Các chị gái "nhóm nhạc thế kỉ" thời cổ lỗ sĩ đang khiến cư dân mạng "bùng cháy"

03/09/2017, 13:14 GMT+07:00

Nhìn các chị em nhảy mà ai ai cũng... toát mồ hôi hột vì quá đỉnh!

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng đang thi nhau chia sẻ một đoạn clip dài gần 3 phút, ghi lại màn biểu diễn cực chất của một nhóm nhảy. Điều đặc biệt là các thành viên trong nhóm đều ăn vận khá... "cổ lỗ sĩ". Ai cũng sở hữu mái tóc đen dài bồng bềnh cùng chân váy ngắn và áo vest sặc sỡ đính kim sa. Từ ngoại hình cho tới trang phục, những cô gái này đều tạo cảm giác cho người xem về hình ảnh của các chị, các mẹ sống cách chúng ta từ 30 đến 40 năm.


Clip ghi lại màn trình diễn thần sầu của nhóm nhảy "các chị em thập niên 80".

Tuy nhiên, điều khiến ai ai cũng phải bất ngờ chính là màn nhảy nhót quá đỉnh của các chị. Các động tác được thực hiện nhanh, mạnh, dứt khoát và tràn đầy năng lượng. Không chỉ vậy, sự phối hợp giữa các thành viên trong nhóm khiến bài nhạc nền có phần "cũ rích" trở nên bắt tai và thú vị hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, điều khiến cư dân mạng thán phục chính là việc các vũ công nhảy đều đến hoa cả mắt.

"Trời ơi, các girl group bây giờ chắc chắn phải xách dép cho mấy chị ấy rồi. Nhảy vừa đẹp, vừa chất, lại còn vô cùng sung nữa chứ" - Cư dân mạng nhao nhao - "Muốn cover lại bài này chắc khó như lên trời mất".

Các chị gái

Các chị gái


Dù một vài tư thế nhảy trông hơi... buồn cười nhưng ai ai cũng thán phục nhóm nhảy này.
Dù một vài tư thế nhảy trông hơi... buồn cười nhưng ai ai cũng thán phục nhóm nhảy này.

"Kiểu tóc, cách ăn mặc của họ dễ thương quá trời. Giống hệt phong cách "Người tình mùa đông" mà động tác thì dữ dội đến phát khóc. Nếu mướn được đội quân này đi cổ vũ thì chắc tinh thần phải tăng tới cực đỉnh mất thôi." -  Một độc giả tên Vân Anh chia sẻ.

"Thoạt trông động tác thấy kì cục thật. Giống như thể họ đang "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" vậy. Thế mà chẳng hiểu sao lại khớp với nhịp nhạc, nghe vui mắt vui tai ghê thiệt" - Một người khác bật cười.

Nhiều người cho rằng, dù nhóm nhảy đông nhưng chị nào cũng như một "mặt trời nhỏ" vậy, dù giây phút đứng trên sân khấu không nhiều nhưng ai ai cũng rất nhiệt huyết với đam mê của mình. Với vũ đạo và thần thái tuyệt vời, khéo các nhóm nhảy bây giờ còn phải học tập các chị dài dài.

Tổng hợp