nhiệt độ giảm sâu

NHIỆT ĐỘ GIẢM SÂU - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Băng giá dày đặc tạo nên kiệt tác nghệ thuật ở đỉnh Mẫu Sơn

Băng giá dày đặc tạo nên kiệt tác nghệ thuật ở đỉnh Mẫu Sơn

Cộng đồng mạng

Nhiệt độ xuống thấp khiến đỉnh Mẫu Sơn bị bao phủ bởi băng giá. Khi lớp băng này ngày càng dày đã vô tình tạo nên những kiệt tác nghệ thuật đẹp mắt.

Cảnh tượng ở Nga ngày -40 độ C: Mì tôm, trứng đóng băng trên không

Nhịp sống

Lông mi, lông mày bị đóng băng, thậm chí mì tôm hay trứng cũng ngay lập tức “đứng hình” trên không là những cảnh tượng thường thấy ở Nga ngày -40 độ C.

Ngày cuối của năm, Hà Nội rét đậm rét hại, nhiệt độ giảm còn 6 độ C

Việt Nam Ơi

Ngày cuối cùng của năm, các tỉnh miền Bắc nói chung, Hà Nội nói riêng đón cái lạnh tê tái, nhiệt độ giảm sâu xuống chỉ còn 6 độ C.

Hà Nội trở rét chỉ 19 độ, FA cô đơn nay càng lạnh lẽo hơn bao giờ hết

Cộng đồng mạng

Theo dự báo thời tiết thì sáng sớm ngày 25/11, không khí lạnh sẽ tràn về khu vực Hà Nội và giảm nhiệt độ xuống còn 19 độ khiến các FA lạnh từ trong ra ngoài.

Thiên Nhiên Cận Cảnh: Độc đáo hiện tượng hiếm gặp - băng tuyết mọc thành sợi như râu ông già Noel

Khám phá

Tại một khu rừng ở Scotland, hiện tượng "tóc băng" hiếm hoi đã xảy ra, chúng tựa như những chòm râu ông già Noel thật độc đáo.

Sáng nay Sài Gòn bất ngờ trở lạnh, người dân thích thú diện áo khoác, co ro xuống phố

Xã hội

Theo Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ, nhiệt độ tại TP.HCM trong ngày hôm nay và những ngày tới thấp nhất là 23 độ C, cao nhất là 35 độ C, không mưa.

Xem thêm