Nhìn con đang cấp cứu, người bố đưa tay quệt dòng nước mắt chảy dài

07/01/2021, 19:30 GMT+07:00

Ngoài đoạn clip kể trên, tài khoản có tên N.T.C còn chia sẻ dòng trạng thái: “Cảnh bố bất lực khi bác sĩ đang cấp cứu cho con. Nước mắt bố chảy dài. Cả cuộc đời bây giờ thấy bố khóc, nhưng vẫn không giữ được con. Họ cướp con đi mất rồi”.

Ngay sau khi chia sẻ lên mạng, bài viết kể trên đã thu hút hơn 104.000 lượt “thả tim” và nhiều bạn trẻ rơi lệ trước cảnh tượng này.

 
Video sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)
Video sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn chưa biết: Tâm sự giữa mùa dịch của người cha có con gái là tiếp viên hàng không​

Người đàn ông đứng khóc bên ngoài cửa sổ bệnh viện

Trong cuộc đời, không có gì có thể so sánh với tình yêu vĩ đại mà bố mẹ dành cho con cái. Thế nhưng, cuộc sống đôi lúc có những nỗi đau không ai có thể lường trước được. Nhất là khi “tóc bạc phải tiễn tóc xanh” hay việc các bậc phụ huynh chứng kiến con cái mình đang gặp nguy hiểm mà không thể làm gì.

 
Người bố đứng bên ngoài phòng cấp cứu liên tục nhìn vào bên trong. (Ảnh: Cắt từ clip)
Người bố đứng bên ngoài phòng cấp cứu liên tục nhìn vào bên trong. (Ảnh: Cắt từ clip)

Và mới đây, dân mạng rất xúc động trước đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông trung niên mặc bộ quần áo lao động đứng bên ngoài ô cửa kính ở bệnh viện. Lúc này, chú căng thẳng nhìn vào phía bên trong nơi có các y bác sĩ đang cấp cứu cho người thân của mình. Chỉ biết chờ đợi trong sự bất lực, ông ngồi thụp xuống ghế đá, lấy tay quệt nước mắt.

Được biết, theo tài khoản đăng tải đoạn clip kể trên, người đàn ông ấy đưa con vào bệnh viện để cấp cứu. Thế nhưng, thật không may khi “thiên thần” của chú đã không qua khỏi.

 
Ông ngồi xuống khóc trong sự bất lực. (Ảnh: Cắt từ clip)
Ông ngồi xuống khóc trong sự bất lực. (Ảnh: Cắt từ clip)

>> Đừng bỏ lỡ: Cười ra nước mắt với tin nhắn của ông bố “lầy” và cô con gái “nhây”​

Cộng đồng mạng: “Còn bố là còn tất cả”

Khi xem đoạn clip kể trên, nhiều bạn trẻ đã không cầm được nước mắt. Dẫu rằng, danh tính người đàn ông nọ đến nay vẫn là ẩn số, nhưng một số cư dân mạng tìm thấy hình bóng của bố mình với tấm lòng yêu thương con cái vô điều kiện trong video này.

Việc chứng kiến người thân của mình đối diện với sinh tử hay phải tiễn biệt họ ra đi khi còn quá trẻ là một nỗi đau vô cùng lớn với cá nhân ở lại. Chính vì vậy, lúc xem video kể trên, nhiều dân mạng đã rất đồng cảm và cầu mong chú trung niên ấy sẽ sớm lấy lại tinh thần.

 
Một số bình luận của cư dân mạng khi chứng kiến đoạn clip kể trên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của cư dân mạng khi chứng kiến đoạn clip kể trên. (Ảnh: Chụp màn hình)

- “Nhìn chú mà sao giống bố tớ quá. Trên đời này, có lẽ không ai yêu thương và lo lắng cho mình như các bậc phụ huynh”.
- “Nhìn thấy bố đưa tay lau nước mắt mà mình muốn khóc theo. Con nguyện đổi 10 năm, 20 năm để hai người có thể ở mãi mãi bên con”.
- “Bản thân mình lúc nào cũng mong một gia đình có đầy đủ bố mẹ. Nhìn cảnh này mà chỉ muốn khóc theo thôi. Cố lên chú nhé!”.
- “Tới một độ tuổi nào đấy bạn sẽ thấy, thật ra thì tình cảm nam nữ cũng bình thường thôi nhưng bố mẹ mới quan trọng. Thời gian của họ không còn nhiều đâu”.

Đoạn clip kể trên dường như đã chạm tới trái tim của rất nhiều dân mạng bởi nó có vô số vấn đề cần suy ngẫm. Nhưng suy cho cùng, cuộc sống này có thay đổi bao nhiêu đi chăng nữa thì tình yêu thương bố mẹ với con cái vẫn vẹn nguyên. Dù rằng, họ có già cả hay nghèo khổ… thì người đầu tiên họ nghĩ tới và yêu thương vẫn là con cái.

>> Xem thêm: Xót xa cảnh bố nghèo bón từng thìa cháo cho con bị bệnh giữa đường đêm​

Vậy nên, khi xem đoạn clip kể trên, cư dân mạng đã ít nhiều rút ra cho mình những bài học riêng. Bạn thấy như thế nào về video ấy, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

ÔNG BỐ ĐẠP XE, CHỤP ĐIỂM THI CHO CON BẰNG CHIẾC ĐIỆN THOẠI CŨ

Vừa qua, bức hình người bố cặm cụi chạy xe đạp cũ đến trường để xem điểm thi cho con chính đã lấy đi nước mắt của nhiều dân mạng.

Cụ thể, nhóm bạn học sinh chia sẻ câu chuyện kể trên cho biết, họ tình cờ bắt gặp được hình ảnh một người bố chạy chiếc xe đạp cũ, đến trường xem kết quả thi của con mình. Phát hiện con gái đạt điểm số cao, ông đã rút chiếc điện thoại cũ kỹ, bị vỡ mặt sau và được dán băng keo chằng chịt ra để chụp lại.

Hoàn tất công việc, ông cẩn thận che kín bằng chiếc áo mưa rồi nở nụ cười hạnh phúc.

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!