Những chiêu tỏ tình "hack não" mà chỉ có dân chuyên hóa mới nghĩ ra được

17:12 02/04/2018

"Đây là tin nhắn tỏ tình hay thi xem ai giỏi hóa hơn vậy?" - đây chính là suy nghĩ chung của các cư dân mạng sau khi xem loạt tin nhắn "hack não" của dân chuyên hóa tỏ tình với crush trong ngày Cá Tháng Tư.

Dân tình vẫn thường hay nói với nhau rằng, ngày Quốc tế tỏ tình không phải là Valentine mà là ngày Cá Tháng Tư. Vì sao ư? Rất đơn giản, đó là nếu bạn tỏ tình với người mình thầm thương trộm nhớ vào ngày này, thành công thì xin chúc mừng bạn đã có "gấu", còn nếu thất bại cũng chẳng sao, cứ coi như đó là trò đùa ngày nói dối thôi mà!

Tuy vậy, nhưng nếu đã cất công tỏ tình thì chắc chắn phải làm điều gì đó đặc biệt, nhất là trong ngày khác thường như Cá Tháng Tư. Ngoài những câu tỏ tình kinh điển như "Anh yêu em", "Làm bạn gái anh nhé",... hãy thể hiện sự chân thành "có một không hai" của mình để đối phương hiểu tấm lòng bạn. Và nếu chưa biết tỏ tình thế nào cho ấn tượng, xin mời tham khảo một loạt tin nhắn tỏ tình bá đạo nhất mà chỉ có dân chuyên hóa mới nghĩ ra được sau đây:


Khi bạn muốn tỏ tình theo cách của dân chuyên hóa, nhưng nàng cũng học giỏi hóa không kém
Khi bạn muốn tỏ tình theo cách của dân chuyên hóa, nhưng nàng cũng học giỏi hóa không kém

Những chiêu tỏ tình


Tình yêu của em mãnh liệt như thế đã làm tim anh "tan chảy" chưa
Tình yêu của em mãnh liệt như thế đã làm tim anh "tan chảy" chưa


Xin chúc mừng cái kết đẹp cho cặp đôi học sinh giỏi hóa!
Xin chúc mừng cái kết đẹp cho cặp đôi học sinh giỏi hóa!

Đoạn tin nhắn thú vị này đã nhanh chóng nhận được sự thích thú từ cộng đồng mạng. Nhiều thành viên đã phải "ngả mũ thán phục" trước cách "thả thính" và "đớp thính" rất "hóa học" của cặp đôi này.

"Cách tỏ tình thật đáng nể! Vừa có thể cho đối phương biết thế mạnh của mình, vừa tìm hiểu được trình độ của họ ra sao. Một mũi tên trúng nhiều đích, chúc mừng cặp đôi chuyên hóa!", bạn M.Q bình luận.

Bên cạnh sự thích thú, không ít cư dân mạng tỏ ra khó hiểu với loạt tin nhắn mang tính "đánh đố" của cặp đôi. Nhiều người chia sẻ, nếu mình gặp một tin nhắn tỏ tình kiểu này chắc cũng không biết mà trả lời vì không phải ai cũng học tốt môn hóa để hiểu những điều này. 

Thành viên L.T bình luận: "Thật sự là mình đọc mãi mới hiểu sơ sơ họ nhắn gì với nhau đấy. Ôi tỏ tình kiểu này mà gặp tui chắc cũng "bó tay". Chẳng biết đây là tỏ tình hay thi xem ai học giỏi hóa hơn nữa!".