Pha lỡ dại nhớ đời trong sự nghiệp ca hát của Sơn Tùng M-TP

07/11/2019, 15:50 GMT+07:00

Suốt 7 năm ca hát, Sơn Tùng M-TP chắc chắn sẽ không quên pha lỡ dại nhớ đời này khi đứng trên sân khấu.

Sơn Tùng M-TP được các bầu show săn đón không đơn giản vì tên tuổi hiện nay của anh mà còn bởi anh chàng rất biết cách khuấy động sân khấu. Thế nhưng, trong sự nghiệp ca hát, Sơn Tùng cũng từng phải đối diện với một tình huống dở khóc dở cười chỉ vì muốn tạo nên không khí khác biệt.

Pha lỡ dại nhớ đời trong sự nghiệp ca hát của Sơn Tùng M-TP

>>> Bài viết liên quan: CĐM xôn xao cát-xê của Sơn Tùng hơn 1 tỷ đồng: Cũng chỉ có thể là cái tên ấy

Pha lỡ dại nhớ đời của Sơn Tùng M-TP

Mới đây, cộng đồng mạng "đào mộ" đoạn clip trình diễn tại một đêm nhạc ở Sóc Trăng của Sơn Tùng hồi năm 2017. Điều mà cư dân mạng chú ý không phải là kỹ thuật live của Sơn Tùng mà chính là cú "tự vả" của anh chàng.

Pha lỡ dại nhớ đời trong sự nghiệp ca hát của Sơn Tùng M-TP

Cụ thể, khi sắp kết thúc phần trình diễn, giọng ca Hãy trao cho anh muốn tạo nên một màn kết khác biệt nên đã hô to: "Xin mời tất cả mọi người có thể lên đây được không ạ?". Nam ca sĩ còn nhắc lại nhiều lần và vẫy tay với khán giả bên dưới: "Mọi người hãy lên đây đi ạ".

>>> Có thể bạn quan tâm: Nhìn lại chặng đường 7 năm kể từ khi debut của Sơn Tùng M-TP

 
Sơn Tùng gọi mọi người lên sân khấu.
Sơn Tùng gọi mọi người lên sân khấu.

Ngay lập tức, những khán giả bên dưới đồng loạt chạy lên sân khấu. Lượng fan của Sơn Tùng vốn dĩ rất nhiều, chính vì vậy, số người lên sân khấu không thể nào kiểm soát được. Dường như chính Sơn Tùng cũng không ngờ rằng fan chạy lên đông đến vậy và anh đã không phản ứng kịp.

 
Dàn "hậu cung" đông đúc của Sơn Tùng M-TP.
Dàn "hậu cung" đông đúc của Sơn Tùng M-TP.

Trước sự "tấn công" này của Sky, Sơn Tùng sau vài giây ngơ ngác đã phải "năn nỉ" fan: "Mọi người đừng lên nữa, đừng lên nữa". Thế nhưng, đáp lại yêu cầu này của "hoàng tử mưa", Sky lên càng lúc càng đông. Bất lực vì dàn "hậu cung" quá tải, Sơn Tùng liền bỏ chạy vào trong cánh gà.

Đoạn clip khi được chia sẻ lại đã nhanh chóng "viral" trên mạng xã hội. Pha "thất thủ" nhớ đời của giọng ca gốc Thái Bình khiến ai cũng phải bật cười. Nhiều người còn đùa rằng sự cố này là cảm hứng để Sơn Tùng sáng tác Chạy ngay đi. Có lẽ đây chính là bài học nhớ đời cho chàng ca sĩ trẻ. Nhờ vậy mà ở những sân khấu sau này, anh không còn kêu khán giả lên sân khấu. Thay vào đó, chủ nhân hit Hãy trao cho anh khuấy động sân khấu bằng những câu như "Say yeah", "Tay chân đâu hết rồi" hay điển hình là "Sài Gòn ơi".

>>> Bạn muốn biết: "6 năm 1 cuộc tình" của Sơn Tùng M-TP và Nguyễn Trần Trung Quân​

Pha lỡ dại nhớ đời trong sự nghiệp ca hát của Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng dẫn đầu xu hướng hát đè

Những ngày vừa qua, câu chuyện ca sĩ hát đè hay hát nhép nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Hát đè là xu hướng diễn live của các nghệ sĩ trên thế giới. Ở Việt Nam, Sơn Tùng chính là người định nghĩa rõ nhất về hát đè qua những màn trình diễn của mình. Hơn hết, nam ca sĩ cũng chưa từng bị khán giả phàn nàn về cách hát này. Trái lại mỗi đêm nhạc có sự xuất hiện của anh đều thu hút hàng ngàn khán giả.

>>> Xem thêm: Sơn Tùng - nam ca sĩ định nghĩa về xu hướng hát đè trên sân khấu

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!