Nhìn lại chuyện tình của 3 cặp đôi gây ồn ào nhất showbiz Việt

28/06/2016, 11:00 GMT+07:00

Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân, Hà Hồ - Chu Đăng Khoa, Hari - Trấn Thành đều gây chú ý với chuyện tình ái giữa rừng sao Việt nửa đầu 2016.

Mạc Hồng Quân Kỳ Hân

Chuyện tình của nàng người mẫu - chàng cầu thủ bóng đá tưởng chừng sẽ được dư luận ủng hộ nhưng ngay khi thông báo hẹn hò vào đầu tháng 1/2016, cặp đôi này lại nhận được hàng loạt lời bình luận tiêu cực của khán giả. Dư luận cho rằng chính Kỳ Hân là người đã chen ngang vào cuộc tình của Khánh Ly và Mạc Hồng Quân, khiến tình cũ của chân sút Than Quảng Ninh phải sinh con một mình.

Hiện tại, cặp đôi Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đã về sống chung với nhau sau đám hỏi diễn ra vào ngày 15/6. Riêng Khánh Ly cũng đang hạnh phúc với con trai Khoai Tây đáng yêu.

Nhìn lại chuyện tình của 3 cặp đôi gây ồn ào nhất showbiz Việt

Hồ Ngọc HàChu Đăng Khoa

Chuyện tình của cặp đôi này trở nên ồn ào khi loạt ảnh Hà Hồ cùng Chu Đăng Khoa cùng nhau đi du lịch Thái Lan vào dịp 14/2 vừa qua được đăng tải trên khắp các báo. Ngay sau đó, Vân Anh - vợ của Chu Đăng Khoa chính thức tuyên bố 'nhường chồng cho Hồ Ngọc Hà' làm dậy sóng dư luận.

Sau thời gian dài im lặng để mọi việc tạm lắng,Hà Hồ chính thức bắt đầu trở lại showbiz bằng đêm nhạc Love songs vào ngày 20/4, sau đó đảm nhận vị trí huấn luyện viên show truyền hình The Face.

Nhìn lại chuyện tình của 3 cặp đôi gây ồn ào nhất showbiz Việt

Hari WonTrấn Thành

Hari và Trấn Thành bị đồn yêu nhau ngay khi nữ ca sĩ chia tay Tiến Đạt. Ở thời điểm đó Trấn Thành một mực phủ nhận anh không liên quan đến chuyện yêu đương này, không phải người thứ ba mà chỉ chỉ coi Hari là 'người em gái' tốt. Hari bị cho là người 'ăn cháo đá bát', sau khi nổi tiếng lập tức chia tay Tiến Đạt. Cô quyết định trở về Hàn Quốc hai tuần để thăm gia đình và nghỉ ngơi sau những ngày dài trải qua sóng gió với khá nhiều lời chỉ trích khiến cô mệt mỏi.

Hiện tại, sau khi công khai chuyện tình cảm với nhau, cặp đôi thoải mái có những hành động thân mật ở chốn đông người. Dư luận cũng bớt gay gắt với họ. Tuy nhiên qua việc này hình ảnh Hari bị ảnh hưởng nhiều. Cô bị mất nhiều hợp đồng quảng cáo và lượng anti fan nhiều hơn.

Nhìn lại chuyện tình của 3 cặp đôi gây ồn ào nhất showbiz Việt