Nhìn lại doanh thu phim "Lật Mặt: 48H" sau hơn 2 tuần công chiếu

08/05/2021, 10:00 GMT+07:00

Lật Mặt: 48H kể từ khi ra mắt đến nay đã tạo nên nhiều "tiếng vang" lớn cho Lý Hải. Đây là phần phim giúp chuỗi series Lật Mặt nâng tầm cao mới một cách đúng nghĩa. Nhìn lại doanh thu "khủng" sau 2 tuần công chiếu của Lật Mặt: 48H khiến khán giả không khỏi giật mình.

 Lật Mặt 5 từng 2 lần bị dời lịch chiếu làm Lý Hải lỗ hàng chục tỷ đồng. (Ảnh: ĐPCC)
Lật Mặt 5 thắng lớn về doanh thu phòng vé sau 2 tuần công chiếu. (Ảnh: ĐPCC)

Có thể nói rằng Lật Mặt 5 là phần thành công nhất trong series Lật Mặt khi thu về một con số khá lớn. Chỉ sau 2 tuần công chiếu, phim đã đạt 156,8 tỷ đồng doanh thu phòng vé. Thời điểm vừa công chiếu, Lật Mặt 5 luôn giữ vị trí "ngôi vương" phòng vé. Đến khi "bom tấn" Thiên Thần Hộ Mệnh của đạo diễn Victor Vũ ra mắt, phim mới bị đẩy xuống vị trí thứ 2 nhưng vẫn luôn nằm trong top những phim ăn khách nhất.

 
Doanh thu Lật Mặt 5 tính đến thời điểm hiện tại. (Ảnh: Box Office Vietnam)
Doanh thu Lật Mặt 5 tính đến thời điểm hiện tại. (Ảnh: Box Office Vietnam)

Không chỉ vậy, với tốc độ tăng trưởng doanh thu "chóng mặt", nhiều khán giả còn hi vọng rằng Lật Mặt 5 sẽ phá vỡ kỷ lục 400 tỷ đồng của Bố Già - Phim điện ảnh Việt có doanh thu cao nhất một thời đại. Nếu quay lại thời điểm Lật Mặt 5 vừa khởi chiếu, dễ dàng bắt gặp được rất nhiều bình luận của khán giả khen ngợi phim và kêu gọi mọi người đi xem để doanh thu vượt mặt Bố Già. Bởi những lùm xùm xoay quanh việc Trấn Thành PR phim ngoại giữa lúc Lật Mặt 5 của Lý Hải vừa ra mắt. Ý kiến của khán giả như sau:

"Phim rất hay, đi coi đi cả nhà, mình ủng hộ 2 tay, 2 chân để soán ngôi Bố Già, để Trấn Thành biết thế nào là hậu quả. Nghĩ sao phim ổng ra thì người ta PR, tới phim người ta ra thì ổng lại PR phim khác"

"Tôi ủng hộ Lật Mặt. Có ai như tôi chưa xem Bố Già không. Bố Già của sự giả trân"

"Phong độ với đẳng cấp sao đem so được. Lật Mặt 5 soán ngôi Bố Già là cái chắc, soán từ tâm của khán giả là đỉnh của chóp rồi nhé",...

 
Thời điểm Lật Mặt 5 vừa ra mắt, nhiều khán giả khen ngợi phim, thậm chí còn mong sẽ vượt mặt Bố Già. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thời điểm Lật Mặt 5 vừa ra mắt, nhiều khán giả khen ngợi phim, thậm chí còn mong sẽ vượt mặt Bố Già. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, kém may mắn thay, dịch Covid-19 lại một lần nữa quay trở lại và có diễn biến phức tạp tại nước ta. Trước những hiểm họa của cơn đại dịch, hàng loạt rạp phim tại các thành phố đều lần lượt đóng cửa. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đối với doanh thu Lật Mặt 5. Bởi lẽ, phim chỉ vừa ra mắt hơn 2 tuần, doanh thu vốn dĩ sẽ còn tăng cao hơn thế. Nhưng giờ đây phim của Lý Hải đành phải chịu chung tình trạng tạm "đắp chiếu" cùng với Thiên Thần Hộ Mệnh do Victor Vũ làm đạo diễn và Trạng Tí của Ngô Thanh Vân.

 "Lật Mặt" 5 nhận được sự ủng lớn từ khán giả.
Trước khi rạp phim đóng cửa, các suất chiếu của Lật Mặt đều rất đông khán giả đến xem. (Ảnh: ĐPCC)

Khán giả vô cùng tiếc nuối khi Lật Mặt 5 phải tạm hoãn chiếu gây ảnh hưởng khá nặng nề cho doanh thu phim. Mong rằng sau khi tình hình dịch bệnh ổn định, các cụm rạp mở cửa trở lại, Lật Mặt 5 sẽ một lần nữa tạo được "tiếng vang" cho riêng mình. 

Hãy cùng đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

LẬT MẶT: THÀNH CÔNG KHI TRẢI QUA 4 PHẦN

Là một ca sĩ nên khi Lý Hải lấn sân vào con đường sản xuất khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên, tinh thần luôn hết mình với những sản phẩm, nam ca sĩ đã rất thành công.

Từ Lật Mặt 1 với sự tham gia của Trường Giang, Mạc Văn Khoa cho đến phần 4 được ra mắt vào năm 2019 là sự nỗ lực hết mình của ông xã Minh Hà.

Trong năm 2021, sau khi ra mắt Lật Mặt 5, Lý Hải sẽ bắt tay cùng ekip của mình để làm ra phần 6 với nhiều điều thú vị.

Xem thêm về Lật Mặt 5 TẠI ĐÂY!