Tay nhanh hơn não: Nhiều "anh hùng bàn phím" công kích, chửi bới các doanh nghiệp cùng tên Aroma

16:15 07/04/2019

Vụ việc Youtuber Khoa Pug tố cáo resort có tên Aroma lừa đảo đang là chủ đề nóng được nhiều người quan tâm nhất trong những ngày qua. Sau khi vạch mặt resort này, cộng đồng mạng được dịp dậy sóng và liên tục kéo vào Fanpage của Aroma để hóng hớt tình hình.

Trong tâm bão này lại xuất hiện một vài ngọn gió "lạc trôi" lộn vùng miền, thay vì để ý kiến ở fanpage của resort Aroma, nhiều "anh hùng bàn phím" đã vào nhầm trang Facebook của một vài doanh nghiệp cùng tên khác để ném đá và tẩy chay.

 
 
 

Một khách sạn cùng tên ở Sapa bị 'ném đá' nhầm

 
 
 

Những câu chuyện hài hước từ trên trời rơi xuống.

Đang kinh doanh hết sức trơn tru và yên lành như vậy, bỗng dưng "tên bay đạn lạc" ở đâu bắn tới khiến các doanh nghiệp này trở tay không kịp và phải ra tay dọn dẹp một đống tàn dư từ trên trời rơi xuống.

Qua sự việc này, các fanpage bị chửi nhầm này đã lên tiếng đính chính lại về việc doanh nghiệp mình không hề liên quan đến resort Aroma trong câu chuyện đang nổi đình đám kia. Admin của các fanpage này cũng mong muốn các tài khoản hãy xóa comment, gỡ bỏ các phần đánh giá tiêu cực để công việc kinh doanh không bị ảnh hưởng trong thời gian sắp tới.

 
Các bên không liên quan đính chính lại sự việc
Các bên không liên quan đính chính lại sự việc

 
Thậm chí, một số bạn còn nhầm tên Aroma với một số tên nghe giống...
Thậm chí, một số bạn còn nhầm tên Aroma với một số tên nghe giống...

Sự việc "hy hữu" ngoài lề này cũng đã thu hút sự chú ý của không ít cư dân mạng.

"Chỉ cần có chữ Aroma là tẩy chay hết, mấy thanh niên đúng chuẩn tay nhanh hơn não".

"Nhiệt tình cộng ngu dốt bằng phá hoại quả không sai."

"Nhiều bạn có đọc và có xem clip gì đâu, nên đâu phân biệt được mấy cái resort tên na ná nhau, rồi có khả năng nhiều người  thừa nước đục thả câu chọc ngoáy các resort, hotel khác".

"Để tránh việc đi chửi người ta rồi bị chửi ngược lại như vậy, các bạn trẻ nên tìm hiểu kĩ càng, rõ ràng sự việc cái đã nhé. Dùng lời lẽ cho sâu cay cho đã, rồi phát hiện chửi nhầm chỗ như thế, càng hóa ra buồn cười và càng tỏ rõ mình là chửi hùa thôi".

Các "anh hùng bàn phím" đừng vì một phút manh động mà lỡ buông lời cay đắng với nhiều hệ thống doanh nghiệp có cùng tên hay là có tên na ná như nhau.

Đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!