Facebook giả mạo hot girl Hà Nội lộ clip nóng "mọc lên như nấm", chính chủ đã khóa trang cá nhân

13/04/2019, 08:00 GMT+07:00

Chiều 12/4, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ thông tin về clip nhạy cảm của một đôi nam nữ. Nhiều người cho rằng nữ chính trong clip có nhiều nét tương đồng với hot girl khá nổi tiếng trong giới trẻ tại Hà Nội.

Facebook giả mạo hot girl Hà Nội lộ clip nóng

Chỉ cần một từ khóa tên hot girl - người được cho là xuất hiện trong clip nóng trên MXH, Facebook sẽ cho ra hàng chục tài khoản, page và hội nhóm khác nhau, điều đáng nói tất cả chỉ là "giả mạo" và theo phong trào nhằm mục đích câu like, câu view,...

Nhiều tài khoản giả mạo hot girl này cũng đã nhanh chóng xuất hiện. Cái tên tìm kiếm của cô nàng cũng nhanh chóng lọt vào top tìm kiếm trên mạng xã hội. Theo đó, sau khi sự việc diễn ra vài giờ, nhiều tài khoản giả mạo hot girl này đăng đàn đính chính sự việc và giải thích về cô gái chính trong đoạn clip "nóng" khiến cộng đồng mạng liên tục chia sẻ khiến sự việc đi xa hơn. 

Facebook giả mạo hot girl Hà Nội lộ clip nóng

Chỉ sau nửa ngày, nhiều fanpage đã thu được hàng chục ngàn lượt like và hơn 12.000 lượt bình luận chỉ vì đăng tải thông tin về hot girl này.

Facebook giả mạo hot girl Hà Nội lộ clip nóng

Hiện sự việc đang có diễn biến "nóng" trên mạng xã hội và dường như được kéo đi xa hơn bởi nhiều tài khoản, facebook giả hot girl này - người được cho là xuất hiện trong đoạn clip "nóng" mà mà xã hội lan truyền. 

Mặc dù người trong cuộc chưa từng có bất kỳ phát ngôn nào trước sự việc, tuy nhiên những dòng trạng thái mà các facebook ảo đăng tải khiến người dùng mạng hiểu lầm và chia sẻ nhanh chóng các bức ảnh,...

Liên quan đến sự việc, được biết facebook chính chủ của hot girl này đã bị khóa. Đồng thời cô cũng chưa lên tiếng về sự việc trên. Vì vậy tất cả những thông tin được cho là do hotgirl phát biểu đều là giả mạo để câu like.

Facebook giả mạo hot girl Hà Nội lộ clip nóng

Qua đó, người dùng mạng xã hội nên tỉnh táo trước những thông tin mình chia sẻ khi chưa biết chính xác nguồn gốc sự việc, đừng vì "phong trào" mà khiến diễn biến sự việc đi xa hơn, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác. Hãy sử dụng mạng xã hội "thông minh" bằng cách chia sẻ có chọn lọc và chỉ đăng tải những thông tin chính xác, không tạo cơ hội cho những kẻ xấu lợi dụng trường hợp này để tấn công người trong cuộc. 

Các bài viết về Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!