4 năm tan hợp của Châu Bùi - Decao: "1 là yêu, 2 là không, không có yêu nhiều hay yêu ít"

15/07/2019, 15:00 GMT+07:00

Ngày hôm qua 14/7, trên trang Facebook cá nhân của mình, Châu Bùi đã đăng một album với những dòng tình tự dành cho bạn trai Decao. Thay vì chụp bộ ảnh kỷ niệm thì Châu Bùi lại đăng lại những tấm hình cũ, bởi với cô đó là khoảng thời gian tuyệt vời và đáng trân trọng nhất của hai người.

Hành động “sến nhưng thật” của Châu Bùi dành cho Decao

Trong ngày kỷ niệm 4 năm bên nhau, Châu Bùi đã đăng một bộ ảnh là những tấm hình cả hai đã chụp trong suốt thời gian yêu với dòng trạng thái:

“Bộ ảnh này là những điều tuyệt vời nhất về tình yêu của chúng mình. (Sến nhưng thật!) Hôm nay 14/07, ngày kỷ niệm tròn 4 năm bên nhau mà em đang đi làm còn chưa về. (Làm album ảnh để "bù đắp" và "nịnh") Cảm ơn anh vì luôn hiểu, thương em! Cảm ơn mọi người đã theo dõi và ủng hộ #Dechouleggo!"

>>> Xem thêm: Đây chính là những lý do chứng minh Châu Bùi và Decao không thể sống thiếu nhau!

Hãy nhìn lại chặng đường 4 năm tình yêu của Châu Bùi và Decao:

4 năm tan hợp của Châu Bùi - Decao:

4 năm tan hợp của Châu Bùi - Decao:

4 năm tan hợp của Châu Bùi - Decao:

4 năm tan hợp của Châu Bùi - Decao:

4 năm tan hợp của Châu Bùi - Decao:

>>> Xem thêm: Châu Bùi - Decao xác nhận quay lại, đây là phản ứng của Vũ Ngọc Châm

Video: Decao tặng Châu Bùi một chiếc tạp dề thật xinh xẻo

 
Tình yêu ngọt như ngôn tình được Châu Bùi đăng trên Facebook cá nhân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tình yêu ngọt như ngôn tình được Châu Bùi đăng trên Facebook cá nhân

Phản ứng của cộng đồng mạng: “Tan rồi hợp thấy cặp đôi này càng hoàn hảo”

Cô nàng khiến cho cư dân mạng tan chảy với những chia sẻ hết sức dễ thương đúng chất Châu Bùi. Bộ ảnh của cô nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người. Hầu hết mọi người đều cảm thấy tình yêu của cặp đôi hết sức hoàn hảo và chúc phúc cho cặp đôi.

 
Lời chúc phúc và sự ngững mộ của cư dân mạng dành cho cặp đôi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời chúc phúc và sự ngững mộ của cư dân mạng dành cho cặp đôi

>>> Xem thêm: Tin được không, Châu Bùi cùng dàn sao quốc tế đồng loạt mê mệt họa tiết "sọc tù"

Bí kíp giữ tình yêu bền chặt của Châu Bùi và Decao suốt 4 năm

Có thể nói hai cái tên Châu Bùi và Decao ảnh hưởng rất lớn đến phong cách thời trang của giới trẻ Việt nói riêng và châu Á nói chung. Cặp đôi này không chỉ gây ấn tượng với gu “chất như nước cất” mà khiến khán giả ngưỡng mộ với tình yêu 4 năm của mình. 

Châu Bùi từng có thời gian là mẫu ảnh hot nhất Hà Nội, nhưng sau đó cô cùng người yêu Decao quyết định Nam tiến để thực hiện đam mê thời trang của mình. Từ đó cặp đôi liên tục gây ấn tượng với phong cách thời trang độc đáo, luôn dẫn đầu xu hướng và hợp tác cùng nhiều nhãn hàng thời trang xa xỉ.

 
Châu Bùi từng chia sẻ trong 7 tháng chia tay Decao đã kịp quen 10 cô gái - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Châu Bùi từng chia sẻ trong 7 tháng chia tay Decao đã kịp quen 10 cô gái

Châu Bùi từng chia sẻ với truyền thông, cô và Decao từng vô số lần cãi vã, vài lần chia tay. Từng có thời gian cặp đôi chia tay khiến nhiều người tiếc nuối. Nhưng sau đó 7 tháng, họ lại quay về với nhau và có lẽ họ nhận ra rằng nửa kia mới chính là mảnh ghép phù hợp nhất với mình. Nhiều người còn công nhận rằng họ sinh ra là để cho nhau bởi sự đồng điệu từ tính cách đến phong cách của cặp đôi.

Nhiều người sẽ thắc mắc vì sao Châu Bùi có thể gạt bỏ quá khứ để tiếp tục cùng Decao, thì câu trả lời của cô nàng là: "Bản thân mình đôi khi còn không hiểu nổi mình, đừng nghĩ mình hiểu câu chuyện của người ta".

Không bao giờ bàn luận về cuộc đời người khác, không bao giờ đánh giá ai qua lời nói, cũng không để người người ảnh hưởng đến mình là cách mối quan hệ của Châu Bùi và Decao “vận hành”.

Video: Châu Bùi kỷ niệm tuổi 19 với bộ ảnh không thể sexy và nóng bỏng hơn

 
Song cô gạt bỏ quá khứ để nắm tay và đi tiếp với Decao - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Song cô gạt bỏ quá khứ để nắm tay và đi tiếp với Decao

 
Chính vì vậy cặp đôi luôn nhận được tình yêu và sự ngưỡng mộ từ cư dân mạng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chính vì vậy cặp đôi luôn nhận được tình yêu và sự ngưỡng mộ từ cư dân mạng

Trong showbiz đầy thị phi, tai tiếng ít có cặp đôi nào có thể giữ được tình yêu bền chặt. Vì vậy tình yêu của Châu Bùi và Decao càng khiến người ta phải trầm trồ ngưỡng mộ, vì sau 4 năm, vượt qua những lần cãi vã, họ lại tìm về với nhau và nhận ra tình yêu đích thực của mình.

Xem thêm những tin tức mới nhất tại YAN!