"Nhĩ Khang" Châu Kiệt lên tiếng bênh vực "nàng hầu Kim Tỏa" Phạm Băng Băng sau scandal trốn thuế?

09/10/2018, 11:45 GMT+07:00

Động thái mới nhất của Châu Kiệt khi lên tiếng bảo vệ Phạm Băng Băng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây, "Nhĩ Khang" Châu Kiệt đã bất ngờ lên tiếng bảo vệ "Kim Tỏa" Phạm Băng Băng khi cô bị trỉ trích vì vướng vào scandal trốn thuế.

Những thông tin về vụ án trốn thuế của Phạm Băng Băng đang là một trong những đề tài được truyền thông xứ Trung quan tâm nhất hiện nay. Scandal này đã có ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến danh tiếng cũng như sự nghiệp của nữ hoàng họ Phạm. Và mới đây, “Nhĩ Khang” Châu Kiệt đã bất ngờ lên tiếng về vụ án này của nàng “Kim Tỏa” Phạm Băng Băng.


Scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng đang là đề tài bàn tán xôn xao.
Scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng đang là đề tài bàn tán xôn xao.

Cụ thể, Châu Kiệt đã đăng một bài viết công khai lên trang cá nhân của mình, kèm theo đó là một số hình ảnh chụp lại bình luận ném đá Phạm Băng Băng của cư dân mạng Trung Quốc. Nam diễn viên lên tiếng chỉ trích những kẻ thừa nước đục thả câu, lợi dụng lúc người khác gặp nạn mà hả hê, vui mừng. “Bất kể là ai, khi làm sai thì đều phải chịu trách nhiệm. Có thể dùng lương thiện để trừng trị cái ác, truyệt nhiên không được phép nói xấu”.


Châu Kiệt đăng bài bảo vệ Phạm Băng Băng.
Châu Kiệt đăng bài bảo vệ Phạm Băng Băng.

Nam diễn viên cũng nói thêm rằng: “Có thể lấy việc sai trái của người khác làm bài học cho bản thân, nhưng tuyệt đối không thể sỉ nhục người khác. Cười người hôm trước, hôm sau người cười”. Bài viết lên án những kẻ thừa nước đục thả câu của Châu Kiệt đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều người.


Châu Kiệt chỉ trích những kẻ thừa nước đục thả câu.
Châu Kiệt chỉ trích những kẻ thừa nước đục thả câu.

>> Có thể bạn quan tâm:
Hoạn nạn thấy chân tình, Lý Thần bán nhà giúp Phạm Băng Băng gom tiền nộp thuế?
Lật tẩy tội trạng trốn thuế của Phạm Băng Băng, MC nổi tiếng được thưởng mức tiền cực khủng
Phạm Băng Băng cúi đầu nhận lỗi, quản lý của cô bị khởi tố do tiêu hủy chứng cứ

Nhiều người lên tiếng ủng hộ hành động này của Châu Kiệt, thế nhưng bên cạnh đó cũng có không ít người cho rằng Châu Kiệt chỉ là đang giả vờ để thu hút sự chú ý của truyền thông. “Lời của Châu Kiệt nói rất đúng, người khác sai chưa chắc bản thân mình đã đúng”, “Bớt hùa vào chửi chung đi tự xem lại bản thân mình đi”, “Châu Kiệt lên tiếng bảo vệ Phạm Băng Băng á? Hai người này đâu có quan hệ tốt thế nhỉ”, “Chỉ là chiêu trò thu hút truyền thông thôi mà”… cư dân mạng bình luận.


Cư dân mạng bàn tán xôn xao về động thái này của Châu Kiệt.
Cư dân mạng bàn tán xôn xao về động thái này của Châu Kiệt.

Châu Kiệt - Phạm Băng Băng vốn chỉ dừng lại ở mức độ quen biết khi cùng tham gia bộ phim Hoàn Châu Cách Cách nhiều năm về trước. Thế nhưng sau khi bộ phim kết thúc, sự nghiệp Châu Kiệt xuống dốc thảm hại, mối quan hệ với dàn diễn viên của bộ phim kinh điển này cũng không còn tốt đẹp như xưa. Vốn chẳng mấy thân thiết nhưng nam diễn viên lại lên tiếng bênh vực Phạm Băng Băng khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ anh đang chiêu trò, thu hút sự quan tâm của truyền thông.

Vụ án trốn thuế của Phạm Băng Băng đang là chủ đề cực nóng trên khắp các diễn đàn mạng, và chỉ cần một động thái nhỏ thôi cũng đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Theo bạn hành động của "Nhĩ Khang" là thật tâm hay chỉ là chiêu trò thu hút truyền thông?

Ảnh: Internet