Cháy xe bồn, hàng trăm người "hồn nhiên" vây quanh cây xăng "xem lửa cháy đến đâu"

19/01/2019, 08:30 GMT+07:00

Thấy đám lửa cháy lan sang khu vực xung quanh, nhiều người dân hoảng hốt tuy nhiên một số người vẫn bình tĩnh đứng “đợi xem” lửa cháy đến đâu?! 

Tối 16/1, nhiều xe bồn đang tiếp nhiên liệu vào trạm xăng Nam Phương Long, (huyện Xuân Lộc, Đồng Nai) bất ngờ lửa bùng lên. Ngọn lửa ngùn ngụt bao trùm chiếc xe, cột khói cao hàng trăm mét, lửa lan sang xe bồn kế bên và uy hiếp trạm xăng dầu

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh đã điều nhiều xe chữa cháy và hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.

Theo đó nguyên nhân vụ cháy được xác định là do trong quá trình chuyển xăng từ xe bồn vào khu vực chứa tại phía sau cửa hàng xăng dầu thì bất ngờ một xe bồn bị bốc cháy, lan sang xe bồn thứ hai rồi cháy cả khu vực bồn chứa. May mắn vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.


Cảnh tượng người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc khiến nhiều người bất ngờ...
Cảnh tượng người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc khiến nhiều người bất ngờ...

Ngạc nhiên thay, bao vây đám cháy lớn là hàng trăm người dân hiếu kỳ đứng xung quanh cây xăng bên cạnh xem lực lượng cứu hỏa dập lửa. Nhiều người dùng điện thoại để ghi hình quay phim đăng lên mạng xã hội. 

Nhiều người liều lĩnh theo dõi mà chẳng lường trước hậu quả cháy nổ do lửa lan các trạm xăng. Khá nhiều người bất ngờ với đám đông này khi họ đứng theo dõi lửa cháy ngùn ngụt ở trạm xăng. 

Cháy xe bồn, hàng trăm người

“Trời!!! Rồi khi cháy nổ chết người thì đổ thừa cứu hoả không đến kịp, đổ thừa xe bồ cẩu thả, đúng là...”, bạn K.H bình luận. 

“Đến quỳ các cậu các mợ, không hiểu sao lại có người nhiều chuyện đến mức thế hả giời”, facebook N.D chia sẻ. 

Việc người dân hiếu kì trước những sự vụ đặc biệt hoả hoạn, vụ án, tai nạn giao thông  là điều không còn hiếm thấy. Điều này ngoài sự vô cảm còn gây nhiều ra nhiều nguy hiểm khó lường.

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS