Nhiếp ảnh gia của Hoa hậu và nàng siêu mẫu cá tính

20:00 06/02/2015

Nhận lời tham gia cuộc thi Oh! Tui đây sao? do YAN tổ chức với tư cách ban giám khảo, hãy cùng nghe nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy và siêu mẫu Minh Triệu chia sẻ điều gì nhé 

Trịnh Quốc Huy - Nhiếp ảnh gia của những Hoa hậu

Nhiếp ảnh gia Quốc Huy nổi tiếng vì những bức ảnh ấn tượng chụp các nghệ sĩ nổi tiếng. Anh mở studio ảnh chuyên nghiệp hơn 20 năm và là một trong những nhiếp ảnh gia thế hệ đầu của showbiz Việt. Nhiếp ảnh gia Quốc Huy sẽ là một trong số những thành viên của ban giám khảo của cuộc thi Oh! Tui đây sao? do YAN phối hợp cùng Opera Software tổ chức. 

Chia sẻ với YAN về lý do nhận lời mời tham gia với tư cách ban giám khảo và hỗ trợ hình ảnh cho cuộc thi, anh cho biết: “Thế mạnh của tôi là chụp ảnh đặc tả và chân dung. Tôi luôn đi tìm những cái đẹp. Đến với cuộc thi Oh! Tui đây sao? tôi hi vọng có thể chuyển tải được vẻ đẹp của những bạn trẻ - thí sinh tham gia cuộc thi.

Các bạn không phải là người mẫu chuyên nghiệp nên có thể nhiều người thể hiện rất rõ nét đẹp của mình, nhưng cũng có người mang nét đẹp tiềm ẩn, công việc của tôi là ghi lại những nét đẹp tiềm ẩn của họ qua ánh mắt, nụ cười, tâm trạng, hành động.”

Minh Triệu – Nàng siêu mẫu da nâu cá tính

Minh Triệu được biết đến như một biểu tượng nóng bỏng của làng mẫu Việt. Cô sở hữu làn da nâu mạnh khỏe, đôi môi sexy, cùng thân hình đồng hồ cát quyến rũ. Cô đã "thiêu đốt" các đấng mày râu bằng hàng loạt shoot ảnh bán nude và bikini bốc lửa. Tuy nhiên sự sexy của Minh Triệu vẫn nằm trong giới hạn chừng mực của nghệ thuật chứ không lố lăng gây phản cảm.

Với làn da nâu cùng phong cách ấn tượng, siêu mẫu Minh Triệu hứa hẹn sẽ hướng dẫn cho những thí sinh của Oh! Tui đây sao? cách lựa chọn trang phục và trang điểm ấn tượng và hoàn hảo nhất! 

Khi được hỏi về bí quyết giữ ngoại hình luôn hoàn hảo, Minh Triệu bật mí: “Ngoài việc tập gym hoặc đi bơi kết hợp yoga, bản thân tôi kiểm soát cân nặng bằng chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Tôi ăn nhiều nhất vào buổi sáng, giảm dần vào các bữa dặm buổi chiều và tối. Để có bức hình đẹp, vẻ đẹp ngoại hình quan trọng nhưng người mẫu cần có tinh thần thoải mái tự tin thì mới thể hiện được thần thái và tinh thần của chủ đề”. 

10 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Oh! Tui đây sao? sẽ được mời tham gia thử thách chụp ảnh với nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy cùng stylist là siêu mẫu Minh Triệu

Thời gian nhận bài dự thi đã bắt đầu từ ngày 26/01/2015. 

Tham khảo chi tiết về cuộc thi tại địa chỉ: http://yan.vn/ohtuidaysao/

Cuộc thi Oh! Tui đây sao? được tổ chức bởi YAN phối hợp cùng Opera Software.