12 cung hoàng đạo chào tháng cuối cùng trong năm với nhiều bất ngờ

01/12/2016, 15:02 GMT+07:00

Nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tháng mới này.

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tháng 12/2016, tháng cuối cùng của năm.

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Trong tháng cuối cùng của năm 2016 bạn tuyệt đối không nên nóng vội khi trò chuyện với cấp trên, lẫn bố mẹ, người lớn. Nếu họ chưa thật sự hiểu rõ ý của bạn thì hãy nhiệt tình giải thích, thậm chí là pha thêm chút hài hước sẽ giúp gây được cảm tình và khiến mọi thứ nhẹ nhàng, thuận lợi hơn đấy.

Khoảng thời gian giữa tháng, cơ hội gặp gỡ người khác phái của Bạch Dương tăng lên gấp đôi khiến tình trạng F.A lâu năm có cơ may cải thiện đáng kể đấy. Với những Bạch Dương đã có đôi có cặp thì việc tiến tới hôn nhân dường như là còn quá sớm, dù hiểu rằng hai bạn yêu thương nhau thì tiếc chi một khoảng thời gian nữa để tìm hiểu thật kĩ về nhau.


Chỉ còn 1 tháng nữa là hết năm rồi, nhanh chóng tìm kiếm nửa kia thôi nào.
Chỉ còn 1 tháng nữa là hết năm rồi, nhanh chóng tìm kiếm nửa kia thôi nào.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5):

Cả năm chăm chỉ nghiêm túc trong công việc thì đây là lúc Kim Ngưu được đền bù xứng đáng. Trong tháng 12 này, tài chính của Kim Ngưu tăng lên đáng kể đấy. Chuẩn bị may "túi ba gang" và lên cả kế hoạch tự thưởng cho một năm cố gắng của bản thân đi thôi.

Không chỉ có công việc mà chuyện tình cảm của Kim Ngưu cũng có dấu hiệu khởi sắc đấy. Nhiều cơ hội gặp gỡ đối tượng khiến cả hai nảy sinh tình cảm từ lúc nào chẳng hay. Đừng nên ngại ngùng hay tự ti khi người ấy có thể là cấp trên của bạn, bởi khi đã yêu nhau thì cấp bậc vai vế đều chẳng thành vấn đề nữa đâu.

Song Tử (22/5 - 21/6): 

Trong tháng cuối cùng của năm, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực bản thân và việc được đánh giá cao cũng như nhận về ưu ái từ cấp trên là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra đấy. Tuy nhiên, bản tính thích lo chuyện bao đồng nên kiềm chế lại nhé, nếu không bạn sẽ gặp phải chuyện rắc rối chẳng đáng có.

Những Song Tử độc thân những ngày cuối năm này nhiều khả năng sẽ tìm thấy một nửa của mình. Không những thế, cơ hội xuất ngoại sẽ đến theo một cách không ngờ đấy. 

Không chỉ thoát "ế", Song Tử còn có cơ hội xuất ngoại nữa cơ.Không chỉ thoát "ế", Song Tử còn có cơ hội xuất ngoại nữa cơ.

Cự Giải (22/6 - 22/7): 

Càng về cuối năm thì sự nghiệp của Cự Giải lại càng nhiều áp lực, bởi công việc đã chồng chất, môi trường công sở lại nảy sinh không ít vấn đề. Tốt nhất nên chuẩn bị sẵn tinh thần kẻo lại bị đối thủ vượt mặt hay cấp trên khiển trách đấy.

Tháng này có vẻ thần tình yêu chẳng mấy chiếu cố Cự Giải thì phải. Những Cự Giải đang yêu đương thì đôi bên xảy ra hiểu lầm, mâu thuẫn, thậm chí là moi móc quá khứ làm tổn thương nhau. Những Cự Giải độc thân cũng chẳng nên nghĩ đến việc ép mình vào một mối quan hệ không mấy hứng thú, ví dụ như tình một đêm.

Sư Tử (23/7 - 22/8):

Sư Tử cần đề phòng trong tháng này có người đố kị hoặc chơi xấu nha. Dù bạn không làm gì sai nhưng lại không thể tránh khỏi việc bị kéo vào những chuyện thị phi và tự chuốc vào mình không ít rắc rối.

Phương diện tình cảm lại khá bình lặng và chẳng có quá nhiều biến cố khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ. Tuy nhiên, sức khỏe lại xuất hiện một số dấu hiệu đáng lo ngại. Tốt nhất Sư Tử nên dành thời gian đến cơ sở y tế kiểm tra tổng quát đi nhé.

Công việc và tình cảm không nhiều biến động nhưng Sư Tử cần quan tâm đến sức khỏe đấy.Công việc và tình cảm không nhiều biến động nhưng Sư Tử cần quan tâm đến sức khỏe đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9):

Trong khoảng thời gian đầu tháng, trực giác của Xử Nữ rất tốt, linh cảm thường đúng. Chính vì vậy, bạn hãy tận dụng khoảng thời gian này mà nghe theo lời trực giác mách bảo nhé. Có thể kết quả còn tốt hơn cả mong đợi đấy.

