Nhìn lông mày đoán ngay tính cách mỗi người

02/05/2020, 15:00 GMT+07:00

Có thể nhiều người không biết, ngoài các bộ phận trên cơ thể như nốt ruồi, bàn tay, đường nét lông mày cũng nói lên phần nào tính cách, đặc điểm của từng người

Mỗi người sinh ra đều có những nét lông mày riêng biệt. Đó là lý do tại sao họ sở hữu những tính cách khác nhau, không ai giống ai.

Nếu đường nét lông mày ngang có thể biểu hiện tính cách của một người thẳng thắn, quyết đoán thì lông mày hình chữ V nói lên tính cách của người cầu toàn trong công việc.

Dáng lông mày tiết lộ gì về tình yêu và vận mệnh của bạn? - 1
Lông mày nói lên tính cách. (Ảnh: Ostrnum)

Lông mày ngang mạnh mẽ, dứt khoát

Theo các quan niệm Nhân tướng học, nếu sở hữu nét lông mày ngang, đó là một con người sở hữu tính cách đầy mạnh mẽ và dứt khoát. Những người này có tư duy và đặc biệt là kỹ năng tổ chức tốt. Trong công việc, nhờ sự thông minh của mình, họ thuận lợi đạt được thành công với các mục tiêu đề ra, cũng như được mọi người xung quanh yêu mến, cảm phục.

Các bước kẻ lông mày ngang đẹp tự nhiên
Lông mày ngang đầy mạnh mẽ. (Ảnh: Sspiceee)

Chưa hết, đối với những người có lông mày nét ngang, chuyện tình yêu của họ luôn ngập tràn những cảm xúc nồng cháy. Những người này có tình yêu nồng nhiệt, những cảm xúc thăng hoa. Hơn ai hết, họ quan tâm và giúp người mình yêu có những khoảnh khắc đầy lãng mạn.

>>> Xem thêm bài viết: Chưa cần đến bác sĩ, vẫn biết ngay tình trạng sức khỏe nhờ vào bộ lông mày

Lông mày chữ V - tính cách cầu toàn, chu đáo

Nếu sở hữu một cặp lông mày chữ V, có thể bạn là người có phần kỹ tính, luôn muốn mọi công việc được thực hiện tốt nhất với khả năng của mình. Trong các mối quan hệ, người có lông mày chữ V thể hiện nét tính cách chu đáo, nhiệt tình. Những người này có cuộc sống luôn hạnh phúc bởi họ biết mình muốn gì cần gì, đồng thời rất biết cách cân bằng cuộc sống của bản thân.

Đoán vận mệnh phụ nữ qua tướng lông mày - Báo Giáo Dục & Thời Đại
Lông mày chữ V đầy cầu toàn. (Ảnh: Telegraf)

Đặc biệt, người sở hữu lông mày chữ V được cho là có thiên hướng về nghệ thuật. Bởi vậy, nếu chịu khó rèn luyện chính mình, có thể sẽ đạt được nhiều thành tựu trên con đường theo đuổi đam mê. Chuyện tình yêu của những người này cũng thuận lợi đủ đường, họ biết cách làm mới mối quan hệ nên sẽ khiến đối phương mê mẩn.


Video xem thêm: Người mẫu bị đe dọa vì sở hữu cặp lông mày dính liền rậm rạp

Lông mày ngang đi xuống – tính cách tinh tế, cởi mở

Nếu bạn là một cô gái sở hữu đường nét lông mày ngang hơi chếch xuống, có thể bạn là người có nét tính cách cởi mở, hòa nhập với mọi người. Những người này được đánh giá sẽ là chỗ dựa vững chắc, nơi được nhiều người lựa chọn để trút bầu tâm sự.

 
Nét lông mày của người cởi mở. (Ảnh: Vietnam Daily)
Nét lông mày của người cởi mở. (Ảnh: Vietnam Daily)

Trong cuộc sống thường ngày, người có nét lông này này thường sẽ dịu dàng, trầm tĩnh trước mọi việc. Còn trong tình yêu, đối phương sẽ cảm thấy bất ngờ vì một người cực quyến rũ và lãng mạn.

>>> Thông tin nên đọc: 6 đường lông mày nếu không sửa, hỏng nửa đời người

Lông mày ngang đi lên – người biết yêu thương bản thân

Nếu một người sở hữu đường nét lông mày ngang, có thể người đó rất biết cách yêu thương chính mình. Thay vì quá coi trọng những lời dèm pha bên ngoài, những người này sẽ chú trọng chăm sóc và hoàn thiện chính mình.

Treo chân mày cho người lớn tuổi có nên hay không? ~ Jwhospital
Nét lông mày của người biết yêu thương bản thân. (Ảnh: Kaimalo)

Họ có những mục tiêu rõ ràng và biết cách nỗ lực để hoàn thiện mục tiêu đó. Tuy nhiên, nhiều lúc vì quá yêu thương bản thân mình, những người có nét lông mày ngang đi lên sẽ gặp một ít khó khăn, đôi khi, sự ích kỷ trong tình yêu sẽ khiến mối quan hệ có những khó khăn nhất định.

>>> Có thể bạn quan tâm: Chân mày sẽ cực chuẩn nếu tránh 4 sai lầm này

Rõ ràng, sự liên kết giữa đường nét lông mày và tính cách mỗi người có thể phần nào chính xác. Với những đặc điểm trên, mỗi người có thể tự nhìn nhận chính mình, qua đó phát huy những tính cách tốt, hoặc hạn chế đi một số khuyết điểm không đáng có.

Cùng đón đọc những câu chuyện hài, bựa, độc, lạ tại fanpage Cú đêm nhé!  Cập nhật tin tức mới nhất tại YAN!

Chúng ta không thể phủ nhận, lông mày, hay những nét trên cơ thể quyết định cực lớn đến vẻ đẹp, sự thu hút của mỗi người.

Trên Cộng đồng Ohman, chủ đề làm đẹp luôn là vấn đề được các bạn trẻ quan tâm. Có một câu hỏi liên quan đến chiều cao chuẩn của con gái được thảo luận rôm rả. Theo như ý kiến của một mem, chiều cao thực sự không quyết định tất cả, vẻ đẹp phải được tạo nên từ tỉ lệ giữa chiều cao và cân nặng.

Và đương nhiên, để có một tỷ lệ cơ thể cân đối không dễ dàng chút nào. Các tips để giúp cơ thể có tỷ lệ vàng chắc chắn sẽ khiến nhiều cô nàng thay đổi ngoại hình của mình. >>> XEM TIẾP