Nhìn lại khoảnh khắc đăng quang đáng nhớ của Nguyễn Thúc Thùy Tiên

22:30 04/12/2021

Chung kết Miss Grand International 2021 - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế diễn ra vào tối 4/12 tại Thái Lan. Nguyễn Thúc Thùy Tiên tranh tài cùng gần 60 thí sinh khác.

Sau màn trình diễn đầm dạ hội, top 5 Hoa hậu Hòa bình được xướng tên, trong đó có Nguyễn Thúc Thùy Tiên của Việt Nam. Đại diện còn lại là Puerto Rico, Brazil, Ecuador và Nam Phi. Vượt qua 59 người đẹp từ các nước trên thế giới, Thùy Tiên đã đoạt được danh hiệu Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021.

  
Lần đầu tiên trong lịch sử Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức ghi tên mình vào Top 5 chung cuộc.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
Lần đầu tiên trong lịch sử Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức ghi tên mình vào Top 5 chung cuộc. 

Hãy cùng nhìn lại hành trình đăng quang của Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Ngay tại giờ phút đăng quang, trước sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả tại Thái Lan, Thùy Tiên không thể giữ được cảm xúc và khuôn mặt còn khá hoang mang không tin vào những gì đang diễn ra.

 
Thuỳ Tiên và mỹ nhân Ecuador đã cùng nhau nắm tay bước tới gần hơn chiếc vương miện cao quý. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thuỳ Tiên và mỹ nhân Ecuador đã cùng nhau nắm tay bước tới gần hơn chiếc vương miện cao quý.

 
"Miss Grand International 2021" chính thức gọi tên Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Miss Grand International 2021" chính thức gọi tên Việt Nam.

 
Cô nàng bật khóc vì không tin những điều đang xảy ra. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng bật khóc vì không tin những điều đang xảy ra.

 
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã mang chiếc vương miện đầu tiên của cuộc thi Miss Grand về cho người hâm mộ Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã mang chiếc vương miện đầu tiên của cuộc thi Miss Grand về cho người hâm mộ Việt Nam.

Trước giờ G, Nguyễn Thúc Thùy Tiên tâm sự với chúng tôi cô đặt nhiều kỳ vọng cho cuộc thi lần này, muốn mang chiếc vương miện đầu tiên của cuộc thi Miss Grand về cho người hâm mộ Việt Nam.

"Khi đã thi hoa hậu quốc tế, ai cũng đặt kỳ vọng rất lớn. Tôi muốn bản thân mình sẽ mang về Việt Nam chiếc vương miện Miss Grand International. Là đại diện cho đất nước mình đến với một đấu trường nhan sắc quốc tế và trong tâm thế sắp lên đường sang Thái Lan, tôi cảm nhận rất rõ bản thân mình khát khao chiến thắng chứ không phải đi thi cho có. Tôi tin rằng fan sắc đẹp hiện nay cũng yêu thích và tin tưởng hơn đối với những cô gái thật sự quyết tâm, đặt mục tiêu cao nhất là giành chiến thắng.

Tôi biết bản thân mình có tố chất, luôn cố gắng và có sự hỗ trợ của một ê-kíp rất chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong việc cử người đẹp thi nhan sắc quốc tế. Thế nên, phóng lao thì phải theo lao, tôi sẽ quyết chiến với hành trình Miss Grand International với niềm tin kết quả sẽ là sự đền đáp xứng đáng với tất cả những gì tôi đã đầu tư và nỗ lực", người đẹp cho biết.

Ảnh: Tổng hợp

THÙY TIÊN HÙNG BIỆN BẰNG TIẾNG ANH, GHI TÊN MÌNH VÀO TOP 5

Trong phần thuyết trình Top 10 với chủ đề ngừng bạo lực, chiến tranh, 10 cô gái xuất sắc nhất đều thể hiện tự tin và nhấn vào thông điệp lan tỏa yêu thương, giáo dục thế hệ trẻ.

Thùy Tiên tự tin trả lời bằng tiếng Anh: "Mỗi cuộc đời ở quanh ta, chúng ta sống và suy nghĩ về điều đó hàng ngày, nhưng đôi khi chúng ta cho rằng sự bảo hộ không phải trách nhiệm của mỗi người. Chiến tranh không chỉ là vấn đề xảy ra trong quá khứ, chiến tranh có thể là cuộc chiến giữa thiên thần và ác quỷ trong mỗi con người chúng ta".

Đặc biệt, ở phần cuối bài thuyết trình của mình, Thuỳ Tiên còn nói cả tiếng Thái khiến những khán giả có mặt ở khán đài cổ vũ cho cô rất nhiệt tình.