Nhiếp ảnh gia Milor Trần tiếp tục "bóc phốt" Hoàng Thùy hủy kết bạn

16:30 11/07/2021

Chiều ngày 11/7, nhiếp ảnh gia Milor Trần một lần nữa đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái gay gắt nhắc về Hoàng Thùy. Anh trực tiếp gọi tên cô và lên tiếng cảnh cáo, khẳng định không muốn liên quan đến Á hậu trong tương lai. 

 
Nhiếp ảnh gia Milor Trần tiếp tục lên tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiếp ảnh gia Milor Trần tiếp tục lên tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Milor Trần viết: “Hoàng Thuỳ ơi, vì em đã unfriend (hủy kết bạn) anh rồi nên anh cũng xin nói lần cuối là từ nay về sau đừng bao giờ dính vô anh nữa nhé, đừng mở mồm xin support (hỗ trợ) chụp bst (bộ sưu tập) mới hay nhắn tin xin lỗi quá khứ sống sai với anh vì trẻ người non dạ nữa nhé, fan nó đọc được tin nhắn nó cười cho đấy.” 

 
Milor Trần là một trong những nhiếp ảnh gia nổi tiếng giới showbiz Việt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Milor Trần là một trong những nhiếp ảnh gia nổi tiếng giới showbiz Việt. (Ảnh: FBNV)

Trong thời gian ngắn, dòng trạng thái của Milor nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người phấn khích bàn tán khi sự căng thẳng trong mối quan hệ của cả hai được đẩy lên đỉnh điểm. Thậm chí, bài đăng còn được một số gương mặt nổi tiếng trong giới quan tâm bình luận như stylist Kelbin Lei. 

 
Kelbin Lei bình luận dưới bài đăng của Milor Trần. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kelbin Lei bình luận dưới bài đăng của Milor Trần. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Cư dân mạng bình luận rôm rả dưới bài viết. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng bình luận rôm rả dưới bài viết. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

- Chán lắm anh ạ. Fans chị đặt điều đủ thứ. Rồi có cái group mấy chục nghìn thành viên nhưng toàn trá hình Chè con (ngụ ý nhắc đến cộng đồng fan Hoàng Thùy)
- Á hậu quốc dân, siêu mẫu quốc tế unfriend hết cả làng thời trang. Sao làm nghề nữa, bộ tính nghỉ hưu luôn hay gì. 
- Phốt quá. Hít bổ phổi dễ sợ. 
- Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu thánh đạo lý ơi. 

 
Sự việc gây tranh cãi khi Thùy Dương lên tiếng "bóc phốt" một Á hậu. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự việc gây tranh cãi khi Thùy Dương lên tiếng "bóc phốt" một Á hậu. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trước đó, trong một đoạn livestream, người mẫu TyhD - Thùy Dương bất ngờ chia sẻ câu chuyện về một Á hậu bị mất túi hiệu và cư xử thiếu chuyên nghiệp, không khéo léo với đồng nghiệp. Cô bày tỏ sự không hài lòng khi người này hét lớn trong hậu trường, cố tình đẩy mình “dính vào tường”. Ngay lập tức, người hâm mộ cho rằng nhân vật được nhắc đến không ai khác chính là Hoàng Thùy.

 
Hoàng Thùy đang là nhân vật nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng hậu ồn ào. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Thùy đang là nhân vật nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng hậu ồn ào. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi Thùy Dương chia sẻ, người mẫu Thanh Thảo cũng lên tiếng thừa nhận là người bị vu oan trong chính hôm đó: “Sau khi đã make up, làm tóc và thay đồ xong, mình đến ngồi ở vị trí được BTC sắp xếp để chuẩn bị cho show sắp bắt đầu. Lúc đó mình đang tập trung quan sát chuẩn bị cho show nên cũng không để ý rõ chuyện xung quanh thì tự nhiên chị Thùy lại nói những câu nặng nề với mình, rằng mình đã lấy túi của chị. Mình đã rất sốc không biết đã xảy ra chuyện gì mà lại bị chị nạt và còn nói là ăn cắp nên mình chỉ biết khóc thôi.

Sau đó, có một bạn nhân viên đã đến giải thích do các bạn trong lúc dọn dẹp hậu trường không biết đó là túi của chị nên treo đại túi ở ngay vị trí mình ngồi, tất cả chỉ là nhầm lẫn. Mọi chuyện sau đó được các anh chị trong ê-kíp giải quyết, còn mình do đang khóc nên không rõ câu chuyện được giải quyết như thế nào.” 

 
Người mẫu Thanh Thảo xác nhận mình là nhân vật bị nghi ngờ lấy túi của Hoàng Thùy trong thời điểm đó. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người mẫu Thanh Thảo xác nhận mình là nhân vật bị nghi ngờ lấy túi của Hoàng Thùy trong thời điểm đó. (Ảnh: FBNV)

Cô cho biết sau sự việc Hoàng Thùy chưa xin lỗi nhưng với cô đó không phải là chuyện to tát nên vẫn im lặng. Cho đến khi sự việc gây ồn ào và ảnh hưởng đến cô trong hiện tại, người đẹp mới phải lên tiếng phản ứng. 

Về phần Milor Trần, mặc dù không liên quan trực tiếp đến sự việc, thế nhưng anh cũng bày tỏ sự bức xúc về cách sống của Hoàng Thùy. Anh cho rằng Hoàng Thùy lên tiếng nhận lỗi thì mọi chuyện sẽ kết thúc nhưng không hiểu sao “chân dài” lại hành xử như vậy. Nhiếp ảnh gia cũng ngụ ý cô từng làm những chuyện sai trái trong quá khứ với mình. 

 
Milor Trần lên tiếng về sự việc giữa lùm xùm của Hoàng Thùy. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Milor Trần lên tiếng về sự việc giữa lùm xùm của Hoàng Thùy. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

NGƯỜI MẪU THANH THẢO CHO BIẾT Á HẬU HOÀNG THÙY SẼ NHỜ LUẬT PHÁP 

Chia sẻ với truyền thông, người mẫu Thanh Thảo cho biết Á hậu Hoàng Thùy đã liên lạc với mình về chuyện cho rằng cô có những chia sẻ không đúng với sự thật trên mạng xã hội. Do đó, Hoàng Thùy cho rằng cô sẽ can thiệp luật pháp. Lê Thanh Thảo khẳng định nếu đàn chị cho rằng mình sai thì cứ việc kiện. 

Nếu như Hoàng Thùy hiện vẫn đang im lặng về những ồn ào xung quanh mình thì em gái Linh Hoàng của cô đã lên tiếng ngụ ý bênh vực chị: “Chị em nuôi em đi học Luật. Giờ dùng em hơi bị sướng. Đúng là nuôi em 4 năm dùng 1 giờ. À nhầm em học tận 7 năm.” Điều này khiến cộng đồng mạng càng chắc chắn hơn việc kiện cáo là sự thật. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!