Lắng đọng đến bùng cháy trong “Cơn mưa tuổi thanh xuân” tại Prom night PTIT 2019

30/05/2019, 16:40 GMT+07:00

“Xin chào các bạn! Ngay lúc này đây, buổi tối trước khi diễn ra sự kiện Prom night PTIT 2019, tớ lại không thể nào ngủ yên giấc. Đến ngày hôm nay, tớ vẫn không thể tin được, chúng ta đã làm cùng nhau một sự kiện mà tưởng chừng như không thể. Tớ lại nhớ lại khoảng thời gian học 4 năm này, nếu nói là ngắn thì như một cái chớp mắt. Còn nói là dài thì những lời này của tớ không thể kể hết. Xin lỗi và cũng cảm ơn các cậu thật nhiều, bởi chúng ta đã luôn cố gắng, đã không bỏ cuộc và luôn đi cùng nhau cho đến tận ngày hôm nay. Các bạn cùng khóa thân mến, thật khó khăn nếu tự bước đi một mình, thật may mắn khi bốn năm qua, tớ được đồng hành cùng các cậu. Bốn năm là những kỉ niệm vui buồn, tớ là mảnh ghép trong gia đình ấy và chúng ta mãi là một phần của nhau. Cuộc sống sắp tới chắc chắn sẽ không dễ dàng, sẽ không còn người thầy, người cô bên cạnh nữa, cuộc sống cũng không cho ta cơ hội sửa sai. Nhưng tớ tin rằng, chỉ cần luôn luôn cố gắng và giữ vững bản thân. Tớ và các cậu, chúng ta nhất định sẽ làm được. Cảm ơn các cậu, cảm ơn PTIT đã là một phần tuổi trẻ của tớ. Là nơi chắp cánh cho những hoài bão, là ước mơ cho tớ trở về.” 

Đây là một bức tâm thư của một bạn cuối cấp được gửi gắm và vang vọng lên trong đêm Prom night 2019 - Chill and Feel diễn ra vào ngày 24/05/2019, tại sân trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

 
Các bạn sinh viên PTIT đã cháy hết mình trong đêm Prom night.
Các bạn sinh viên PTIT đã cháy hết mình trong đêm Prom night.

Đến với đêm tiệc, các bạn sinh viên đã được hòa mình với 3 phần cảm xúc chính: “Ngược chiều”, “Mộng mơ” và “Bùng cháy”. Các bạn sinh viên lần lượt được thưởng thức những ca khúc đến từ các nhóm nhạc khách mời của chương trình như: Wing Acoustic, Xôi đỏ, B52 Crew, nhóm nhạc đến từ FTU, Guitar Kiến trúc…

 
Lộn xộn Band - Quán quân Sing my song mùa 2. 
Lộn xộn Band - Quán quân Sing my song mùa 2. 

Đúng như lời bạn MC nói: “Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa thì bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa”, chỉ vừa kết thúc phần “Ngược chiều” thôi thì trời đã đổ cơn mưa, có những lúc là phảng phất có những lúc mưa rất nặng hạt. Sau bức tâm thư là nền nhạc trầm buồn và lắng đọng của bài hát “Mình cùng nhau đóng băng” làm cho không khí tại sự kiện thực sự trở nên hoài niệm và nhớ về thời sinh viên đã và đang trải qua.

Cơn mưa, một phần nào cũng làm cho tinh thần các bạn sinh viên tham dự bị trùng xuống. Thế nhưng, nó lại như một phần tác động khiến cho phần “Bùng cháy” của sự kiện thật sự trở nên bùng cháy. Ngay sau khi band nhạc Young Flames Label mở màn cho phần “Bùng cháy” của sự kiện, đã làm cho không khí thực sự trở nên sôi động.

Và đặc biệt là sự xuất hiện của Quán quân “Sing my song” mùa 2 - Lộn Xộn Band với chia sẻ của thành viên nữ nhóm nhạc - cái tên thân thương các fan hay gọi là Chị Nhàn: “Không biết đây là lần thứ bao nhiêu bọn mình diễn dưới mưa rồi, nhưng mà thông thường lần diễn dưới mưa lúc nào cũng đem lại cảm xúc sôi động nhất mà nó nhiệt huyết nhất.”

Hay chia sẻ của Hưng - Thành viên trong Lộn Xộn Band: “Lần nào bọn mình đi diễn dưới mưa cũng rất là vui, mà chẳng nhẽ lần này là ngoại lệ đúng không?”

Và không ngoại lệ, chương trình trở nên bùng cháy với sự các ca khúc hit “Người yêu tôi không có gì để mặc” và “Bấm thang cho anh đi lên” của Lộn Xộn Band dành cho các bạn sinh viên. Cuối chương trình, đêm tiệc đã thật sự bùng nổ bởi sự có mặt của các DJ đã mang đến buổi prom bầu không khí âm nhạc EDM vô cùng sôi động. Các bạn sinh viên tham dự đã thật sự có một đêm nhạc cháy hết mình,  thực sự “đã mắt đã tai”.

Ngoài ra, trong sự kiện còn diễn ra rất nhiều hoạt động thú vị khác như chụp ảnh trên thảm đỏ, vẽ henna, bói tarot, sinh trắc vân tay... các hoạt động này đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của hầu hết các thành viên tham dự.

 
Và thế là chúng ta đã trò chuyện cả đêm về những ngày còn lại trong cuộc đời...
Và thế là chúng ta đã trò chuyện cả đêm về những ngày còn lại trong cuộc đời...

Chill & Feel - tiệc prom đầu tiên của PTIT chính là một phần của câu chuyện thanh xuân, mang đến nhiều cảm xúc về mái trường và những năm tháng còn được ngây ngô, hồn nhiên hết mình.

Đêm tiệc khép lại nhưng những dư âm của nó vẫn sẽ còn là những câu chuyện dài được viết tiếp bởi những thế hệ sinh viên, ngày một tài năng và nhiệt huyết.