Còn trên phương diện tình cảm, bạn và người ấy sẽ có với nhau không ít kỉ niệm ngọt ngào. Mách riêng những Xử Nữ còn độc thân thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch thổ lộ tình cảm đi thôi, khả năng thành công là rất lớn đó.

Thiên Bình (23/9 - 23/10): 

Thiên Bình cần cẩn trọng trong công việc vào khoảng thời gian đầu tháng. Bạn có năng lực, bạn có sức hút, tuy nhiên đừng để người khác lợi dụng để mưu cầu lợi ích cho họ. 

Chuyện tình cảm của Thiên Bình xảy ra đôi chút vấn đề. Những Thiên Bình đã có đôi nhưng bất ngờ người cũ lại xuất hiện vào lúc không ngờ đến khiến bạn cảm thấy đôi chút dao động, thậm chí sẵn sàng từ bỏ hiện tại để lao theo tiếng gọi trái tim. Nhưng bình tĩnh nào Thiên Bình, trước tiên phải chắc chắn tình cảm của mình trước đã nhé.

"Tình cũ không rủ cũng đến", Thiên Bình nên suy nghĩ và quyết định cẩn thận nhé."Tình cũ không rủ cũng đến", Thiên Bình nên suy nghĩ và quyết định cẩn thận nhé.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): 

Khoảng thời gian cuối năm, Bọ Cạp trở nên bận rộn hơn. Tuy nhiên, để bản thân không bị tụt hậu so với đồng nghiệp, bạn nên thu xếp thời gian rảnh để đăng kí một khóa học nâng cao năng lực nhé. Chịu ảnh hưởng của Sao Thổ nên Bọ Cạp tuyệt đối không nên vay mượn tiền để tránh rắc rối về sau.

Nhiều khả năng Bọ Cạp sẽ ra mắt gia đình người yêu trong khoảng thời gian sắp tới đây. Nếu vậy hãy chờ sau ngày 19/12 để mọi chuyện diễn ra thuận lợi may mắn, biết đâu họ hàng sẽ yêu quý bạn y như người yêu bạn vậy.

Nhân Mã (23/11 - 21/12):

Khoảng thời gian cuối tháng, phương diện tài chính chẳng mấy rực rỡ, đồng thời bạn cũng nên thận trọng khi lui tới những chỗ đông người như trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim hoặc khu vui chơi… để đề phòng trộm cắp, mất mát tài sản nhé.

Đây là tháng quyết định đối với vấn đề tình cảm của Nhân Mã. Từ ngày 7/12 trở đi, những rắc rối xung quanh bạn và người ấy sẽ được cải thiện đáng kể. Bạn sẽ thấy mình và người ấy dễ dàng trao đổi, thấu hiểu nhau nhiều hơn.


Cuối năm rồi, cẩn trọng vấn đề tài chính nhé Nhân Mã.
Cuối năm rồi, cẩn trọng vấn đề tài chính nhé Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 - 20/1): 

Tháng 12 này, Ma kết có khá nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên chừng mực và tiết chế thái độ để tránh đồng nghiệp thay đổi cách nhìn về bạn. Do ảnh hưởng của sao Kim nên tình hình tài chính trong tháng này khá thuận lợi đấy. Chỉ cần bạn nắm chắc cơ hội đầu tư thì khoản hời tự dưng sẽ rơi vào túi thôi.

Lời khuyên cho Ma Kết trong tháng này là nên kiềm chế nóng giận hay tốt nhất là giữ im lặng để tránh những cuộc cãi vã không đáng có với nửa kia. Nhưng yên tâm nào, sau 28/12, mọi chuyện rồi lại đâu vào đấy thôi.

Bảo Bình (21/1 - 19/2): 

Tháng 12 nhiều điều khởi sắc đang chờ đợi Bảo Bình đây. Bạn có nhiều cơ hội để thực hiện nguyện vọng và ước mơ của mình. Nếu tìm được người đồng hành phù hợp thì mọi thứ càng diễn ra trôi chảy hơn đấy.

Khi đã thu xếp công việc cuối năm đâu vào đấy thì khoảng thời gian còn lại, bạn nên dành cho mình chút thảnh thơi để chăm chút cho diện mạo nhé. Cuối năm chính là cơ hội tuyệt vời cho Bảo Bình tìm kiếm những đối tượng triển vọng đấy.

Tháng 12, thần may mắn đang chiếu cố Bảo Bình trên nhiều phương diện đấy.Tháng 12, thần may mắn đang chiếu cố Bảo Bình trên nhiều phương diện đấy.

Song Ngư (20/2 - 20/3): 

Sự nghiệp của Song Ngư đang ở trên đỉnh cao, quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp đều rất khắng khít nhưng không vì thế bạn cho mình cơ hội nghỉ ngơi đâu nhé. Phải cố gắng từ bây giờ thì Tết mới có thể rủng rỉnh chi tiêu nhé.

Không phải lúc nào cũng cần công khai mối quan hệ tình cảm, nhất là trong khoảng thời gian nhạy cảm này, bạn chỉ muốn giữ kín những điều riêng tư này thôi. Nếu có thể thu xếp được thời gian sao không lên kế hoạch "đưa nhau đi trốn" xem nào. Đến nơi nào đó có thể làm sống lại những cảm giác cũ, giúp hai bạn kết nối với nhau nhiều hơn.

Ảnh: Internet.