Nhìn Quang trung mới thấy: F.A không đáng sợ bằng bạn thân kết hôn

18:45 18/11/2019

Sẽ ra sao, nếu bỗng một ngày đứa bạn thân của bạn kết hôn, còn bạn vẫn F.A? Câu trả lời chắc chắn sẽ là vừa vui vừa buồn. Vui vì cuối cùng nó cũng có người lấy, buồn vì nó đi lấy vợ/ chồng rồi mà mình còn chưa có ai hốt đúng không nào. Đây cũng là dịp để thấy được 1001 biểu cảm, sắc thái của đứa bạn thân khi mình kết hôn.

Khó để tìm một người bạn thân

Vừa qua, Bảo Thy đã chính thức lên xe hoa, cô bạn thân 9 năm Hoàng Anh Aplle của nàng "công chúa bong bóng"  đã không giấu khỏi sự xúc động. Dù cho trước đó cô nàng vẫn rất vui vẻ và hớn hở chụp ảnh chung với mọi người.

>>> Xem thêm: Này con gái, người yêu không có nhưng bạn thân thì nhất định phải có một người​

 
Dù trước đó, Bảo Thy đã dặn không được khóc thế nhưng Hoàng Anh Apple vẫn không giấu được cảm xúc.
Dù trước đó, Bảo Thy đã dặn không được khóc thế nhưng Hoàng Anh Apple vẫn không giấu được cảm xúc.

Sau đó, Hoàng Anh Apple cũng chia sẻ một tâm thư dài chúc mừng Bảo Thy trên MXH. Cô nàng chúc cho bạn thân của mình mãi hạnh phúc và không quên chúc Bảo Thy sớm có em bé. Tình bạn của Bảo Thy và Hoàng Anh Apple không thể tránh khỏi những lần giận hờn nhưng giận rồi lại thôi, vẫn cứ dính lấy nhau. 

Trước đó, tại đám cưới của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh, cậu bạn thân Quang Trung còn lầy lội khóc lóc còn hơn người yêu cũ đi lấy chồng. Nam diễn viên còn đùa rằng Mai Quỳnh Anh là người đã "cướp chồng" của mình. 

 
Quang trung siêu lầy lội trong đám cưới của bạn thân Cris Phan.
Quang trung siêu lầy lội trong đám cưới của bạn thân Cris Phan.

Sau khi về nhà, anh chàng tiếp tục "trêu ngươi" đôi vợ chồng son bằng loạt hình ảnh giường chiếu thân mật với Cris Phan. Có thể thấy, Quang Trung thật khó để chấp nhận sự thật khi bạn thân của mình nay đã là chồng của người ta mà mình thì vẫn còn độc thân.

Không muốn bạn của mình đi lấy chồng

Cũng thật dễ hiểu với cảm xúc của Hoàng Anh Apple và Quang Trung, đang yên đang lành lại có một đứa bỏ đi lấy vợ/ chồng.  Đây cũng là chuyện dễ gặp trong cuộc sống, tiêu biểu như câu chuyện của đôi bạn Nguyễn Phạm Sơn Tùng và Bùi Hằng đang gẫu bão MXH.

>>> Xem thêm: Chàng trai để người yêu đi xe buýt vì bận chở bạn thân khác giới, khi bị trách còn giận ngược​

Nhân dịp cô bạn thân Bùi Hằng - top 5 HHHV 2017, đi lấy chồng, anh chàng đã "tặng" ngay bộ ảnh toàn khoảnh khắc "khó nói thành lời", ghi lại hành trình 10 năm từ lúc mới gặp nhau lần đầu ở Đại Học cho đến hiện tại  của cặp đôi.

 
Câu chuyện thu hút sự quan tâm đông đảo của CĐM.
Câu chuyện thu hút sự quan tâm đông đảo của CĐM.

Anh chàng mở đầu câu chuyện với hình ảnh bắt đầu từ năm 2010, khi anh chàng và cô bạn chung lớp Đại học. Sau đó là lên thạc sĩ, những chuyến đi nước ngoài, ủng hộ bạn thân đi thi Hoa hậu. Mọi người cứ ngỡ sẽ là một happy ending để kết thúc câu chuyện tình bạn này, nhưng thật bất ngờ khi anh chàng "bẻ lái" với hình ảnh bạn thân đi lấy chồng.

Ấy vậy mới thấy, độ mặn của anh chàng dành cho cô bạn thân. Có lẽ đây cũng sẽ là món quà cưới đặc biệt nhất mà cô bạn thân Bùi Hằng nhận được trước lễ cưới.

Video xem thêm: Khán giả bất ngờ trước phản ứng của Liên Bỉnh Phát khi phát hiện bị người yêu và bạn thân cắm sừng​

Hay như trước đây, cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cô bạn T.L.Anh, năm nay 21 tuổi đang sinh sống và học tập tại Bắc Giang,  khóc nức nở khi biết cô bạn thân lâu năm sắp đi lấy chồng. Trước đây, cô bạn này cho rằng bạn mình mà lấy chồng thì mình sẽ mặc thật đẹp để đi ăn cưới và "quẩy" tung nóc vì cuối cùng nó cũng có đứa hốt.

 
Cô bạn T.L.Anh khóc nức nở khi biết tin bạn thân đi lấy chồng.
Cô bạn T.L.Anh khóc nức nở khi biết tin bạn thân đi lấy chồng.

Tuy nhiên, khi cô gái trẻ bất ngờ nhận được tin báo người bạn thân thiết 7 năm của mình quyết định đi lấy chồng. Thay vì vui mừng cô khóc nức nở và bắt bạn thân của mình không được đi lấy chồng.

Thế mới biết, cuộc sống vẫn còn nhiều tình bạn tri kỉ, khiến người ta ngưỡng mộ tình bạn đẹp của họ, mong mình cũng có một người bạn thân để cùng chia sẻ mọi chuyện vui, buồn trong cuộc sống. 

Bạn có đứa bạn thân nào như vậy không? Hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Có được một người bạn thân vốn đã chẳng dễ, thân thiết với nhau đến khi đã có gia đình lại còn khó hơn. Thế nên nhiều người bạn đã bật khóc khi cạ cứng kết hôn

Mỗi người nên có cạ cứng như Noo Phước Thịnh: Khóc trong đám cưới bạn

Tình bạn của Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đại diện cho rất nhiều cặp bạn thân chí cốt trong cuộc sống. Một tình bạn luôn luôn thắt chặt, bền lâu dù có trải qua bao hờn dỗi, buồn vui, đôi lúc là "nghỉ chơi" nhưng cuối cùng vẫn đều ở bên nhau trong ngày trọng đại của đối phương.

Cuộc sống sẽ rất tẻ nhạt, nếu bạn không có một người bạn thân thực sự bên cạnh. Một người bạn giống như Noo và Nhi, lúc nào ở gần cũng cãi chí chóe, "dìm hàng" nhau lên bờ xuống ruộng, cà khịa nhau mọi lúc mọi nơi. Nhưng khi vắng bóng người này thì người kia lại buồn tới mức chịu không nổi, phải gọi điện nói chuyện vài ba câu rồi lại cãi nhau cho đỡ buồn miệng... >>> ĐỌC TIẾP!