Lật ngược thế cờ đầy ngoạn mục, Nhiệt Ba từ "con ghẻ" thành "con cưng" chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

12:20 22/11/2018

Chịu cảnh bị ghét bỏ trong thời gian dài, Địch Lệ Nhiệt Ba chờ đợi thời cơ "lật ngược tình thế", từ con ghẻ thành con cưng chỉ vỏn vẹn trong 1 ngày.

Sau lễ trao giải Kim Ưng, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành cái tên bị ghét và nhận nhiều chỉ trích nhất trong thời gian qua. Không bị “ném đá” sao được khi cùng một lúc cô ẵm cả 2 giải thưởng quan trọng là nữ diễn viên được yêu thích nhất (Thị Hậu Kim Ưng) và nữ diễn viên nổi tiếng nhất kèm theo đó là danh hiệu Nữ thần Kim Ưng.


Địch Lệ Nhiệt Ba ẵm 2 cúp tại Kim Ưng khiến netizen bất bình.
Địch Lệ Nhiệt Ba ẵm 2 cúp tại Kim Ưng khiến netizen bất bình.

Điều đáng nói hơn, khi diễn xuất của cô được đánh giá là không hề tương xứng với những giải thưởng mà Nhiệt Ba được nhận.

>> Xem chi tiết: Cơ quan chức năng tiến hành điều tra, Nhiệt Ba có nguy cơ bị đòi lại giải Thị Hậu Kim Ưng

Không một ai chấp nhận kết quả của Kim Ưng, từ công chúng đến các đồng nghiệp trong giới giải trí, bằng chứng là họ không hề gửi lời chúc mừng tới Nhiệt Ba. Chỉ duy nhất bạn diễn của cô, người đóng cùng trong bộ phim đoạt giải Lý Huệ Trân Xinh Đẹp Thịnh Nhất Luân lên tiếng chúc mừng.

Cũng trong thời điểm đó, nhiều nghi vấn đặt ra, cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba mua giải, có người chống lưng nên mới dễ dàng ẵm trọn bộ 2 cúp mang về. Các tờ báo lớn tại Trung Quốc cũng lên tiếng mỉa mai, chỉ trích diễn xuất của Nhiệt Ba.

Lật ngược thế cờ đầy ngoạn mục, Nhiệt Ba từ


Hàng loạt tờ báo tên tuổi lên tiếng chỉ trích tân "Thị Hậu Kim Ưng".
Hàng loạt tờ báo tên tuổi lên tiếng chỉ trích tân "Thị Hậu Kim Ưng".

Chưa dừng lại ở đó, netizen còn lôi lại hàng loạt lùm xùm xưa cũ của “mỹ nữ Tân Cương” như việc đuổi nhân viên ra ngoài trời lạnh đứng, không đồng ý ký tên cho fan, tính cách một trời một vực so với trên sân khấu...

Trải qua hàng tá scandal chỉ trong một thời gian ngắn, Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức trở thành “con ghẻ quốc dân”, bị ghét và bị mỉa mai không ngừng trên MXH. Cô “im hơi lặng tiếng” trong thời gian dài và chờ đợi thời cơ trở mình.


Địch Lệ Nhiệt Ba "im hơi lặng tiếng" trong thời gian dài.
Địch Lệ Nhiệt Ba "im hơi lặng tiếng" trong thời gian dài.

>> Xem thêm:
Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu lượt bình chọn mỹ nhân tại Trung Quốc
Bao nhiêu sóng gió vẫn không thể vùi dập được vẻ đẹp nữ thần của Địch Lệ Nhiệt Ba

Tưởng đâu cơ hội sẽ rất khó có được, vậy nhưng may mắn đã mỉm cười với cô khi nhãn hàng danh tiếng mà Địch Lệ Nhiệt Ba làm đại diện dính scandal. Người đứng đầu của thương hiệu này bị lộ ra rất nhiều tin nhắn có phát ngôn xúc phạm người dân và đất nước Trung Quốc.

Rất nhanh chóng, Địch Lệ Nhiệt Ba nắm bắt cơ hội lật ngược thế cờ, thẳng tay đơn phương chấm dứt hợp đồng. Chỉ trong đúng một ngày, với đúng một thông cáo từ phòng làm việc, Địch Lệ Nhiệt Ba từ người bị ghét nhất trở thành “nữ hán tử”, hành động dứt khoát, quyết liệt, không nói 2 lời khi động đến lòng tự tôn dân tộc của cô.

“Thị Hậu Kim Ưng” bị mỉa mai ngày nào, nay đã “tẩy trắng” thành công, trở thành nghệ sĩ trẻ đáng được nhiều người noi theo và quan trọng nhất, đó là tình cảm của công chúng đã trở lại với cô nàng.


Sau tất cả, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ cần vỏn vẹn 1 ngày để xoay chuyển tình thế, tiếp tục đón nhận tình cảm yêu thương của khán giả.
Sau tất cả, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ cần vỏn vẹn 1 ngày để xoay chuyển tình thế, tiếp tục đón nhận tình cảm yêu thương của khán giả.

Có thể nói, may mắn đã góp phần không nhỏ trong màn trở mình của nàng “Hoa Tuyết Tân Cương”. Tuy nhiên, để nắm bắt được cơ hội như vậy, chứng tỏ Địch Lệ Nhiệt Ba cũng vô cùng thông minh, tinh tế, nhận ra được thời cơ của mình. Hi vọng rằng, sau khi giành lại được hảo cảm từ dư luận, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ cố gắng hơn trong việc giữ gìn hình ảnh của mình để không phí hoài cơ hội này.

(Ảnh: Internet)