Nhiều lần bị chỉ trích, G-Dragon vẫn chấp niệm BIGBANG 5 thành viên

10/03/2021, 15:15 GMT+07:00

Quyết định rời làng giải trí của Seungri khiến các V.I.P đều tiếc nuối. Dẫu vậy, G-Dragon nhiều lần khẳng định BIGBANG mãi là 5 thành viên. Mặc kệ sự công kích của Knet, G-Dragon trong lần xuất hiện mới đây nhất vẫn tiếp tục thể hiện quan điểm giữ nguyên thành viên của nhóm. 

 
Những phụ kiện G-Dragon sử dụng đều có con số 5. (Ảnh: Twitter)
Những phụ kiện G-Dragon sử dụng đều có con số 5. (Ảnh: Twitter)

Ngày 9/3 vừa qua, G-Dragon xuất hiện trong video quảng bá cho sự kiện thời trang của Chanel. Nam thần tượng tiếp tục thể hiện phong cách độc đáo của riêng mình. Anh sử dụng nhiều phụ kiện đắt đỏ như dây chuyền, nhẫn khiến fan choáng váng. Tuy nhiên, sự chú ý của V.I.P đều tập trung vào biểu tượng anh lựa chọn.

Mặt dây chuyền của G-Dragon là hình số 5, khuy cài áo của nam thần tượng cũng là số 5. Tạo hình G-Dragon tại show Chanel nhanh chóng được V.I.P chia sẻ tích cực trên mạng xã hội kèm thông điệp BIGBANG mãi là 5 thành viên. Đối với các fan trung thành của BIGBANG, đây là hành động khiến họ cảm thấy ấm lòng, thêm tin tưởng vào màn comeback nhóm sẽ mang tới trong tương lai.

 
Với G-Dragon, BIGBANG mãi mãi là 5 thành viên. (Ảnh: Twitter)
Với G-Dragon, BIGBANG mãi mãi là 5 thành viên. (Ảnh: Twitter)

Đây không phải lần đầu tiên G-Dragon thể hiện quan điểm liên quan đến BIGBANG. Trước đó, chủ nhân hit Heartbreaker đăng tải ảnh 5 bàn tay nắm chặt nhau trên Instagram. Đây là bức ảnh huyền thoại, đại diện cho sự gắn kết, yêu thương và bền vững của BIGBANG kể từ khi ra mắt.

 
Hình ảnh là đại diện cho sức mạnh của BIGBANG. (Ảnh: Instagram)
Hình ảnh là đại diện cho sức mạnh của BIGBANG. (Ảnh: Instagram)

Những lần ẩn ý về việc Seungri luôn là em út của BIGBANG khiến G-Dragon đối diện với lời chỉ trích, công kích từ cư dân mạng. Netizen mỉa mai G-Dragon: "Không tin là anh ấy vẫn còn quan hệ với người có tiền án tiền sự như vậy đấy” hay “Thế này thì có khác gì đang gián tiếp ủng hộ tội phạm không. Anh ta đã ra khỏi ngành giải trí rồi cơ mà”.

Những bình luận tiêu cực xuất hiện dày đặc trên Instagram cá nhân của G-Dragon hay trên các diễn đàn K-pop. Sự khắc nghiệt của cư dân mạng đối với BIGBANG, G-Dragon và Seungri không có dấu hiệu dừng lại. Song, V.I.P vẫn đứng về phía "ông hoàng K-pop".

 
G-Dragon từng bị chỉ trích khi khẳng định BIGBANG mãi 5 người. (Ảnh: Chụp màn hình)
G-Dragon từng bị chỉ trích khi khẳng định BIGBANG mãi 5 người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hoạt động trong K-pop đã lâu và từng đối diện với nhiều scandal lớn nhỏ khác nhau, ý kiến của Knet đối với G-Dragon không còn là điều quan trọng. V.I.P tin tưởng trưởng nhóm G-Dragon đủ sức để bảo vệ hình ảnh của BIGBANG. Khi Seungri hoàn thành nghĩa vụ quân sự, G-Dragon cũng chính là nhân vật quan trọng quyết định sự trở lại của cậu em út.

Ảnh: Tổng hợp