Gay cấn, cam go và nhiều thử thách tại Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ

15/11/2018, 18:40 GMT+07:00

Ở chương trình Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ, các thí sinh phải trải qua những thử thách ngày một cam go, chắc chắn giám khảo cũng sẽ khắt khe hơn nữa. Liệu ai sẽ là người vượt qua tất cả và giành phần thưởng lớn nhất?

Sau khi trải qua vòng sơ tuyển, thí sinh may mắn sẽ tiếp tục thực hiện ước mơ của mình cùng Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ. Ở vòng tiếp theo, các thí sinh phải trình bày dự án của mình thật ngắn gọn, đủ ý và thuyết phục để có thể được gặp ban giám khảo.


Các vị giám khảo quyền lực sẽ trực tiếp lựa chọn ra những gương mặt xứng đáng nhất.
Các vị giám khảo quyền lực sẽ trực tiếp lựa chọn ra những gương mặt xứng đáng nhất.

Thí sinh có 60 giây trong thang máy để trình bày ý tưởng, nhưng không hề biết rằng bên trong một căn phòng khác, các vị ban giám khảo quyền lực đang gián tiếp xem phần trình bày của mình qua một màn hình. Ban giám khảo sẽ xem xét và thảo luận xem bạn có bước vào phòng để được gặp mặt và tiếp tục phần vấn đáp cùng giám khảo hay không. Tiếng chuông sẽ báo hiệu bạn được đi tiếp và khi ấy cơ hội sẽ mở rộng hơn, có đủ bản lĩnh để đi tiếp hay không là tùy thuộc vào sự thông minh nhạy bén và khả năng nắm bắt cơ hội của chính bạn. 


Qua sự công tâm của ban giám khảo, ai sẽ là người xuất sắc nhất?
Qua sự công tâm của ban giám khảo, ai sẽ là người xuất sắc nhất?

Trong vòng sơ tuyển, host Tùng Leo, đại diện hai đơn vị tổ chức chương trình cùng đại diện nhãn hàng Red Bull là những người đầu tiên mà các thí sinh phải thuyết phục và bảo vệ ý tưởng của mình trước khi chính thức bước vào vòng Thử Thách thật sự tại Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ.

Nếu may mắn được đi tiếp, trong phần vấn đáp thí sinh không những gặp lại ông Lý Nguyên Khương - Giám đốc Marketing vùng Đông Nam Á Tập đoàn Red Bull và bà Lê Trang - CEO Công ty cổ phần truyền thông MultiMedia JSC, là hai đại diện đơn vị tổ chức, các thí sinh lần đầu tiên sẽ phải đối mặt trực tiếp với bộ ba Ban giám khảo quyền lực gồm: ông Nguyễn Tuấn Quỳnh, ông Mai Trường Giang và bà Trương Lý Hoàng Phi.

Bộ ba ban giám khảo với bản lĩnh của những doanh nhân nhiều năm kinh nghiệm và gặt hái được không ít thành công nhất định, chắc chắn sẽ mang đến cho thí sinh nhiều bài học quý báu mà họ đã đúc kết được.

Nhưng chắc chắn cũng sẽ khắt khe và nhiều yêu cầu được đặt ra cho thí sinh hơn nữa. Một khi thử thách ngày một cam go và khốc liệt, ban giám khảo cũng sẽ ngày càng khó tính hơn để các thí sinh bộc lộ hết tất cả tài năng cũng như kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình. Nhưng ai sẽ là người đặt ra yêu cầu cao hơn, ai sẽ là người đòi hỏi sự nhạy bén và ứng biến linh hoạt của thí sinh?

Là ông Mai Trường Giang với nhiều kinh nghiệm khởi nghiệp, ông Nguyễn Tuấn Quỳnh nghiêm khắc đòi hỏi sự sắc sảo hay bà Trương Lý Hoàng Phi là một nữ doanh nhân rất thành đạt?

Những màn tranh luận nghiêm túc, căng thẳng và những cuộc đối đầu nảy lửa, không khoan nhượng hay những giọt nước mắt khi dừng lại vẫn đang là một ẩn số cho tất cả các thí sinh.


Gay cấn, kịch tính và những màn tranh luận nảy lửa còn ở phía trước.
Gay cấn, kịch tính và những màn tranh luận nảy lửa còn ở phía trước.


Ai ở lại và ai sẽ là người ra đi?
Ai ở lại và ai sẽ là người ra đi?

Đứng ở cương vị là người tổ chức chương trình, ông Lý Nguyên Khương - Giám đốc Marketing vùng Đông Nam Á Tập Đoàn Red Bull nghiêm túc chia sẻ: 

Các bạn chỉ cần đến đây với một ước mơ dang dở, chúng tôi sẽ giúp ước mơ đó thành hiện thực. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn thỏa sức với ước mơ của mình một cách không có trách nhiệm và thiếu suy nghĩ.

Trương Lý Hoàng Phi từng khẳng định rằng khởi nghiệp không dành cho người thiếu thực tế và sợ rủi ro. Bà đặt ra câu hỏi với thí sinh Nguyễn Hoài Thương (dự án app du lịch): 

Có rất nhiều nền tảng giải quyết cùng vấn đề du lịch với bạn, như vậy bạn khác biệt cái gì?... Làm sao tôi có thể tin là bạn có thể giải quyết được triệt để?

Hay bà cũng quyết định loại trực tiếp thí sinh Đỗ Đình Thụy Khanh (dự án Homestay) do "bạn không có lợi thế cạnh tranh trong chính mô hình và ý tưởng bạn đưa ra."

Trang Lê cũng chia sẻ nhiều với thí sinh Phạm Văn Thiên về kinh nghiệm sống và làm việc của mình, bà nói:

 Hãy học làm thợ trước khi làm thầy.

Những câu hỏi có phần thách thức của ban giám khảo làm các thí sinh không khỏi có phần lo lắng và bối rối, tuy nhiên đó cũng cho thấy mức độ gay cấn của chương trình và con đường đến với giải thưởng lắm gian truân, trắc trở nếu thí sinh không đủ bản lĩnh để bước tiếp.

Những chia sẻ cho thấy sự khắt khe và mức độ “khó tính” cũng như sự nhiệt huyết và khát vọng truyền lửa đến cho thế hệ trẻ của các vị Ban giám khảo. Điều đó cũng chứng minh rằng Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ là một chương trình khởi nghiệp với quy mô lớn và nghiêm túc giúp các bạn trẻ thực hiện hóa ước mơ của mình.

Liệu ai sẽ là người vượt qua tất cả thử thách và giành được giá trị giải thưởng cao nhất trong chương trình? Còn nhiều điều bất ngờ và gay cấn sẽ diễn ra, sự khó tính của Ban giám khảo cũng tăng dần theo cấp số nhân, cùng theo dõi chương trình để không bỏ lỡ một khoảnh khắc đáng giá nào nhé!

Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ được phối hợp thực hiện bởi Red Bull (Vietnam) Co.,LtdMultiMedia JSC cùng đơn vị tư vấn chiến lược YAN Digital.

Chương trình hứa hẹn sẽ tạo nên một sức hút đặc biệt với những điểm cộng không thể bỏ qua, đặc biệt là đối với các bạn trẻ đang có mong muốn khởi nghiệp.

Chương trình được chính thức phát sóng vào 20h00 thứ Năm hàng tuần từ ngày 01/11/2018 trên:

- Kênh Youtube của Red Bull Vietnam: http://bit.ly/2wj8cm4

- Website chính thức của chương trình: www.chinhphucuocmo.com

- Website Yan News: redbull.yan.vn