Nhiều sao Việt chia buồn khi cha người mẫu Thuận Nguyễn qua đời

11:30 17/10/2020

Những ngày vừa qua, người hâm mộ không còn thấy nam diễn viên, người mẫu Thuận Nguyễn sôi nổi trên mạng xã hội nữa. Thông qua bài đăng mới nhất, dân tình mới biết người cha đáng kính của anh đã qua đời.

Lắng nghe câu chuyện đáng tiếc này, các sao Việt như Hoài Linh, BB Trần, Khả Như,... đã an ủi và động viên nam diễn viên Thuận Nguyễn sớm vượt qua nỗi đau này.

Vừa đăng quang Á vương, Thuận Nguyễn khoe ảnh đẹp trai chuẩn "soái ca"
Thuận Nguyễn là gương mặt thân quen của sân khấu kịch Thế giới trẻ. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem ngay: Thuận Nguyễn cắt tóc tại gia cho Anh Tú trong mùa dịch

Cha Thuận Nguyễn mất

Cách đây không lâu, Thuận Nguyễn đã đổi ảnh đại diện là hình ảnh của cha mình nhưng lại là màu trắng đen. Qua đây, anh chia sẻ nỗi buồn vì không thể đồng hành cùng cha trong quãng thời gian tới.

 
Thuận Nguyễn chia sẻ hình ảnh đáng nhớ của cha. (Ảnh: FBNV)
Thuận Nguyễn chia sẻ hình ảnh đáng nhớ của cha. (Ảnh: FBNV)

Nam diễn viên xúc động: "Ba! Con để hình này chắc là ba sẽ thích hơn tấm ảnh đen kia. Đây là hình ảnh đẹp nhất trong lòng con, lúc ba đang ngồi may lại giày chuẩn bị cho con đi thi. Cảm ơn ba đã mang con đến cuộc đời này, nuôi con khôn lớn, ủng hộ con trên con đường nghệ thuật và cho tụi con nhiều điều tốt đẹp. Từ nay con đã mất một lượt thích và chia sẻ trên này rồi. Bài đăng nào của con ba cũng chia sẻ về hết, ba luôn âm thầm ủng hộ con như thế".

Á vương Thuận Nguyễn mặt mộc vẫn điển trai ngời ngời ở sân bay
Cha luôn xuất hiện trong những thời điểm đặc biệt của con. (Ảnh: FBNV)

"Ba yên tâm nha dù con đường phía trước có như thế nào thì con vẫn sẽ tiếp tục cố gắng. Tiếc là không được đưa ba đến rạp phim để ba nhìn thấy con trai mình trên màn ảnh rộng. Chưa mua được xe hơi cho ba. Con nhớ hết lời ba dặn rồi. Ba đi nha, con nhớ ba" - anh viết.

>>>Đừng bỏ lỡ: BB Trần khoe ảnh đi du lịch cùng Thuận Nguyễn

Các sao Việt chia buồn cùng gia đình anh

Bài đăng thu hút sự quan tâm của bạn bè, người thân cũng như là người hâm mộ. Các sao Việt cũng đã dành cho nam diễn viên những lời an ủi và động viên chân thành, mong ba anh sẽ được yên nghỉ nơi thiên đàng. Hoài Linh, BB Trần, Khả Như... chính là các đồng nghiệp, tiền bối thân tình cũng bình luận trong bài viết với hy vọng có thể xoa dịu được lòng anh hiện tại.

 
Đồng nghiệp thân thiết chia buồn cùng gia đình Thuận Nguyễn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đồng nghiệp thân thiết chia buồn cùng gia đình Thuận Nguyễn. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Họ an ủi và động viên tinh thần nam diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Họ an ủi và động viên tinh thần nam diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Lê Lộc - Thuận Nguyễn cùng "thả thính", ăn bánh với cự ly cực gần

Chỉ mong rằng, nam diễn viên sẽ sớm vượt qua nỗi buồn này và trở lại cống hiến hết mình cho nghệ thuật đúng như những gì mà anh đã hứa với cha mình trước đó.

Ảnh: Tổng hợp

THUẬN NGUYỄN TRỔ TÀI CẮT TÓC CHO ANH TÚ

Đều xuất thân và tạo được tiếng vang tại sân khấu kịch Thế giới trẻ, Thuận Nguyễn và Anh Tú có mối quan hệ đầy thân thiết với nhau. Trong mùa dịch vừa qua, Thuận Nguyễn đã trổ tài cắt tóc cho bạn trai Diệu Nhi do cách ly toàn xã hội.

Chẳng những thế, nam diễn viên còn hài hước tiết lộ biệt tài cắt tóc của mình hiếm được ai công nhận nên anh đánh giá cao sự gan dạ của Anh Tú. Chẳng những thế, anh còn cho hay hồi trước từng đã cắt tóc cho Diệu Nhi rồi, đến giờ lại đến lượt Anh Tú khiến dân tình thích thú. 

"Anh em gần 10 năm rồi, lần này mình đánh giá cao sự gan dạ của Tú. Vì từ trước giờ ngoài nội và các cháu thì chả ai dám đưa đầu cho mình cắt. Mấy năm trước thì có Nhi giờ đến lượt Tú", anh viết.

Xem thêm tại đây!