Cô dâu "thái độ" với chồng ngay trong ngày cưới qua lời kể của hàng xóm

11:00 10/05/2019

Đoạn clip ghi lại "phản ứng của cô dâu trẻ trong ngày cưới khi chồng có ý định hôn" đã trở thành đoạn video nóng trên mạng xã hội trong thời gian gần đây. 

Cô dâu

Hành động cô dâu gạt tay không cho chú rể hôn trong đám cưới được ghi lại đăng tải trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng không ngừng bàn tán xôn xao, nhiều người quá lời hơn khi cho rằng cô dâu này cần được "dạy lại", vụ việc trở nên thu hút hơn khi hình ảnh cô dâu bị đánh vì "thái độ" với chồng được đăng tải sau đó. Tuy nhiên được biết cô gái đó và cô dâu trong đoạn clip là 2 người hoàn toàn khác nhau.

Hình ảnh cô gái bầm tím mặt thực chất là một cô gái khácHình ảnh cô gái bầm tím mặt thực chất là một cô gái khác

Theo tìm hiểu cô gái bị đánh tím mặt trong hình ảnh nói trên là cô gái đã từng lên mạng tố bị bạn trai bạo hành vào năm 2016, không phải là cô dâu trong đoạn video clip.

Cô dâu

Khi sự việc đang chiếm sóng trên các diễn đàn mạng thì theo một người có tên Hà Thị H. cho biết chị là hàng xóm nhà gia đình chú rể. Chị H. cho biết, chú rể trong đoạn video clip trên tên L. (27 tuổi, đến từ Duy Tiên, Hà Nam). Theo thông tin của chị H. chia sẻ, L. (chú rể) bị mắc bệnh về phát triển nhận thức. 

"Chú rể và cô dâu đều có vấn đề về nhận thức nên cách ứng xử không khôn khéo được như người bình thường. Tuy nhiên, họ được gia đình mai mối nên đã tiến tới hôn nhân. Nếu chú rể là người vui vẻ, hòa đồng thì cô dâu sống khép kín, tính cách cục cằn, không hay giao tiếp với người xung quanh", chị H. cho hay.

Nhiều người nhận là hàng xóm chia sẻ bức ảnh cưới của hai nhân vật chính trong video clip. Nhiều người nhận là hàng xóm chia sẻ bức ảnh cưới của hai nhân vật chính trong video clip. 

Tuy nhiên, vụ việc vẫn chưa đi đến hồi kết khi ít phút sau, một người phụ nữ tên Thùy Tr., cũng xưng rằng mình sống cạnh nhà cô dâu, người này cho biết cô dâu là người vui vẻ và sống ở nhà chồng rất hạnh phúc, hoàn toàn không có chuyện cô dâu này bị đánh bầm mặt. 

Thậm chí chỉ trong một vài giờ ngắn ngủi tiếp theo, một người tự nhận là em gái cô dâu và chủ rể chia sẻ rằng do cả hai hôm đó quá chén nên đã xảy ra sự việc. 

Câu chuyện hiện đang gây tranh cãiCâu chuyện hiện đang gây tranh cãi

Cho đến thời điểm hiện tại, thông tin về cô dâu, chú rể trong tình huống này vẫn chưa được xác thực, tuy nhiên bên dưới những bình luận tự nhận người nhà, người quen hay hàng xóm của cả hai đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. 

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới nhất về Đời sống tại YAN nhé!