Nhiều người dùng iPhone 12 phản ánh không thể sử dụng Messenger

15/11/2020, 12:20 GMT+07:00

Messenger là một trong những phần mềm có thể nói được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây là một công cụ giao tiếp, trao đổi thông tin quen thuộc của người dùng Facebook.

Tuy nhiên, người dùng iPhone đặc biệt là dòng 12 đang than phiền khá nhiều về các lỗi xuất hiện trên Messenger thời gian gần đây.

 
Thông tin đang được nhiều người quan tâm. (Ảnh chụp màn hình)
Thông tin đang được nhiều người quan tâm. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Trên tay iPhone 12 Pro màu vàng: Lung linh và cực sang chảnh

Sự cố Messenger trên iPhone

Theo thông tin từ PhoneArena, sự cố trên Messenger của iPhone ảnh hưởng đến các cuộc trò chuyện mang tính cá nhân và nhóm. Một số người dùng nói rằng họ không nhận được thông báo khi có tin nhắn đến. Thậm chí, có nhiều lời phàn nàn về việc không nhận được tin từ vài người dùng cụ thể. Bên cạnh đó, có người nói rằng họ không thể xem được tin nhắn từ phía những người sử dụng hệ điều hành Android khi chat nhóm hoặc nhận được rất trễ.

Những vấn đề này được bàn luận trên các diễn đàn, hội nhóm về công nghệ cũng như trang hỗ trợ khách hàng của Apple. Đa phần, những người phàn nàn cho biết họ đang sử dụng iPhone 12. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng sự cố này không hẳn là do mẫu iPhone mới mà có thể liên quan đến iOS 14.1 và iOS 14.2.

 
Một ví dụ về lỗi được người dùng đăng tải trên trang cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)
Một ví dụ về lỗi được người dùng đăng tải trên trang cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

 
Dòng iPhone 12 mới của Apple đang bị nhiều người dùng than phiền. (Ảnh: PhoneArena)
Dòng iPhone 12 mới của Apple đang bị nhiều người dùng than phiền. (Ảnh: PhoneArena)

>> Có thể bạn quan tâm: iPhone 12 ra mắt khiến dòng khác giảm giá sâu chưa từng có

Apple đổ lỗi cho nhà mạng

Trang hỗ trợ cộng đồng của Apple đã đưa ra nhiều giải pháp như tải ứng dụng mới, tải phần mềm hỗ trợ hoặc đặt lại thiết lập nhà mạng. Tuy nhiên, báo cáo cho thấy những giải pháp này không hiệu quả 100%, có người thì cải thiện được tình hình, có người lại chẳng thấy thay đổi gì. Phía bộ phận hỗ trợ Apple được cho là đã trả lời khách hàng rằng sự cố này thuộc về lỗi nhà mạng, có thể khắc phục bằng cách cập nhật phần mềm.

 
Messenger liệu sẽ khắc phục được tình hình này? (Ảnh chụp màn hình)
Messenger liệu sẽ khắc phục được tình hình này? (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Trên tay iPhone 12 và iPhone 12 Pro đầu tiên tại Việt Nam

Năm nay có thể nói là vô cùng "sóng gió" với Apple khi từ hệ điều hành cho đến dòng điện thoại mới đều gặp không ít vấn đề, nhận về rất nhiều lời phàn nàn. Hi vọng rằng nhà táo khuyết sẽ nhanh chóng khắc phục được các vấn đề tồn đọng và không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, giá trị của thương hiệu.

Đón đọc các tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

Thông tin từ Thanh Niên/PhoneArena.

CHIÊM NGƯỠNG NHỮNG CHIẾC IPHONE 12 MINI VÀ PRO MAX

Bỏ qua những ồn ào về Messenger, iPhone 12 vẫn là dòng điện thoại được rất nhiều tín đồ công nghệ quan tâm, theo dõi.

Dù năm nay ra mắt khá muộn, nhưng dòng điện thoại iPhone 12 vẫn không hề suy giảm "sức nóng".

Đặc biệt mới đây, những chiếc iPhone 12 mini và 12 Pro Max đã được mở bán vào ngày 13/11 tại một số quốc gia như Úc, Nhật Bản, Singapore.

Theo Apple giới thiệu trước đó, đây là hai đời máy có khá nhiều điểm trái ngược. Pro Max là dòng có màn hình lớn nhất từng có của iPhone trong khi mini sẽ là chiếc điện thoại nhỏ, mỏng và nhẹ nhất thế giới.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!