Nhìn lại 1 năm ngày T.O.P xuất ngũ, fan hả hê với pha lừa Kmedia

07/07/2020, 18:30 GMT+07:00

Cách đây 1 năm, thành viên đầu tiên của BIGBANG chính thức hoàn thành nghĩa vụ quân sự, đó là anh cả T.O.P. Vào ngày này, đông đảo V.I.P cùng nhiều phóng viên đến chờ đợi anh trước cửa Bảo tàng Thủ công Yongsan.

1 năm trôi qua, khi nhìn lại sự kiện chào đón T.O.P xuất ngũ, fan vẫn còn nhiều cảm xúc nhưng hả hê nhất vẫn là màn khịa cực chất Kmedia của thần tượng. Những hình ảnh T.O.P trong ngày trở về đang được fan chia sẻ trên mạng xã hội.

 
Đã 1 năm kể từ ngày T.O.P xuất ngũ. Ảnh: Twitter
Đã 1 năm kể từ ngày T.O.P xuất ngũ. Ảnh: Twitter

>>> Bài viết liên quan: T.O.P (BIGBANG) xóa toàn bộ ảnh trên Instagram

T.O.P lừa truyền thông Hàn khi xuất ngũ

Ngày 6/7/2019, T.O.P chính thức kết thúc thời gian làm nhân viên phục vụ cộng đồng tại Bảo tàng Thủ Công Yongsan. Như thường lệ, các phóng viên Hàn và người hâm mộ sẽ đến đón và chờ đợi T.O.P phát biểu. Tuy nhiên, anh đã lẳng lặng đi về từ cửa sau, không đoái hoài đến giới truyền thông cũng như vị trí phát biểu đã được đánh dấu sẵn cho mình.

 
Các phóng viên Hàn chờ đợi T.O.P xuất hiện và phát biểu. Ảnh: Twitter
Các phóng viên Hàn chờ đợi T.O.P xuất hiện và phát biểu. Ảnh: Twitter

Các phóng viên Hàn cho rằng T.O.P mặc kệ fan và đi về. Chính vì vậy, họ đã viết những bài báo với tiêu đề: "BIGBANG TOP bỏ mặc fan chờ đợi bên ngoài, bỏ về”, “BIGBANG TOP sau khi xuất ngũ, bí mật ra về dù fan bên ngoài”, “BIGBANG TOP mất hút sau lưng fan”...

Sự thật phía sau đó chính là câu chuyện tạo nên huyền thoại cho sự kiện về ngày xuất ngũ của một idol. T.O.P và masternim bí mật tổ chức buổi gặp gỡ với fan tại nơi cách bảo tàng 300m. Masternim đã đưa cho fan bản đồ mini dẫn đường đến địa điểm họp mặt song các V.I.P vẫn vờ như không biết, diễn cảnh chờ đợi trước cửa bảo tàng để đánh lừa truyền thông.

 
Phần quà cùng lời nhắn, bản đồ dẫn đường đến nơi gặp mặt từ T.O.P: "Tôi chân thành xin lỗi và cảm ơn. Choi Seung Hyun". Ảnh: NIME
Phần quà cùng lời nhắn, bản đồ dẫn đường đến nơi gặp mặt từ T.O.P: "Tôi chân thành xin lỗi và cảm ơn. Choi Seung Hyun". Ảnh: NIME

1 năm kể từ ngày T.O.P xuất ngũ, người hâm mộ vẫn còn hả hê khi nhắc lại sự kiện này. Đây được xem là cú lừa truyền thông Hàn cực chất đến từ vị trí T.O.P đanh đá của BIGBANG.

>>> Xem thêm: Cách ứng xử với truyền thông Hàn của TOP và G-Dragon khi xuất ngũ

Nhìn lại ảnh xúc động ngày T.O.P xuất ngũ

Bên cạnh sự kiện T.O.P lừa phía phóng viên, V.I.P cũng chia sẻ lại hình ảnh xúc động trong ngày T.O.P xuất ngũ. Anh đã dành thời gian bắt tay từng người hâm mộ, nghe những lời động viên, nhắn nhủ từ họ. Khoảng thời gian gặp mặt tuy ngắn ngủi nhưng lại để lại những cảm xúc khó quên cho fan.

 
T.O.P đã bắt tay từng người hâm mộ trong ngày xuất ngũ. Ảnh: Instagram
T.O.P đã bắt tay từng người hâm mộ trong ngày xuất ngũ. Ảnh: Instagram

Trong buổi gặp gỡ fan, T.O.P cũng không tránh khỏi xúc động và khóc. Hình ảnh nam thần tượng khoẻ mạnh ngày trở lại làm người hâm mộ cảm thấy yên tâm hơn.

 
T.O.P cũng đã xúc động ngày gặp lại V.I.P. Ảnh: Twitter
T.O.P cũng đã xúc động ngày gặp lại V.I.P. Ảnh: Twitter

>>> Có thể bạn quan tâm: T.O.P (BIGBANG) chia sẻ với fan: "Tôi không muốn comeback ở Hàn"

Sau 1 năm kể từ ngày T.O.P xuất ngũ anh vẫn chưa có hoạt động âm nhạc nào. Dù vậy, fan vẫn luôn tin tưởng và chờ đợi anh cùng BIGBANG comeback trong tương lai. 

Ảnh: Tổng hợp

T.O.P hoạt động mạng xã hội thường xuyên

Mặc dù chưa có hoạt động nghệ thuật nào kể từ khi xuất ngũ nhưng T.O.P vẫn tương tác với fan qua Instagram. Nam thần tượng thường xuyên đăng những hình ảnh về tranh, không gian ở thu hút sự chú ý của fan.

Cách đây không lâu, T.O.P xoá toàn bộ ảnh trên Instagram khiến fan lo lắng. Song sau đó, anh cũng trở lại với những hình ảnh kỳ lạ đậm chất "Tabi". Người hâm mộ cho rằng anh chỉ lọc lại Instagram, xoá đi ảnh cũ chứ không có vấn đề gì. 

Hiện tại các thành viên BIGBANG đều chưa có thông báo chính thức nào cho việc comeback.