Sau tin hẹn hò "chấn động" nhiều fansite đã rời fandom Kang Daniel

08/09/2019, 18:40 GMT+07:00

Có thể sau tin hẹn hò ngày 5/8 vừa qua, thành viên Jihyo của TWICE lên như "diều gặp gió" tại các BXH thì lần này nhà trai lại không mấy êm đẹp, khi liên tiếp bị người hâm mộ quay lưng.

Sau tin hẹn hò

>>>Xem thêm: Kang Daniel tiết lộ thành viên WANNA ONE thường liên lạc nhất: Fan mừng vì tình cảm vẫn vẹn nguyên

Gần đây, trên MXH twitter lan tràn các thông tin và hình ảnh rằng nhiều fansite của chàng "center quốc dân" đã ngừng hoạt động hoặc tạm ngừng hoạt động sau khi tin hẹn hò nổ ra, trong khi đó số khác đã chuyển hướng trở thành fan của nhóm nhạc đàn em vừa debut X1, hai fansite đã chuyển qua chụp ảnh cho hai thành viên X1 là Cho Seung Youn Kang Min Hee

Sau tin hẹn hò

Sau tin hẹn hò

Sau tin hẹn hò

Dù mới ra mắt không bao lâu nhưng X1 là nhóm nhạc tân binh không phải dạng vừa khi số liệu thống kê về số lượng bán album, chỉ sau 4 ngày ra mắt album của X1 đã bán được hơn 416.000 bản hơn cả album đầu tay của WANNA ONE với 1X1=1 (TO BE ONE) năm 2017 bán được 411.300 bản trong tuần đầu tiên. Nhóm nhặc cũng đứng thứ 2 BXH thương hiệu tháng 9 khi vừa ra mắt không bao lâu.

Sau tin hẹn hò

>>>Có thể bạn quan tâm: Hết gây thất vọng vì hẹn hò, Kang Daniel lại khiến fan ngao ngán vì tung sản phẩm kém chất lượng

Có thể thấy những chàng trai bước ra từ chương trình Produce 101 luôn thu hút được sự chú ý của khán giả, họ sẽ có một lượng fan ổn định khi đã thể hiện tất cả tài năng của mình thông qua chương trình và việc ngày càng thu hút thêm người hâm mộ đó là điều tất nhiên.

Sau tin hẹn hò

Tuy nhiên, khi trở lại vấn đề nhiều fansite của Kang Daniel rời bỏ anh chàng, theo thống kê của một số tài khoản MXH thì có khoảng 10 fansite lớn nhỏ ngưng hoạt động số người theo dõi trung bình khoảng 90.000, lớn nhất khoảng 125.000 và thấp nhất là 10.000. Đây được xem là trường hợp hy hữu nhất, bởi vì những tin tức hẹn hò nổ ra idol nữa là người gặp nhiều bất lợi vì lượng fan có thể rời bỏ, nhưng lần này lại rơi vào nhà trai.

Sau tin hẹn hò

>>>Bài viết liên quan: Làm ngơ scandal bủa vây, Kang Daniel thản nhiên tung video dance pratice cho ca khúc "I Hope"

Mặc dù vậy nhiều người cho rằng "center quốc dân" hết thời lại quá vô lý, thứ nhất nếu đã yêu thích một idol vì tài năng thật sự thì người hâm mộ đã chúc phúc cho anh chàng khi tin hẹn hò nổ ra, thứ hai nếu như đã chọn rời đi có thể nhiều fansite đã tìm thấy cho mình một hình ảnh nào đó phù hợp hơn và đây là tự do của mỗi người.

Trong khi nhiều người rời đi nhưng vẫn còn rất nhiều người yêu mến Kang Daniel ở lại, số lượng này đủ để ủng hộ nam idol hoạt động mà không gặp trở ngại gì, có trải qua nhiều sóng gió mới biết những người trân trọng mình thật sự.

Ảnh: Tổng Hợp (Nguồn: Twitter)

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!