Nhìn lại các bài đăng cuối cùng của Hoa Hậu Thu Thủy trước khi qua đời

16:05 05/06/2021

Thông tin Hoa hậu Việt Nam 1994 - Nguyễn Thu Thủy qua đời vào rạng sáng ngày 5/6 đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ và tiếc thương. Theo thông tin từ phía gia đình của Hoa hậu Thu Thủy, cô qua đời vì đột quỵ và hưởng dương 45 tuổi.

 
Hoa hậu Việt Nam qua đời ở tuổi 45 khiến nhiều người bất ngờ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Việt Nam qua đời ở tuổi 45 khiến nhiều người bất ngờ. (Ảnh: FBNV)

Hoa hậu Thu Thủy vốn là người được biết đến có lối sống tích cực và khoa học. Trước khi qua đời, trên trang cá nhân của mình, nàng hậu chia sẻ nhiều bài viết chủ yếu liên quan đến việc tập luyện sức khỏe. Dưới những bài viết này, cô nhận được rất nhiều lời tán dương từ bạn bè và người hâm mộ vì luôn biết cách quan tâm và chăm sóc bản thân.

 
Hình ảnh Thu Thủy chia sẻ quá trình tập luyện thể thao của mình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Thu Thủy chia sẻ quá trình tập luyện thể thao của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh những bài viết mang tính tích cực thì đáng nói vào ngày 28/5 vừa qua, Hoa hậu Thu Thủy đăng tải bài viết đầy ẩn ý về cuộc sống hiện tại. Cô chia sẻ hình ảnh viết nhật ký và trạng thái về vấn đề hạnh phúc trong đời sống: “Những người hạnh phúc xây dựng thế giới nội tâm của họ. Những người không hạnh phúc đổ lỗi cho thế giới bên ngoài của họ.” Bài viết đã gây chú ý và nhiều người hâm mộ đã gửi lời động viên đến Hoa hậu Việt Nam 1994.

 
Những chia sẻ đầy ẩn ý của Hoa hậu Việt Nam 1994 về vấn đề hạnh phúc trước khi qua đời. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những chia sẻ đầy ẩn ý của Hoa hậu Việt Nam 1994 về vấn đề hạnh phúc trước khi qua đời. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, hôn nhân của Hoa hậu Thu Thủy không trọn vẹn và cô làm mẹ đơn thân để chăm sóc hai con nhỏ. Tình duyên của nàng hậu cũng rất lận đận, nhiều người còn nhắc về cô với cái tên “hồng nhan bạc mệnh”. Dù không gặp nhiều may mắn trong tình yêu nhưng những trang nhật ký của cô vẫn tràn đầy niềm tin và hy vọng khiến nhiều người không khỏi mủi lòng.

Ngày 27/5, nàng hậu cũng đăng tải thông điệp về tình yêu đầy tích cực để gửi đến khán giả: "Tình yêu bạn biết đấy, thứ nó cần chính là trí tưởng tượng. Mỗi người cần sáng tạo ra người kia của mình bằng toàn bộ trí tưởng tượng và sức mạnh của bản thân và không được nhượng bộ thực tế, dù chỉ một ly một tấc; đến lúc đó, khi hai trí tưởng tượng gặp nhau, sẽ chẳng có gì đẹp hơn thế". 

 
Dù cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn nhưng luôn có suy nghĩ tích cực về tình yêu, chia sẻ cô gửi đến khán giả một vài ngày trước khi ra đi bất ngờ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn nhưng luôn có suy nghĩ tích cực về tình yêu, chia sẻ cô gửi đến khán giả một vài ngày trước khi ra đi bất ngờ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thu Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1994 khi vừa tròn 18 tuổi, sở hữu gương mặt khả ái, nét đẹp thanh lịch và chiều cao ấn tượng 1m72. Cô nhanh chóng trở thành một trong những Hoa hậu có sức ảnh hưởng nhất tại thời điểm đó bởi sở hữu tài năng và thành tích đồ sộ.

 
Hoa hậu Thu Thủy sở hữu nét đẹp thanh lịch và nhiều thành tích cao trong học vấn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Thu Thủy sở hữu nét đẹp thanh lịch và nhiều thành tích cao trong học vấn. (Ảnh: FBNV)

Cô sinh ra trong một gia đình tri thức, bố mẹ đều là các bộ nghiên cứu của Viện Ngôn ngữ học. Từng là nàng hậu thi đỗ 3 trường Đại học, có kiến thức sâu rộng và luôn theo đuổi hình ảnh “người phụ nữ hiện đại”. Cô cũng không lo ngại về việc làm mẹ đơn thân hay từng đưa ra những quan điểm về cái đẹp thu hút nhiều sự chú ý: "Bản thân cái đẹp đã là một tài năng".

 
Hoa hậu Thu Thủy luôn chú ý đến vấn đề sức khỏe nên ra đi vì đột quỵ khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Thu Thủy luôn chú ý đến vấn đề sức khỏe nên ra đi vì đột quỵ khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. (Ảnh: FBNV)

Mọi người xung quanh luôn nhìn nhận cô là người sống tích cực và nhiều năng lượng, luôn thực hiện lối sống khoa học một cách nghiêm chỉnh. Thế nên thông tin nàng hậu qua đời vì đột quỵ khiến nhiều người bất ngờ, trong đó có nhiều anh chị em nghệ sĩ cũng bày tỏ sự xót thương trước sự ra đi đột ngột này.

 
Nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự xót thương và chia buồn cùng gia đình trước thông tin Hoa hậu Việt Nam 1994 qua đời. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự xót thương và chia buồn cùng gia đình trước thông tin Hoa hậu Việt Nam 1994 qua đời. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thông tin vào lễ tang của Hoa hậu Thu Thủy được em trai chia sẻ, lễ tang sẽ diễn ra vào lúc 10h45' ngày 8/6/2021 tại Nhà tang lễ Quốc Gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ truy điệu và đưa tang vào lúc 11h45 ngày 8/6/2021 và sẽ được hỏa táng tại nghĩa trang Hoàn vũ, sau đó an táng tại quê nhà.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

DÀN SAO VIỆT BÀNG HOÀNG KHI DÀN SAO VIỆT ĐỘT NGỘT QUA ĐỜI

Trước thông tin Hoa hậu Thu Thủy qua đời vào sáng ngày 5/6 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Nhiều nghệ sĩ cũng bày tỏ sự bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của Hoa hậu Việt Nam 1994.

Trên trang cá nhân của mình, nhiều sao Việt đã bày tỏ sự bất ngờ và để lại lời chia buồn cùng gia đình Hoa hậu Thu Thủy. Siêu mẫu Xuân Lan, người mẫu Thúy Hạnh,... nhiều bạn bè đều bày tỏ sự xót thương. Nhiều sao tiếc nuối cho một tài năng và một người giàu tình cảm, nhiều năng lượng tích cực như nàng hậu lại phải ra đi quá sớm.

Hoa hậu Thu Thủy vốn là người có lối sống lành mạnh và khoa học nên thông tin qua đời vì đột quỵ khiến nhiều người khó lòng chấp nhận. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY