Nhiều sao Việt khóc nghẹn khi đến chùa thăm viếng tro cốt Minh Lộc

10/03/2021, 13:45 GMT+07:00

Sự việc chuyên viên trang điểm đình đám của làng giải trí Việt qua đời đột ngột đã khiến bao nghệ sĩ nặng lòng. Trong số đó, Minh Hằng là người gắn bó với anh nhiều năm qua nên rất sốc. Cô từng hi vọng không phải sự thật nhưng giờ đây buộc lòng thông báo cụ thể trên trang cá nhân về sự ra đi này.

 
Bao nhiêu năm làm nghề của cô đều có anh bên cạnh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bao nhiêu năm làm nghề của cô đều có anh bên cạnh. (Ảnh: FBNV)

Từ đêm qua cho đến nay cô rất suy sụp, liên hệ hàng chục cuộc gọi cho gia đình Minh Lộc đều không nhận được phản hồi. Đến khi thấy di ảnh, Minh Hằng bàng hoàng: "Là sự thật rồi, Lộc ơi tao xin lỗi. Đứng trước di ảnh của mày tao thật sự không tin đó là sự thật. Trước Tết mày vẫn make up cho tao. Tao vẫn khuyên mày mạnh mẽ lên luôn có tụi tao bên cạnh.

Bao nhiêu năm làm nghề của tao là bấy nhiêu năm đều có bóng dáng của mày. Thì tại sao lúc mày cô đơn nhất, đau đớn nhất lại không có mặt của tao. Mày chỉ giỏi che giấu cảm xúc cá nhân, vui vẻ thì chia sẻ còn bệnh tật lại lẩn trốn 1 mình. Bây giờ tao xin 1 lần lấn quyền thông báo nơi mày ở để mọi người có thể tới nhìn mày lần cuối. Để mọi người có cơ hội tiễn biệt người make up tài hoa như mày. Đương thời mày rất thích nhộn nhịp vui tươi không lý do gì khi ra đi lại lặng lẽ im lìm như thế. Hãy yên nghỉ nhé bạn, tao sẽ nhớ mãi nụ cười của mày".

 
Đỗ Long lặng lẽ nhìn phần tro cốt. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Long lặng lẽ nhìn phần tro cốt. (Ảnh: Thanh Niên)

Bên cạnh đó, sau khi biết được Minh Lộc được người thân đưa đến chùa Vĩnh Nghiêm để yên nghỉ thì sáng nay nhiều sao Việt đã tức tốc đến đây. Ai cũng thất thần, lặng người, họ không tin có một ngày cậu em vui vẻ lại có thể cho họ thông tin đột ngột như vậy. Được biết Lý Nhã Kỳ còn mong muốn xin phép gia đình làm lễ tưởng niệm lần cuối để những nghệ sĩ được viếng.

 
Lý Nhã Kỳ lặng người nhìn những gì còn sót lại của Minh Lộc. Từ tối qua đến nay cô suy sụp khi biết tin. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Nhã Kỳ lặng người nhìn những gì còn sót lại của Minh Lộc. Từ tối qua đến nay cô suy sụp khi biết tin. (Ảnh: Thanh Niên)

 
Vũ Thu Phương không nói nên lời trước những gì diễn ra trước mắt. Cô luôn cảm ơn vì cậu em đã giúp mình biến hóa, xinh đẹp nhất mỗi khi xuất hiện trước ống kính. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Thu Phương không nói nên lời trước những gì diễn ra trước mắt. Cô luôn cảm ơn vì cậu em đã giúp mình biến hóa, xinh đẹp nhất mỗi khi xuất hiện trước ống kính. (Ảnh: Thanh Niên)

Được biết tro cốt của Minh Lộc để ở chùa Vĩnh Nghiêm và chiều nay lúc 15h30 gia đình sẽ làm lễ cúng thất thứ 2 cho anh. Các nghệ sĩ đều có thể đến chia buồn cùng người thân và nhìn cậu em yên nghỉ lần cuối.