Nhìn độ dài ngón út đoán được vận mệnh tình duyên của bản thân

12/07/2020, 22:22 GMT+07:00

Mỗi người sinh ra đều mang một hình hài, dáng vóc khác nhau. Và có thể mọi người sẽ ít để ý về chiều dài ngón tay út của bản thân so với những người khác đều hoàn toàn khác. 

Theo Nhân tướng học, có thể dựa vào chiều dài của ngón út để có thể đoán định được tính cách cũng như vận mệnh nhân duyên của một người đấy. 

 
Ngón út của bạn sẽ thuộc 1 trong 3 kiểu nào dưới đây? (Ảnh minh họa: Thuật xem tướng)
Ngón út của bạn sẽ thuộc 1 trong 3 kiểu nào dưới đây? (Ảnh minh họa: Thuật xem tướng)

Kiểu 1: Ngón út bằng hai đốt ngón đeo nhẫn

Nếu bạn đang sở hữu ngón út dài vừa bằng với 2 đốt ngón tay đeo nhẫn thì đây có thể là điểm tiết lộ bạn thuộc tuýp người hướng nội, thích sống một mình. Tuy nhiên, bạn vẫn luôn mong muốn có được một cuộc sống đầy tình yêu thương và ổn định. 

 
Bạn là người sống nội tâm nếu chiều dài ngón tay út bằng với 2 đốt ngón tay đeo nhẫn. (Ảnh minh họa: Thuật xem tướng)
Bạn là người sống nội tâm nếu chiều dài ngón tay út bằng với 2 đốt ngón tay đeo nhẫn. (Ảnh minh họa: Thuật xem tướng)

Nói về chuyện yêu đương, bạn là người lãng mạn và khá dịu dàng, tuy nhiên do không biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài nhiều thế nên đối phương không thể nhận biết được tình cảm của bạn dành cho họ. Câu chuyện tình yêu của bạn có thể sẽ gặp không ít trắc trở, tuy nhiên, một khi đã bước chân vào tình yêu thì bạn là người chân thành và suy nghĩ thấu đáo.

>>> Xem thêm: Nhân tướng học chỉ ra 7 đặc điểm của phái nữ có số thành đại gia

Kiểu 2: Ngón út dài hơn hai đốt ngón đeo nhẫn

Theo Nhân tướng học cho biết, nếu bạn là người sở hữu ngón út dài hơn 2 đốt tay của ngón đeo nhẫn thì bạn thuộc tuýp người hướng ngoại, rất giỏi trong việc giao tiếp. Bạn là người khá cởi mở và quyết đoán, thường xuyên bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài. 

 
Ngón út dài hơn hai đốt ngón đeo nhẫn bạn là người khá tuyệt tình. (Ảnh minh họa: Thuật xem tướng)
Ngón út dài hơn hai đốt ngón đeo nhẫn bạn là người khá tuyệt tình. (Ảnh minh họa: Thuật xem tướng)

Trong chuyện tình yêu, bạn là người có thể quan tâm và biết cách chiều chuộng nửa  kia. Tuy nhiên, có thể bạn khá tuyệt tình và biến thành một con người lạnh lùng khi biết được bị người khác phản bội. Đôi lúc bạn có tính đa nghi có thể sẽ khiến cho nửa kia của bạn cảm thấy ngột ngạt và khó chịu.

>>> Xem thêm: Nhân tướng học: Phụ nữ gò má cao dự đoán tương lai giàu sang, an nhàn

Kiểu 3: Ngón út ngắn hơn hai đốt ngón đeo nhẫn

Nhân tướng học cho rằng đa phần những ai sở hữu ngón út ngắn hơn 2 đốt ngón tay đeo nhẫn có thể bạn là người sống khá thân thiện, chan hòa với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, trong 1 số hoạt động tập thể, cộng đồng bạn là người hơi khó gần và khá dè chừng đối với nhiều người xung quanh. 

 
Ngón út ngắn hơn ngón đeo nhẫn thường là người thân thiện, sống chan hòa. (Ảnh minh họa: Thuật xem tướng)
Ngón út ngắn hơn ngón đeo nhẫn thường là người thân thiện, sống chan hòa. (Ảnh minh họa: Thuật xem tướng)

Trong chuyện tình yêu, có đôi lúc xảy ra những cuộc tranh cãi khá vớ vẩn với nửa kia, dù rằng tình cảm của bạn với đối phương vẫn luôn rất mặn nồng. Một khi đã yêu, bạn sẵn sàng làm mọi chuyện vì họ và luôn coi trọng chuyện tình cảm của bản thân dành cho nửa kia. Về hậu vận, những người sở hữu ngón út ngắn hơn 2 đốt ngón tay đeo nhẫn thường có cuộc sống gia đình viên mãn, bình yên và đủ đầy. 

>>> Xem thêm: Tiết lộ bộ phận trên cơ thể phụ nữ càng đầy đặn càng phú quý

Trên đây chỉ là những thông tin để chiêm nghiệm và tham khảo, nhưng việc quan trọng nhất vẫn là hiểu rõ được bản thân muốn gì và còn thiếu sót ở mặt nào, thì đấy mới là đích đến của mỗi người. Bởi khi bản thân biết được những ưu điểm - nhược điểm của bản thân thì sẽ có thể tự động khắc phục được và bản thân sẽ ngày càng hoàn thiện hơn.

Xem độ dài đốt ngón tay để đoán định được tính cách của mỗi người

Theo như Nhân tướng học cho biết, ngoài đường chỉ tay, hình dáng mắt, mũi,... có thể nhìn vào chiều dài đốt ngón tay để có thể đoán định được tính cách của mỗi người. 

Đốt trên dài hơn đốt dưới: Nếu bạn là người thuộc nhóm này thì chắc hẳn trong con người bạn có đôi phần lãng mạn, sống khá chân thành và mẫu mực. Bạn rất dễ mở lòng với mọi người xung quanh vì tính cách hòa đồng và cực kỳ thân thiện...

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY