Incheon United không thật sự có ý định tạo điều kiện, ngôi sao thuộc biên chế HAGL sẽ có một khoảng thời gian vô cùng khó khăn. 

Trước lo lắng đó, người hâm mộ đều hy vọng rằng lần này, mọi thứ sẽ khác. Rằng bên cạnh việc đẩy mạnh khai thác tên tuổi của Công Phượng, Incheon United không biến anh chàng thành Xuân Trường thứ 2, tạo điều kiện để ngôi sao thuộc biên chế HAGL tỏa sáng trên sân cỏ.

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất tại YAN nhé.