Nhiều thanh niên thử làm "công chúa" và cái kết tấp vào lề đường

18:38 16/08/2020

Hàng loạt anh chàng, cao to, lực lưỡng đủ cả mặc váy của chị em đi xe máy hiện đang là trào lưu được nhiều người quan tâm, tò mò. Người ta gọi đùa đó là trào lưu "một ngày làm công chúa".

Không chỉ Facebook mà cả TikTok, không khó để lướt thấy các "công chúa" đi xe máy, thể hiện sự nữ tính độc đáo khi đang tham gia giao thông.

 
"Công chúa" này quá hầm hố (Ảnh chụp màn hình)
"Công chúa" này quá hầm hố (Ảnh chụp màn hình)

Sự ra đời của những nàng "công chúa" đời mới

Nguồn gốc thực sự của trào lưu này chưa có ai xác nhận chính thức. Nhiều tin đồn cho rằng khởi nguồn từ việc chàng trai này thua kèo bạn bè mình và phải nhận hình phạt là ăn mặc như con gái đi ra đường. Bạn bè của anh quay lại và đăng lên mạng, video đó bỗng viral và trở thành trào lưu. Ngoài ra, cũng có ý kiến cho rằng trào lưu này xuất phát từ việc các chàng trai tức giận khi tranh cãi với người yêu nên có khi đùa mặc cho giống chị em để tiện... cãi nhau.

 
Các nàng công chúa đi đâu đây? (Ảnh chụp màn hình)
Các nàng công chúa đi đâu đây? (Ảnh chụp màn hình)

 
Cân được mọi trang phục luôn nha (Ảnh chụp màn hình)
Cân được mọi trang phục luôn nha (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Trào lưu chụp ảnh nhóm cho buổi học online không nhàm chán

Cứ nghĩ mình là công chúa thật

Nhiều phiên bản được ra đời từ trào lưu làm "công chúa" này nhưng nguồn cơn thực sự vẫn chưa rõ từ đâu. Chỉ biết rằng nhiều anh chàng đã khiến dân mạng "cười ngất" vì sự hài hước của bản thân. Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến phản đối, cho rằng hành động này đang bị lố và xúc phạm đến người khác.

Bên cạnh đó, dân mạng còn khoe ảnh của một nàng "công chúa" bị công an gọi vào, nguyên nhân qua ảnh có thể đoán là vì không đội mũ bảo hiểm. 

 
Không đội mũ thì kiểu gì cũng bị công an gọi vào thôi (Ảnh chụp màn hình)
Không đội mũ thì kiểu gì cũng bị công an gọi vào thôi (Ảnh chụp màn hình)

 
Đấy đã bảo rồi mà (Ảnh chụp màn hình)
Đấy đã bảo rồi mà (Ảnh chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Trào lưu khoe ảnh sau 3 năm trôi qua của cư dân mạng Việt

Quá dễ để tạo "trào lưu" ở Việt Nam

Đây là một trong những điều không khó nhận ra trên MXH Việt. Chỉ cần 1 câu nói, hành động bộc phát cũng rất dễ để thành xu hướng cho nhiều người làm theo. Hầu hết đều là vì mục đích giải trí, mang đến niềm vui cho mọi người. Tuy nhiên, trào lưu làm "công chúa" này lại khiến cư dân mạng cảm thấy khó hiểu. Suy cho cùng mọi thứ sẽ luôn không tránh được tranh cãi, mỗi người một quan điểm khác nhau.

 
Nhưng dù sao cũng chỉ là trào lưu vui vẻ mà thôi (Ảnh chụp màn hình)
Nhưng dù sao cũng chỉ là trào lưu vui vẻ mà thôi (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Trend mới: Chụp ảnh qua lõi giấy vệ sinh để giống trăng sao trên trời

Dù sao thì ai muốn làm gì cũng được, làm "công chúa" cũng được, làm thường dân cũng được. Miễn sao chúng ta không gây ảnh hưởng gì đến xã hội và mọi người xung quanh. Đặc biệt là có làm "công chúa" cũng nhớ mình đang đóng giả, trào lưu thôi chứ không phải là thật đều rồi lại tự tiện làm sai, nhận cái kết như thanh niên trên kia nhé!

Đón đọc các tin tức hấp dẫn tại YAN!

Trào lưu "bị bắt trang điểm": Nhiều chàng khiến CĐM bất ngờ vì quá xinh đẹp

Không chỉ mặc váy, trước đây cư dân mạng Việt còn có trào lưu khoe ảnh bạn trai sau khi make-up, làm tóc. Bị bán gái bắt ép, các chàng chỉ còn biết ngồi yên mà chịu trận. Tuy nhiên, điều khiến trào lưu này trở nên viral chính là kết quả sau đó. Sự kỳ diệu của phấn son luôn là điều khó lý giải, nhưng đủ sức biến những anh chàng mạnh mẽ, nam tính trở thành cô gái yêu kiều, thướt tha như này thì đúng là không tưởng. Nhiều chị em còn ghen tị vì cảm thấy trang điểm lên còn không xinh bằng các anh.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!