Nhìn lại những bóng hồng bên cạnh Hoắc Kiến Hoa trước Lâm Tâm Như

31/10/2016, 07:00 GMT+07:00

Trước Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa từng có tình sử phong phú với các bóng hồng xinh đẹp này.

Thời gian gần đây, trong làng giải trí Hoa ngữ rộ lên tin đồn Hoắc Kiến Hoa bị Lâm Tâm Như ép cưới. Trả lời cho vấn đề này, phòng làm việc của nữ diễn viên đã đưa ra lời phủ nhận chính thức trên mạng xã hội weibo, trong khi chồng cô vẫn tiếp tục im lặng. Trước khi thực hư câu chuyện được làm rõ, hãy cùng YAN điểm lại danh sách các sao nữ xinh đẹp từng có tin đồn tình cảm với Hoắc Kiến Hoa trước khi nam diễn viên kết hôn với nàng Hạ Tử Vi xinh đẹp của Hoàn châu cách cách nhé.

Trần Kiều Ân

Từng dính tin đồn tình cảm với rất nhiều sao nữ nhưng Hoắc Kiến Hoa chỉ có một lần công khai thừa nhận Trần Kiều Ân là bạn gái mình. Cặp đôi nên duyên sau bộ phim Ngàn vàng tiểu thư năm 2004. Tuy nhiên, mối quan hệ này chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian ngắn và chấm dứt sớm với lý do công việc của cả hai quá bận rộn. Năm 2014, khi hai người hợp tác chung trong phim Tân tiếu ngạo giang hồ, có tin Hoắc Kiến Hoa chủ động đề nghị tái hợp với Kiều Ân nhưng cô không đồng ý.


Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân thuở còn mặn nồng.
Hoắc Kiến HoaTrần Kiều Ân thuở còn mặn nồng.


Hai người có nhiều cảnh tình cảm ngọt ngào trong Tân tiếu ngạo giang hồ. 
Hai người có nhiều cảnh tình cảm ngọt ngào trong Tân tiếu ngạo giang hồ. 

Đường Yên

Năm 2009, Hoắc Kiến HoaĐường Yên quen nhau nhờ cùng hợp tác trong Tiên Kiếm 3. Mối duyên ba kiếp không thành trong phim khiến họ trở thành cặp đôi được khán giả yêu thích và gán ghép nhiều nhất ngoài đời thực. Sau đó vào năm 2013, khi lần đầu đứng ra sản xuất phim với tác phẩm Kim ngọc lương duyên, nam diễn viên đã mời Đường Yên đóng vai nữ chính. Đó cũng là khoảng thời gian Đường Yên vừa chấm dứt quan hệ tình cảm với bạn trai Khưu Trạch, và tài tử họ Hoắc lúc ấy đã dành rất nhiều sự an ủi, quan tâm cho người đồng nghiệp của mình. Mức độ thân thiết cao hơn bình thường khiến tin đồn tình cảm của họ lan rộng, thậm chí đến bạn thân của Đường Yên là nữ diễn viên Dương Mịch cũng từng tiết lộ vài điều về tình cảm tốt đẹp của Hoắc - Đường và ủng hộ cặp đôi đến với nhau trên weibo cá nhân. Đến nay khi Hoắc Kiến Hoa đã kết hôn với Lâm Tâm Như, cặp đôi Trường Khanh – Tử Huyên của Tiên Kiếm 3 năm nào vẫn là một hình ảnh đẹp mang đầy tiếc nuối trong lòng khán giả.


Hoắc Kiến Hoa và Đường Yên có mối duyên ba kiếp không thành trong Tiên kiếm 3.
Hoắc Kiến Hoa Đường Yên có mối duyên ba kiếp không thành trong Tiên kiếm 3.


Nhiều khán giả cho rằng Kim ngọc lương duyên chính là đoạn kết có hậu ở kiếp thứ tư của cặp đôi sau kết thúc dang dở trong Tiên kiếm 3.
Nhiều khán giả cho rằng Kim ngọc lương duyên chính là đoạn kết có hậu ở kiếp thứ tư của cặp đôi sau kết thúc dang dở trong Tiên kiếm 3.

Trương Hinh Dư

Khi Trương Hinh Dư Lý Thần chia tay, từng có tin đồn tình cảm của hai bên tan vỡ là do nữ diễn viên nóng bỏng của C-biz khi đó đã dành tình cảm cho một người đàn ông họ Hoắc. Tin này khiến tình sử của Hoắc Kiến Hoa một lần nữa bị công chúng đào xới lại. Tuy đã phủ nhận nhưng vì việc này mà vấn đề tình cảm của nam diễn viên lúc ấy đã được truyền thông đặc biệt chú ý.


Hoắc Kiến Hoa từng bị đồn là nguyên nhân làm đổ vỡ mối quan hệ của Trương Hinh Dư và Lý Thần.
Hoắc Kiến Hoa từng bị đồn là nguyên nhân làm đổ vỡ mối quan hệ của Trương Hinh DưLý Thần.

Diệp Tuyền

Diệp TuyềnHoắc Kiến Hoa quen nhau từ năm 2005 khi cùng diễn xuất trong phim Thiên hạ đệ nhất. Vào thời điểm đó, tài tử người Đài Loan thường đến phim trường thăm Diệp Tuyền. Cả hai còn bị bắt gặp có những hành động thân thiết vượt mức bình thường như nắm tay, khoác vai, cùng đi bar, đi ăn tối và trở về khá muộn. Đáp lại tin đồn này, nam diễn viên 7x khẳng định mình và Diệp Tuyền chỉ là bạn bè, thậm chí anh còn coi nữ diễn viên như một “người anh em”.


Hoắc Kiến Hoa và Diệp Tuyền từng bị bắt gặp có những hành động thân thiết vượt mức bạn bè.
Hoắc Kiến HoaDiệp Tuyền từng bị bắt gặp có những hành động thân thiết vượt mức bạn bè.

Quan Chi Lâm

Năm 2004, Hoắc Kiến Hoa hợp tác cùng đàn chị Quan Chi Lâm trong movie Làm tóc. Khi ấy Quan Chi Lâm đang là sao điện ảnh hạng A, còn Hoắc Kiến Hoa vẫn là diễn viên trẻ chưa có nhiều thành tựu, hai người cũng có khoảng cách tuổi tác khá xa. Nhưng dù vậy, khi ở trên phim trường họ vẫn vô cùng ăn ý. Có một thời gian Quan Chi Lâm bị bệnh, Hoắc Kiến Hoa có ý muốn đến thăm nhưng nữ diễn viên đã gọi điện ngăn anh lại. Tin đồn giữa hai người cũng vì vậy mà cũng chấm dứt.


Hoắc Kiến Hoa từng dính tin đồn tình cảm với Quan Chi Lâm - đàn chị hơn anh 17 tuổi.
Hoắc Kiến Hoa từng dính tin đồn tình cảm với Quan Chi Lâm - đàn chị hơn anh 17 tuổi.

Ảnh: tổng hợp